ควันหลง! แฟนมีต “โจจองซอก” กับครั้งแรกของนักแสดงมากความสามารถในไทย @Show DC !

 

วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมากับงาน “2017 CHO JUNG SEOK FANMEETING in Bangkok”  ณ  Ultra Arena Hall ชั้น 6 @ Show DC ใครได้ไปสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นครั้งนี้กันบ้าง? อาจจะมีหลายคนที่พลาด ไม่ต้องเสียดายไป วันนี้ทาง seventeenthailand ได้เก็บภาพบรรยากาศโดยรวมมาฝาก เชิญรับชมกันเล้ย

หลังจากเคยมาถ่ายทำละครที่บ้านเรา ในที่สุดพระเอกหนุ่มผู้มากความสามารถก็ได้เดินทางมาละลายใจสาวไทยอย่างเป็นทางการ สาวๆ ที่อินกับตัวละครของหนุ่มโจจองซอกในผลงานสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็นบทเชฟจากเรื่อง “Oh my ghost” หรือบทนักข่าวใน “Jealousy Incarnate” วันนี้ได้พบตัวจริงเสียงจริงที่ฟินยิ่งกว่า เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลย เพราะโจจองซอกจัดเต็มกับงานครั้งนี้มาก ทุ่มเทไม่แพ้งานแสดงเลยค่ะ ได้เห็นถึงความสามารถที่นอกจากทางด้านการแสดง ร้องเพลง มิวสิคเคิล หนุ่มโจจองซอกก็มีอีกหนึ่งมุมให้แฟนคลับได้สัมผัส ซึ่งภายในงาน โจจองซอกได้ขนโชว์มากมายเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ทั้งร้อง ทั้งเต้น พร้อมความน่ารักเฟรนด์ลี่สุดใกล้ชิด งานนี้สาวไทยละลายไปตามๆ กันเลยทีเดียว

เปิดตัวด้วยเพลงสุดเพราะกับเสียงนุ่มๆ ทำเอาแฟนคลับเคลิ้มกันทั้งงาน

กิจกรรมตอบคำถามเกี่ยวกับโจจองซอก ผู้โชคดีจะได้ขึ้นมาบนเวทีด้วย! เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ

ยิ้มแบบนี้ใจไม่ดีเลย >///<

สายตาพิฆาต! โดยโจจองซอกบอกว่าส่วนที่เซ็กซี่ของเขาคือ ดวงตา นี่แหละค่า

ได้ทั้งกอด ได้ทั้งถ่ายรูป แถมยังใกล้ชิดสุดๆ โอ้ย! ไม่อิจฉาไม่ได้แล้ววว

สุดท้ายนี้ ฝากติดตามและสนับสนุนผลงานของนักแสดงมากความสามารถคนนี้ โจจองซอก ด้วยนะคะ รับรองเป็นต้องติดใจกับการแสดงที่เปี่ยมด้วยสเน่ห์เป็นแน่นอน

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: