รีวิวดินสอเขียนคิ้วและอายไลน์เนอร์ “Nami” ถูกและดี มีอยู่จริงที่ 7-11

 

เพราะ “คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า” ความปังจะไปในทิศทางไหน คิ้วจึงถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญที่สามารถกำหนดความละมุมที่เกิดขึ้นบนใบหน้าเราได้ ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ นอกจากรูปทรงคิ้วที่รับกับใบหน้าแล้ว ไอเทมสำหรับเขียนคิ้วที่ให้ความธรรมชาติก็เป็นสิ่งที่สาวๆ ควรนึกถึงมากกว่าการมีคิ้วแปะบนใบหน้าเช่นกัน แต่หากใครกำลังหวั่นใจกับราคาสูงๆ เพื่อแลกกับความธรรมชาติที่เรากำลังพูดถึง…

ดินสอนเขียนคิ้ว Nami 3D Eyebrow Filler (129 บาท) และอายไลเนอร์ Nami  Black Eyeliner (149 บาท)

วันนี้เราจึงขอหยิบไอเทมราคาไม่แพงจากแบรนด์ที่ทุกคนสามารถหาซื้อได้ง่ายใน 7-11 มาให้ทุกคนได้ลองดูกัน! กับดินสอเขียนคิ้ว Nami 3D Eyebrow Filler ราคา 129 บาท และอายไลเนอร์ Nami Black Eyeliner สำหรับเติมความสวยให้ดวงตาในราคา 149 บาท ที่จะทำให้เพื่อนๆ รู้ว่า “ของถูกและดี” มีอยู่จริงใกล้ๆ ตัวเพื่อนๆ เลย!!


ดินสอเขียนคิ้ว “Nami 3D Eyebrow Filler”


เริ่มต้นกันที่ดินสอเขียนคิ้ว Nami 3D Eyebrow Filler ที่เราฉวยมาในราคา 129 บาทแท่งนี้ค่ะ! ซึ่งสำหรับเจ้าตัวนี้ บอกก่อนเลยว่า นอกจากจะมาในโทนสีธรรมชาติกับ “สีน้ำตาลเข้ม” ที่ไม่ทำให้ดูแข็งๆ เหมือนสีดำปกติแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานที่พ่วงมาด้วยยังตอบโจทย์การใช้งานจริงได้แบบถูกใจสายคิ้ว(ท์) ไม่ว่าจะเป็นความเป็น Auto pencil ดินสอหัวตัดแบบหมุนที่มีความเหลี่ยมและความโค้งมนเหมาะกับการเขียนรูปคิ้วต่างๆ ให้ง่ายขึ้น และไม่ต้องคอยเหลาให้เสียเวลา ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ยังมี Soft Blender ฟองน้ำนุ่มๆ อีกด้านเอาไว้เบลนด์เนื้อดินสอให้สีเนียนและมีความซอฟท์แบบที่เราต้องการ

ในส่วนของการใช้งานจริง แม้แท่งดินสอจะถูกอัดแน่นแบบไม่ต้องกลัวบี้หรือเละเวลาเผลอกดแรงๆ แต่สำหรับพิกเมนต์กลับให้ความคมชัด ด้วยเนื้อนุ่มๆ เขียนง่าย จะเขียนหรือเบลนด์สีก็ฟุ้งกำลังดี ไม่รู้สึกขัดใจ หากใครที่อาจทาครีมหรือรองพื้นก่อนขั้นตอนการเขียนคิ้ว หลังการใช้สักระยะก็ไม่ต้องกลัวเนื้อดินสอจะด้านเหมือนดินสอแบบ Auto pencil บางยี่ห้อ(ที่เคยใช้มาและมีราคาถูกกว่า) เรียกว่า Nami 3D Eyebrow Filler ดีงามเสมอต้นเสมอปลายในราคากลางๆ ตลอดอายุการใช้งาน แถมยังติดแน่นกำลังดี ระหว่างวันจึงไม่ต้องกังวลที่ต้องคอยเติมคิ้วบ่อยๆ

ถามว่าอยากให้คะแนนเท่าไหร่ เอาไป 8.5/10 เลยค่า! ถือเป็นดินสอเขียนคิ้วที่ให้ความพึงพอใจในการใช้งานที่ดีมากแท่งหนึ่ง หากต้องเลือกหยิบดินสอเขียนคิ้วสักแท่ง นี่ก็คงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ราคาไม่แพงมากและดีจริงจนต้องเลือกใช้ ด้วยจุดเด่นของสีที่เป็นธรรมชาติ พิกเมนต์ที่นุ่ม แน่น ชัด และติดดี ในราคาที่ซื้อหาง่ายเพียง 129 บาท ซึ่งหากถามว่าแล้วอีก 1.5 คะแนนหายไปไหน อาจจะเป็นเรื่องของความติดแน่นระหว่างวัน เมื่อเราอาจต้องเผชิญกับเหงื่อหรือน้ำ และเรื่องของราคาหลักร้อยที่เพื่อนๆ บางคนอาจสามารถหาแท่งถูกใจในราคาที่ประหยัดกว่าได้ แต่ที่แน่ๆ ดินสอแท่งนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่เริ่มต้นเขียนคิ้วเองหรือต้องการความง่ายในชีวิตค่ะ แนะนำเลยที่ 7-11 ใกล้บ้านเพื่อนๆ ทุกคน !


อายไลเนอร์ “Nami  Black Eyeliner”


ต่อกันที่อายไลเนอร์จากแบรนด์เดียวกันอย่าง Nami  Black Eyeliner ที่มาพร้อมด้ามจับโค้งกระชับมือในราคา 149 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเลย หากเทียบกับคุณภาพน้ำหมึกชุ่มๆ ขนหัวแปรงฟองน้ำแบบคุชชั่นที่ให้เส้นสีดำเน้นๆ แถมติดทน แบบไม่กลัวเหงื่อ!

Nami  Black Eyeliner สีดำ ติดแน่น กันน้ำ

ในส่วนของหัวแปรงแบบฟองน้ำนุ่มๆ ของ Nami  Black Eyeliner นี้ แม้จะให้เส้นค่อนข้างหนาไปบ้าง แต่ด้วยน้ำหมึกที่ไหลลื่นก็ช่วยให้เราคอนโทลเส้นแต่ละขนาดได้ไม่ยากเหมือนกัน ซึ่งหลังได้ละเลงตัวหมึกเป็นที่เรียบร้อย เราก็พบว่าตัวหมึกให้สีดำเข้มที่ติดทน สม่ำเสมอ ทั้งยังไม่มีเม็ดสีแตกให้หงุดหงิดใจ โดยเมื่อลองวัดความสามารถเรื่องการกันน้ำแล้ว ถือว่านางเตรียมตัวมาดีมาก เพราะหมึกไม่มีการหลุดร่อนเลย และยังรักษารูปได้ดี ซึ่งจากภาพตัวอย่างด้านบนจะพบว่า น้ำไม่สามารถทำอะไรนางได้เลย หากไม่ไปถูๆ ไถๆ หรือขยี้แรงๆ กะเอาออกจริงๆ เท่านั้น

หากถามว่าพอใจกับ Nami  Black Eyeliner แค่ไหนนั้น ขอให้คะแนนไปเลย 8.5/10 ค่ะ! เพราะจากที่เคยสัมผัสอายไลเนอร์ในเกณฑ์ราคาใกล้เคียงกันมา Nami  Black Eyeliner ถือเป็นอายไลน์เนอร์ที่พูดได้อย่างเต็มปากว่านางกันน้ำจริงจังกว่าหลายๆ แบรนด์ที่อาจประกาศตัวว่ากัดน้ำด้วยซ้ำ ซึ่งหากใครกำลังมองหาอายไลน์เนอร์แบบไม่ต้องกลัวเยิ้มระหว่างวัน นี่เป็นแท่งที่เราอยากแนะนำเลยทีเดียว!

แต่สำหรับใครที่อาจมองหาอายไลเนอร์เนื้อแมทแบบดำสนิท ไม่วาว ไม่เป็นประกาย นี่อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่เพื่อนๆ สนใจนักก็ได้ อีกสิ่งสำคัญก็คือความแห้งเร็วของ Nami  Black Eyeliner จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียวเพื่อนๆ คนไหนสนใจอย่าลืมไปโฉบกันได้ที่ 7-11 กันเนอะ ในราคา 149 บาทเท่านั้น


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: