4 จุดเด่น Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ในงานเปิดตัวกลุ่มประเทศแรกของโลก

เปิดตัวในบ้านเราเป็นกลุ่มประเทศของโลกไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2018 ที่ผ่านมา สำหรับ Galaxy S9 และ Galaxy S9+ สองพี่น้องรุ่นล่าสุดจากค่าย Samsung ภายใต้แนวคิด “กล้องไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนเดิม” และมีการนำเสนอฟีเจอร์ใหม่เอาใจคนรุ่นใหม่ยุคมิลเลนเนียน ให้ทุกคนสามารถเป็น นักเล่าเรื่องด้วยภาพ หรือ Visual Storyteller ผ่านโซเชียลมีเดียลได้ง่ายๆ ด้วยไฮไลท์ที่ไม่เหมือนใคร พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยล่าสุดใน Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ดังนี้…

1. กล้องคุณภาพสูง ที่สามารถถ่ายได้คมชัดแม้แสงน้อย ด้วยกลไกลรูรับแสงอัจฉริยะ (Dual Aperture F1.5 – F2.4) ทำให้สามารถประมวลภาพได้เองอย่างรวดเร็วและคมชัดทุกสภาพแสง ไม่ว่าจะมืดหรือเผชิญกับแสงจ้า นอกจากนี้ยังติดตั้ง Bixby (บิ๊กซ์บี้) แพลทฟอร์มอัจฉริยะ ที่สามารถตรวจจับวัตถุแบบเรียลไทม์ เมื่อแชะภาพจึงสามารถดูแผนที่บริเวณโดยรอบ และสามารถแปลภาษาด้วยฟังก์ชั่น Live Translation สำหรับภาพข้อความภาษาต่างประเทศที่เราไม่เข้าใจ โดยไม่ต้องเข้าแอปฯ  Google Translate ให้ยุ่งยาก

2. AR Emoji อีโมจิบอกอารมณ์ ที่สามารถประมวลภาพถ่ายจากกล้อง และปรับเปลี่บนเป็นใบหน้าอื่นๆ กว่า 100 รูปแบบ (รูปแบบละ 18 อารมณ์) ทั้งยังสามารถครีเอตเป็นสติ๊กเกอร์ไฟล์ AGIF และแชร์ผ่านแพลตฟอร์มอื่นๆ ได้อีกด้วย

3. Super Slow-Mo วีดีโอที่สามารถจับภาพเคลื่อนไหวแบบสโลว์สุดๆ ได้ถึง 960 เฟรม/วินาที พร้อมเลือกเพลงแบ็คกราวน์ได้ถึง 35 เพลง แน่นอนว่าเรายังไม่นับรวมเพลงโปรดอื่นๆ ในมือถือของเรา

4. Samsung Knox 3.1 แพลทฟอร์มรักษาความปลอดภัยล่าสุด จากการหลอมรวมกันของเทคโนโลยีไบโอแมทริกซ์สุดล้ำทั้งสาม ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานเพื่อรักษาความปลอดภัยมือถือของตนเองผ่านการสแกนม่านตา, สแกนลายนิ้วมือ หรือระบบตรวจจับใบหน้า ได้อย่างรัดกุมและรวดเร็วที่สุด

โดยภายในงานนอกจากจะได้ร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนานเกี่ยวกับการใช้งาน Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ กับ ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต คุณแม่แชั่นนิสต้าแถวหน้าของวงการบันเทิงบ้านเราแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตวงร็อกชื่อดัง Bodyslam มาสร้างสีสันให้ทุกคนสนุกไปด้วยกันด้วย

ทั้งนี้ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ยังมาพร้อมลำโพงสเตอริโอที่ได้รับการปรับจูนโดย AKG รองรับระบบ Dolby Atmos ให้เสียงสมจริงรอบทิศทาง และมีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ Midnight Blackม สีน้ำเงิน Coral Blue รวมถึงสีใหม่ล่าสุด สีม่วง Lilac Purple วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 16 มีนาคม 2018 โดยรุ่น Galaxy S9 มาในความจุภายใน 64 GB วางจำหน่ายราคา 27,000 บาท และรุ่น Galaxy S9+ สามารถเลือกความจุภายในตัวเครื่องได้ 3 แบบ ทั้ง 64 GB ราคา 31,900 บาท, 128 GB ราคา 33,900 บาท และ 256 GB ราคา 37,900 บาท

ดูรายละเอีดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/ หรือเพจเฟซบุ๊กประเทศไทย : https://facebook.com/SamsungThailand/


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: