รีวิว : innisfree Limited Edition 2016 Eco-Hankie Campaign

มาแล้วลิมิเต็ดอิดิชั่น คอลเล็กชั่นพิเศษเฉพาะ
เดือนมิถุนายนที่สาว i
nnisfree ทุกคนรอคอย
ชิ้นไหนเด็ด ชิ้นไหนโดน ตามมาค่ะ

FB-innisfree

ก่อนอื่นต้องบอกว่าโปรดักส์ที่เราจะได้เห็นต่อไปนี้มีที่มาจากแคมเปญ “อีโค-แฮงกี้” ที่ innisfree จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลก แปลว่าไม่ต้องบินไปเกาหลี ไม่ต้องพรีออเดอร์ ก็เป็นเจ้าของได้ แถมยังมีทีเด็ดอยู่ตรงที่วางขายแค่เดือนมิถุนายนเดือนเดียวเท่านั้น!!

สำหรับปีนี้ผู้ที่ได้เข้ารอบรับเลือกให้เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นมีทั้งหมดด้วยกัน 3 ชิ้น

The Green Tea Seed Serum

The Green Tea Seed Serum (160 มล. ราคา 1,200 บาท)

อ่านไม่ผิดค่ะ ขนาด 160 มล. ในราคา 1,200 บาท หมายความว่าปริมาณเพิ่มขึ้นเท่าตัว ในราคาที่แทบจะไม่ต่างจากไซส์เดิม (ปกติขนาด 80 มล. ราคา 1,000 บาท) มีลวดลายให้เลือก 3 แบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักประดาน้ำหญิงและท้องทะเลแห่งเกาะเชจู

The Green Tea Seed Cream

The Green Tea Seed Cream (100 มล. ราคา 1,250 บาท)

ชิ้นนี้ก็เหมือนกันค่ะ เพิ่มปริมาณคูณสอง ในราคาที่ทุกคนต้องกรี๊ด!!! คือแบบว่าคุ้มเกินคุ้ม ส่วนเรื่องคุณสมบัติความว้าว..วววไม่ต้องพูดเยอะ ของเค้าดีอยู่แล้ว แนะนำให้ใช้คู่กับตัวเซรั่ม ดีงามค่ะ

Long wear cushion_product & box.jpgLong Wear Cushion และ Water Glow Cushion (15 กรัม ราคา 900 บาท)

ปกติเวลาซื้อคุชชั่นของอินนิสฟรีก็จะได้มาแค่ตลับเดียวไม่มีรีฟิวใช่ป่ะ อยากได้ต้องซื้อเพิ่ม เปลื๊องเปลืองเนอะ แต่ครั้งนี้สเปเชี่ยลสุดๆ เสียเงินเท่าเดิม เพิ่มเติมคือรีฟิวและตลับลายลิมิเต็ด #ดีอะไรเบอร์นั้น

Water glow cushion_product & box.jpgEco-Hankie Campaign

นอกจากโปรดักส์ Top 3 ของแบรนด์แล้ว ตามธรรมเนียมของ Eco-Hankie Campaign ต้องมีผ้าเช็ดหน้าด้วย ซึ่งปีนี้มีทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของท้องทะเลและนักประดาน้ำหญิง <แฮ-นยอ> แห่งเกาะเชจู  ผู้ที่อาศัยอยู่อย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและปกปักรักษาผืนทะเลแห่งเชจู อยากได้หรอ ไม่มีขายนะ แค่ซื้อผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอิดิชั่นของอีโค-แฮงกี้ แคมเปญก็ได้ไปเลยฟรีๆ  1 ชิ้นต่อ 1 ผืน #ดีเฟ่อเวอร์วัง

                อ๋อ! ลืมบอกไปว่าขณะที่ทุกคนกำลังนั่งอ่านอยู่นั้น สาขาสยามสแควร์ขายหมดแล้วจ้า!!!! (ขีดเส้นใต้สิบเส้น) คงต้องกระจายตัวไปอีก 3 สาขา (เมกา บางนา, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, แฟชั่น ไอส์แลนด์) ที่เหลือแทนนะคะ ขอให้ทุกคนโชคดี แฮปปี้กับโปรดักส์สวยๆ ค่ะ

………………………………………………………………………………………………………………….

Picture2

แคมเปญ อีโค-แฮงกี้ คืออะไร? แคมแปญนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อปี 2010 เป็นแคมเปญหลักด้านสิ่งแวดล้อมที่จะมีขึ้นในเดือนมิถุนายนของทุกปี ด้วยสโลแกน  “หยิบผ้าเช็ดหน้าของคุณออกมาใช้ เพื่อโลกของเรา” จุดประสงค์เพื่อให้เห็นถึงการใช้ผ้าเช็ดหน้าแทนกระดาษทิชชู เป็นการช่วยลดการต้นไม้เพื่อผลิตเยื่อกระดาษ มากไปกว่านั้นยังเป็นการอนุรักษ์โลกให้สะอาดและเขียวชอุ่มอีกด้วย

แฮ-นยอ คือใครแฮ-นยอ เป็นคำเรียกเหล่านักประดาน้ำหญิงแห่งเกาะเชจู ที่สามารถดำลงไปใต้ท้องทะเล โดยไม่ต้องพึ่งถังออกซิเจนและยังสามารถจับสัตว์น้ำใต้ทะเลด้วยมือเปล่าได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการจับสัตว์น้ำในลักษณะนี้ ถือเป็นวิธีเดียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยไม่ทำลายระบบนิเวศหรือทรัพยากรทางธรรมชาติใต้ท้องทะเลมากจนเกินไป

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม seventeenThailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: