“Samsung Galaxy Note 9” อีกเจเนอเรชั่นของ S Pen และความจุขั้นกว่า!

 

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “Samsung Galaxy Note 9” สมาร์ทโฟนพรีเมียมในตระกูล “Galaxy Note” ซึ่งครั้งนี้กลับมาพร้อมนวัตกรรมอีกขั้น ทั้งในส่วนของปากกา S Pen และกล้องถ่ายรูปอัจฉริยะ ตลอดจนความจุภายในที่ถูกคิดมา เพื่อรองรับเทรนด์ในอนาคตที่กำลังจะมาถึง และลบล้างปัญหาที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนมักพบกันประจำด้วย 3 ความโดดเด่นหลัก…

1. แบตเตอรี่ใช้งานตลอดวัน ด้วยความจุ 4,000 mAh ซึ่งนับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่แบตเยอะสุดขณะนี้
2. เพิ่มความจุ ไม่ต้องคอยลบไฟล์เก่า ด้วยขนาดความจุภายใน 2 ตัวเลือก ทั้ง 128 GB และ 512 GB ที่สามารถเพิ่ม microSD card ได้จนทำให้มีขนาดความจุสูงมากกว่า 1 TB
3. เร็วไม่กลัวค้าง ด้วยระบบประมวลผลผล 10 nm ประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบัน ที่มาพร้อมระบบ Water Carbon Cooling และ AI-based ที่ช่วยปรับอัลกอริทึมการใช้งานให้เสถียร

อีกขั้นของเทคโนโลยีไม่จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะส่วนสำคัญของ Galaxy Note อย่างปากกา S Pen ในรุ่นนี้ก็พัฒนาสู่เจเนอเรชั่นล่าสุด ให้สามารถควบคุมการทำงานต่างๆ ได้ด้วยกดปุ่มเสมือนเป็นรีโมทคอนโทรล ผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธแบบ Bluerltooth Low-Energy (BLE) ให้การถ่ายภาพระยะห่าง หรือการเปลี่ยนสไลด์พรีเซนต์ กดวีดีโอ หรือบันทึกเสียง สามารถทำได้ง่ายๆ แค่กดกริ๊ก!

ในส่วนของกล้องก็มีการลงเรื่องรายละเอียดการใช้งานในระดับมืออาชีพยิ่งขึ้น ให้ทุกช็อตสำคัญไม่มีพลาดอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะด้วยแจ้งเตือนถ่ายใหม่ เมื่อพบจุดบกพร่อง เช่น เบลอ กระพริบตา เลนส์เปื้อน หรือดำเพราะย้อนแสง ด้วยซอฟท์แวร์และฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียม ซึ่งมาพร้อมรูรับแสงคู่และเทคโนโลยีลบนอยซ์ แต่ละภาพที่ออกมาจึงสามารถวางใจได้

ความบันเทิงที่เต็มสุดทั้งภาพและเสียง ไม่ว่าจะด้วยจอไร้ขอบ Infinity Display แบบ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว หรือลำโพง AKG เทคโนโลยี Dolby Atomos หรือการเชื่อมต่อ Samsung DeX โฉมใหม่ ที่ทำให้การเชื่อมต่อกับ PC ทำได้เพียงผ่านสาย HDMI เพียงสายเดียว ยิ่งทำงานควบคู่แบบไร้สายกับ S Pen ด้วยแล้ว การนำเสนองานแบบสมาร์ทจึงเกิดขึ้น!

ทั้งนี้ สำหรับใครที่เคยสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานลูกเล่น Bixby มาแล้วในรุ่นอื่นๆ ใน Galaxy Note 9 ก็จะเป็นอีกครั้งให้เราได้ทำความรู้จักกับผู้ช่วยที่จะตอบสนองการสั่งงานของเราได้เร็วขึ้นกับ Bixby 2.0 ไม่ว่าจะเรียกอูเบอร์ ควบคุมการเล่นเพลง ค้นหาแผนที่ หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ loT ในบ้าน ด้วยคำสั่งเสียงระยะไกล ไลฟ์สไตล์ชีวิตสมัยใหม่ที่สะดวกสบายก็รอเราอยู่แล้ว

Samsung Galaxy Note 9 มีวางจำหน่าย 3 สี ได้แก่ โอเชียนบลู (Ocean Blue) ที่มามาพร้อม S Pen สีเหลือง, สีเมทัลลิกคอปเปอร์ (Metallic Copper) และสีมิดไนท์ แบล็ก (Midnight Black) ในราคา 33,390 บาท

จองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่ 10-21 สิงหาคม รับสินค้าระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคม 2561 ตามเวลาที่กำหนด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/note9


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: