น่าจับระดับ 10 !! ‘Rilakkuma x Kumanofude’ แปรงคิ้วท์ๆ หน้าริลัคคุมะ

 

เอาใจสาวๆ ชาวริลัคคุมะไปเลย! เมื่อ Kumanofude แบรนด์แปรงชื่อดังของญี่ปุ่น จากเมืองคุมาโนะ จังหวัดฮิโรชิมะ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องการผลิตแปรงเป็นอันดับหนึ่ง ได้นำคาแร็กเตอร์สุดโด่งดังจากค่าย San-X อย่างเจ้าหมีสีน้ำตาล “Rilakkuma” มาผสามผสานเป็นในคอลเลกชั่นล่าสุด! เกิดเป็น “Rilakkuma x Kumanofude” ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ไอเทมสุดคิ้วท์ พร้อมเปิดให้จองล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์แล้ว ตั้งแต่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทาง HKDS STORE

fortune-girl.com

ทั้งนี้ สำหรับ 3 ไอเทมดังกล่าว แบ่งได้เป็น 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ แปรงแต่งหน้า “Rilakkuma Face” ที่มาพร้อมลวดลายใบหน้าริลัคคุมะสีน้ำตาลบนขนแปรง และแปรงปัดแก้มที่มีให้เลือกอีก 2 สไตล์ คือ “Rilakkuma” (สีน้ำตาล) กับ “Korilakkuma” (สีชมพู)

fortune-girl.com

แปรงแต่งหน้า (Rilakkuma Face)

ความโดดเด่นของแปรงอันกลมนี้ นอกจากจะมาพร้อมขนแปรงทั้ง 3 สี ที่ให้ลวดลายเป็นใบหน้าริลัคคุมะแล้ว เส้นขนแปรงยังมีความละเอียด และถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ ปราณีต โดยไม่ผ่านการตัด ด้วยกระบวนผลิตดั้งเดิมของญี่ปุ่น ขณะที่ด้ามจับ ซึ่งทำจากไม้ซากุระ ก็มีพิมพ์ลายริลัคคุมะกระจุ๋มกระจิ๋ม น่าจับ | สงวนค่าตัวอยู่ที่ชิ้นละ 5,940 เยน (รวมภาษี)

fortune-girl.com

แปรงปัดแก้ม (Rilakkuma – Korilakkuma)

แปรงปัดแก้ม ชิ้นขนาดกำลังน่ารักที่มีมาให้เลือก 2 สี 2 สไตล์ พร้อมด้ามจับที่ทำมาจากไม้เมเปิ้ลที่พิมพ์ลายภาพวาดริลัคคุมะน่ารักๆ อีกเช่นกัน | สงวนค่าตัวอยู่ที่ชิ้นละ 3,996 เยน (รวมภาษี)

fortune-girl.com
fortune-girl.com

อย่างไรก็ตาม แปรง “Rilakkuma x Kumanofude” นี้ จะมีช่วงระยะเวลาจำหน่าย ไล่เรียงแตกต่างกันไปในแต่ละจังหวัด ตั้งแต่ช่วงวันที่ 20 กรกฎาคม – 4 กันยายน 2018 ใครกำลังมีแผนเที่ยวญี่ปุ่นและอยากแวะซื้อกันล่ะก็… คงต้องตรวจสอบเวลาและสถานที่ซื้อกันให้ดีๆ กันหน่อยแล้ว

 

เพิ่มเติมที่ : fashion-press.netfortune-girl.com | hkds.tokyo


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: