ดูแลผิวให้ครบ 3! กับ ผลิตภัณฑ์ “รมย์รวินท์” (ROMRAWIN) ครีมกันแดด คลีนซิ่ง และครีมบำรุง

 

นอกจากเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากต่างประเทศที่ส่วนใหญ่เป็นที่ยอมรับในบ้านเราแล้ว เหล่าเครื่องสำอางหรือ “เวชสำอาง” จากคลินิกความงามก็เป็นอีกตัวเลือกที่หลายคนไว้วางใจเหมือนกัน เช่น รมย์รวินท์ คลินิก ที่ดูแลและแก้ปัญหาผิวคนไทยมานานกว่า 14 ปี ด้วยทีมแพทย์ นักเคมี และเภสัชของตัวเอง จนวันนี้ได้ส่งชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในแบรนด์ รมย์รวินท์ คอสเมติกส์ (Romrawin Cosmetics) เพื่อการดูแลเต็มขั้น สำหรับทุกสภาพผิว วันนี้มีโอกาส เราจึงขอมาทำความรู้จักกับ 3 ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ ตั้งแต่ขั้นตอนปกป้องถึงการบำรุง จะมีอะไรบ้าง เรามาส่องกันเลย…


1. ROMRAWIN SUN SILKY SPF 35 PA+++ 


เริ่มต้นปกป้องด้วย “ครีมกันแดด” เพราะทุกวันต้องเจอมลภาวะ นี่จึงเป็นสิ่งสำคัญและห้ามละเลย แต่หากเบื่อจะเจอกับครีมกันแดดเยิ้มๆ เหนอะหนะๆ ROMRAWIN SUN SILKY SPF35 PA+++ จะไม่ทำให้ต้องกังวัลอีกต่อไป ด้วยจุดเด่นเรื่องเนื้อครีมที่ไม่ทำให้ผิวมัน ไม่รู้สึกเหนอะหนะ แต่กลับให้สัมผัสนุ่มลื่น เรียบเนียน นอกจากนี้ ยังมาพร้อม SPF 35 ที่ไม่ได้ต่างจาก SPF 50 ในการป้องกันรังสี UVB มากนัก แต่ทำให้ผิวเจอสารเคมีน้อยกว่า


2. Romrawin Extra Clear Cleansing Water


ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดหรือแต่งหน้าเพิ่ม เรื่องของการทำความสะอาด ขจับคราบเมคอัพ และสิ่งสกปรกอุดตันก็เป็นอีกขั้นตอนต่อมาที่สาวหน้าใสไม่ลืมที่จะใส่ใจอยู่เสมอ ซึ่งสำหรับ Romrawin Extra Clear Cleansing Water ตัวนี้ นอกจากจะช่วยลดความหมองคล้ำ อันเนื่องมาจากการเสียดสีที่เกิดขึ้นบนใบหน้าขณะทำความสะอาด และไม่ทำลาย NMF หรือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บนผิวตามธรรมชาติ ซึ่งต่างจากคลีนซิ่ง วอเตอร์ทั่วๆ ไปที่เน้นเฉพาะการทำความสะอาดแล้ว คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวนี้ยังมอบคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ทำให้ใบหน้านุ่มลื่นหนังใช้ อันเนื่องมากจากสารบำรุงผิวในผลิตภัณฑ์นี้อีกด้วย


3. Romrawin Absolute Light


ปิดท้ายกันที่ขั้นตอนการบำรุงกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งหลากหลายประเภทที่ทำหน้าที่บล็อกการเกิดเม็ดสีบนผิวในทุกขั้นตอนการเกิดเม็ดสี ซึ่งหลักๆ ก็คือ CinderellaCare หรือสารสกัดจากไทม์ป่านำเข้าจากญี่ปุ่น ที่ทำให้ใบหน้ากระจ่างใสเฉดเช่นช่วง “inderellaTime ” ที่ร่างกายยับยั้งการขนส่งเมลานินในขณะที่เราพักผ่อนอย่างเพียงพอ

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์รมย์รวินท์ ทุกตัว มีวางจำหน่ายแล้วที่ รมย์รวินท์ คลินิก ทั้ง 24 สาขา อีกทั้งยังสามารถสั่งซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์ ทั้ง LAZADA, 11STRETT, Weloveshopping, Shopat24.com

เพิ่มเติมได้ที่ Fackbook : Romrawin Cosmetics

  • Romrawin Absolute Light ขนาด 30 ml. ราคา 1200.-
  • Romrawin Extra Clear Cleansing Water ขนาด 250 ml. ราคา 450.-
  • ROMRAWIN SUN SILKY SPF35 PA+++ ขนาด 20 ml. ราคา 390.-

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: