Samsung เปิดตัว “Galaxy S9+ Burgundy Red” เฉดสีใหม่ สุดเล้าโลมใจ

 

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเฉดสีใหม่สุดร้อนแรง “กาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด” (Samsung Galaxy S9+ Burgundy Red) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กล้องไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนเดิม”(Camera Reimagined) ชูความโดดเด่นด้วยฟีเจอร์สุดล้ำเหมือนสมาร์ทโฟนรุ่นกาแลคซี่ เอส 9 พลัส ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นกล้องรูรับแสงคู่ (Dual Aperture) ที่สามารถปรับรูรับแสงได้เองแบบอัตโนมัติ ให้สาวๆ ถ่ายภาพได้สวยชัดแม้ในสภาพแสงน้อยหรือแสงจ้า พร้อมฟีเจอร์ถ่ายวิดีโอสุดคูลอย่าง Super Slo-mo และ AR Emoji ที่สามารถเปลี่ยนหน้าคุณให้เป็นสติ๊กเกอร์สุดน่ารักหลากหลายอารมณ์ โดยผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ เฉพาะ กาแลคซี่ เอส 9 พลัส เบอร์กันดี เรด ความจุ 64GB เท่านั้น ในราคา 31,900 บาท

โดยในงานเปิดตัวประกอบด้วยโซนต่างๆ ทั้งหมด 3 โซนหลักด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Burgundy Red Lounge โซนไฮไลท์จัดแสดงของสะสมสีเบอร์กันดี เรด จากเหล่าดารา ดีไซน์เนอร์ และเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ คุณมิลิน ยุวจรัสกุล, คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี, คุณเทย่า โรเจอร์ และคุณพลอย ปิ่นแสง

นอกจากนี้ ยังมีโซน Burgundy Bar by Greyhound ให้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ จาก Greyhound ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสีเบอร์กันดี เรด รวมถึงโซนแชะภาพสุดชิค โดยกล้อง ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 9 พลัส ผ่านฟีเจอร์เด็ดๆ อย่าง อาร์ต โบเก้ (Art Bokeh) ที่เพิ่มลวดลายให้รูปถ่ายสวยมีสไตล์แบบไม่ซ้ำใคร!

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเข้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 9 พลัส สีเบอร์กันดี เรด รับฟรีทันที! แฟชั่นไอเท็มลิมิตเต็ดที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สีเบอร์กันดี เรด โดยผู้ซื้อสามารถเลือกรับแฟชั่นไอเท็มลิมิตเต็ดอย่างใคอย่างหนึ่งระหว่างหมวกแก็ปแฟชั่นสุดชิค ออกแบบโดย MILIN แบรนด์ดีไซน์เนอร์ไทยชื่อดัง มูลค่า 2,250 บาท หรือกระเป๋าคลัทช์พิมพ์ลายจาก ISSUE มูลค่า 2,190 บาท หรือเข็มขัดตกแต่งเลื่อมจาก ICONIC มูลค่า 1,650 บาท ซึ่งมีจำนวนจำกัดรวมเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น นอกจากนี้ ในทุกเสาร์-อาทิตย์ ซัมซุงยังจัดเวิร์คช็อปสุดชิค ณ ลาน เอเทรียม สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น!

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้! รับฟรีลิปสติกโทนสีเบอร์กันดี เรด สุดพิเศษ 1 ชิ้น จากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอย่าง M.A.C. ที่มีให้เลือกมากถึง 4 เฉดสี หรือเลือกรับเป็นโค้ดส่วนลดจาก SEPHORA มูลค่า 1,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift ระหว่างวันที่ 2กรกฎาคม – 31 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น! พร้อมรับโค้ดส่วนลดอีก 5,000 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ *Samsung Online Shop ผ่านแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift เมื่อซื้อสมาร์ทโฟน กาแลคซี่ เอส 9 และ เอส 9 พลัส ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 นี้!


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: