[รีวิว] BB CC DD ราคาไม่เกิน 49 บาท ส่งตรงจาก 7-Eleven

[รีวิว] รวม BB CC DD ราคาไม่เกิน 49 บาท

ส่งตรงจาก 7-Eleven

สวัสดีวันทำงานค่ะ วันหยุดวันที่ผ่านมาไปไหนกันมาบ้าง? หยุดไปหลายวัน วันนี้เราเลยมี BB CC DD ครีม ราคาถูกและหาซื้อง่ายมากๆมาฝากกัน  หาง่ายยังไง? ก็หาได้จาก 7-11ใกล้บ้านนั่นแหละค่ะ ส่วนใหญ่จะมีโซน AA BB CC DD ราคาอยู่ที่ 29 39 และ 49 บาท แพ็กเกจของเค้าน่ารักน่าลองมากๆ เราเลยขอหยิบมารีวิวให้รู้กันเลยว่า ชิ้นไหนเด็ด ชิ้นไหนโดน ในราคาไม่เกิน 49 บาท จะคุ้มมั้ย ไปลองกันค่ะ!!

 

dd

เมื่อบีบเนื้อครีมออกมา หน้าตาเนื้อครีมแต่ละตัวจะเป็นแบบนี้ค่ะ นี่ออกแรงบีบแค่นิดเดียวก็ได้เนื้อครีมค่อนข้างเยอะ ถ้าผิวหน้าใครไม่ต้องปกปิกเยอะ  1 ซอง ก็ใช้ได้ 2-3 ครั้งเลยค่ะ

bb

เกลี่ยๆแล้วสีก็ยังชัดอยู่ ใครต้องการปกปิดแนะนำตัว CC ครีมนามิเมจิกไวท์ กับ CC คูชั่นนามิเมคอัพ ส่วนความกระจ่างใสจะเป็น CC ครีมนูน่าโรสวอเทอร์ BB&CC ครีมสมูทโตะ แล้วก็ DD วอเตอร์ดรอป Snowgirl สำหรับรายละเอียดไปดูกันทีละตัวด้านล่างเลยค่าา

a

CC ครีมนามิเมจิกไวท์ ราคา 39 บาท (ซ้าย) – เนื้อครีมค่อนข้างหนา ปกปิกได้ดี ปรับผิวขาว แต่เนื้อครีมค่อนข้างเหนียว ต้องใช้เวลาเกลี่ยซักนิด

CC คูชั่นนามิเมคอัพ ราคา 49 บาท (ขวา) – เนื้อครีมเกลี่ยง่ายปกปิกดี ใครชอบปกปิดหนาๆแนะนำตัวนี้ค่ะ

a1

BB&CC ครีมสมูทโตะ ราคา 39 บาท (ซ้าย) และ CC ครีมนูนาโรสวอเทอร์ (ขวา) ราคา 29 บาท สำหรับเนื้อครีม 2 ตัวนี้มีความคล้ายกันมาก พอสัมผัสเนื้อครีมแล้วจะรู้สึกได้ว่ามีน้ำออกมา ทำให้ชุ่มชื้นมากขึ้น แต่ต้องใช้เวลาเกลี่ยค่อนข้างนาน รวมๆแล้วทำให้ผิวกระจ่างใสดีค่ะ แต่คงต้องใช้ในปริมาณมากหน่อยเพื่อให้เกลี่ยง่ายขึ้น

a2

DD วอเตอร์ดรอป Snowgirl ราคา 39 บาท – ตัวนี้เป็น DD ครีม เนื้อครีมบางเบา ปรับผิวสว่างทันที ปกปิดได้ในระดับดี เกลี่ยง่าย (ควรใช้แบบบางๆ)

รวมๆแล้วก็มีความดีงามสมกับราคา แต่ก่อนจะลง BB CC DD ครีมเหล่านี้ จงลงบำรุงให้หน้าชุ่มชื่นเข้าไว้ เพราะครีมเหล่านี้จะเกลี่ยยากกว่าครีมทั่วไป ถ้าหน้าชุ่มชื่นแล้วก็ถือว่าดี ใช้ง่ายและกระจ่างใสดี สำหรับเนื้อครีมแบบน้ำ ไม่ต้องตบแป้งตามก็ดูผิวชุ่มชื่นแบบสาวเกาหลีดีค่ะ 

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

 

Comments

error: