คอนเสิร์ตของคนไม่กลัวฝน! บรรยากาศงาน “Singing In The Rain 2Gether” 5 สิงหาคม 2560

 

จบกันไปอย่างชุ่มฉ่ำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา สำหรับครั้งที่ 2 ของคอนเสิร์ตไม่กลัวฝน Chang Music Connection Present “Singing In The Rain 2Gether” โดยผู้จัดใจดี บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ซึ่งในปีนี้ยังคงจัดขึ้นที่เดิมท่ามกลางขุนเขา ณ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา

ทั้งนี้ สำหรับบรรยากาศภายใน นอกจากจะคับคั่งไปด้วยผู้ร่วมงาน และบูธร้านอาหารที่มาเสิร์ฟความอร่อยแก่ทุกคนกันอย่างจุใจแล้ว ไฮไลท์ของงานอย่างกองทัพศิลปินนักร้องยังขนเพลงดังมาเอาใจผู้ซื้อบัตรเข้าชมตั้งแต่ต้นจนจบ ทั้ง Jelly Rocket , Room 39, Lula , Two Popetorn (ตู่ ภพธร) , Sqweez Animal, Scrubb , Mild , Tattoo Colour และ Paradox

เริ่มต้นเปิดคอนเสิร์ตกันด้วยวง Jelly Rocket กลุ่มศิลปินที่มีเสียงร้องและแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์ เจ้าของบทเพลงที่ถูกนำมาใช้ในผลงานภาพยนตร์โฆษณาหลายเรื่องอย่าง “How Long” ซึ่งสำหรับในการแสดงครั้งนี้ Jelly Rocket ก็ได้นำหลายเพลงที่หลายคนชื่นชอบ รวมถึงใหม่ของพวกเธอมาให้ได้ฟังกันสดๆ ในงานนี้ด้วย

Jelly Rocket

ต่อกันที่วงที่ 2 กับ Room 39 โดย 3 สมาชิก ทั้งนักร้องนำ “ทอม” (หน้ากากทุเรียน), “แว่นใหญ่” นักร้อง มือกีต้า และนักแต่งเพลงประจำวง รวมถึง “มน” นักสาว สมาชิกหญิงเพียงหนึ่งเดียวของวงที่ขนทั้งเพลงดังและเพลงใหม่ของ Room 39 มาให้ทุกคนได้ร้องตาม รวมถึงเพลงจากรายการ THE MASK SINGER ในฐานะ “หน้ากากทุเรียน” ของหนุ่มทอมด้วย

Room 39
Room 39
Room 39 (ทอม)

ศิลปินลำดับที่ 3 ของงานได้แก่ ลุลา นักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์ ที่นอกจากจะมามอบเพลงเพราะๆ เอาใจคนโสดและอกหักกันแบบเต็มที่แล้ว ยังมากับการหยอดมุกถูกอกถูกใจแฟนเพลงกันตลอดการแสดง

Lula

ศิลปินลำดับที่ 4 มากันที่นักร้องหนุ่มระดับคุณภาพของวงการเพลงอย่าง ตู่ ภพธร ที่นำทั้งเพลงเหงาและเพลงโยกสนุกๆ มาทำให้แฟนๆ ได้คึกคักกัน

ศิลปินลำดับที่ 5 กับการกลับมาอีกครั้งของ “วิน” Sqweez Animal หลังการจากไปของ “สิงห์” อดีตมือกีตาร์คู่หู แน่นอนว่าหลังจากห่างหายไปนาน ถือเป็นความประทับใจของเเฟนเพลงอย่างมากที่ได้มีโอกาสกลับมาฟังบทเพลงจาก Sqweez Animal ให้หายคิดถึงในงานนี้

Sqweez Animal (Win)
Sqweez Animal (Win)

ศิลปินลำดับที่ 6 กับวง Scrubb ที่มาพร้อม “น้องเพลง” นักร้องสาวเสียงใสจากวงป๊อบสุดน่ารัก Plastic Plastic ที่ได้ร่วมกันนำหลายเพลงดังที่ทุกคนชื่นชอบ และเพลงใหม่อย่างเพลง “รู้สึก (Diary)”  ของ Scrubb ซึ่งพึ่งปล่อย MV ออกมาเมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา มาแสดงกันสดๆ ที่นี่ที่แรก

Scrubb

มันส์กันต่อกับวง Mild ศิลปินลำดับที่ 7 ที่ขนทั้งเพลงดังของตัวเองและเพลงสากลสุดฮิตมาเซอร์ไพร์สคนดู จะคอเพลงเเดนซ์หรือเพลงเศร้า ก็สามารถเหงาและปลอดปล่อยความมันส์ไปกับพวกเขาได้

Mild
Mild

และก่อนจะจากกันไปกับวงสุดท้ายของงาน ถ้าไม่มีศิลปินวงนี้ ในคอนเสิร์ตระดับนี้คงไม่ได้ นั่นก็คือวง Tattoo Colour กับหลากหลายบทเพลงโดนใจ ที่มอบความประทับใจกับแฟนๆ กันแบบวินๆ โดยการร่วมตากฝนร้องเพลงไปพร้อมๆ กับคนดู งานนี้แฟนเพลงไม่รักก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว!!

Tattoo Colour

ปิดท้ายกันที่วงร็อคอินดี้ระดับพระกาฬอย่าง Paradox ที่มาปิดท้ายประสบการณ์การฟังดนตรีให้ทุกคนได้โดดกันอย่างสนุกสนานกับหลากหลายเพลงฮิตเพลงดังที่จัดมาเป็นเมดเล่ย์ให้แฟนเพลงได้มันส์กันอย่างรัวๆ คุ้มค่ากับการรอคอยพวกเขา!!

Paradox
Paradox

และนี่ก็คือภาพความประทับใจบางส่วนที่ Seventen Thailand ของเราเก็บมาฝากเพื่อนๆ ที่พลาดสนุกไปด้วยกันในครั้งนี้ เอาเป็นว่าปีนี้ซื้อบัตรไม่ทันไม่เป็นไร ไว้ปีหน้าค่อยมานั่งชิล คลอเสียงเพลง ท่ามกลางสายฝนกันใหม่กับคอนเสิร์ตไม่กลัวฝน “Singing In The Rain” พร้อมกองทัพศิลปินที่เราชื่นชอบด้วยกันค่า!

ทั้งนี้ ขอขอบคุณสถานที่ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์คันทรีคลับ จ.นครราชสีมา และผู้จัดใจดี บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด สำหรับกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ 🙂

 

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: