“RAMPANT นครนรกซอมบี้คลั่ง” หนังซอมบี้ยุคโชซอน ผลงานใหม่! “ฮยอนบิน x จาง ดงกอน” โดยทีมสร้าง “Train To Busan”

 

หากเพื่อนๆ เป็นคนหนึ่งที่เคยลุ้นตัวโก่งไปกับหนังซอมบี้คลั่งสุดมันส์ใน “Train To Busan” ผลงานที่ครองใจผู้ชมจนสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการหนังเกาหลีเมื่อปี 2016 ทั้

งยังนำแสดงโดย “กงยู” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเจ้าของหัวใจสาวๆ ทั่วเอเชีย

ในปี 2018 นี้ได้เวลาเตรียมตัวฝ่าฝูงซอมบี้กันอีกครั้ง กับหนังซอมบี้พล็อตเรื่องแปลกใหม่ โดยทีมสร้างเจ้าเดิมจาก “Train To Busan ที่จะมาพาทุกคนตะลุยฝ่ามหานครคลั่งในยุคโชซอน พร้อมสองนักแสดงนำดีกรีร้อนแรงอย่าง “ฮยอนบิน” และ “จาง ดงกอน” ใน “Rampant” (นครนรกซอมบี้คลั่ง) 1 พฤศจิกายนนี้

สำหรับที่มาของ “Rampant” นั้น ดัดแปลงจาก WEBTOON ชื่อดังของเกาหลี ซึ่งนอกเหนือเวอร์ชั่นภาพยนตร์แล้ว ด้วยความเป็นที่นิยมจึงทำให้เร็วๆ นี้กำลังจะมีเวอร์ชั่นเกมมือถือให้แฟนๆ ได้เล่นกันด้วย

เรื่องย่อ

Rampant นครนรกคลั่ง บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกาหลีสมัยโชซอน เมื่อ อีชอง (รับบทโดย ฮยอนบิน) โอรสคนเล็กของกษัตริย์ ผู้เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจแห่งโชซอนที่อยู่ภายใต้การดูแลของราชวงศ์ชิงตั้งแต่เด็กถูกรัชทายาท อียัง (รับบทโดย คิมแทอู) พี่ชายผู้สืบทอดบัลลังค์ เรียกตัวกลับมาแผ่นดินเกิด เพื่อเป็นความหวังในการกอบกู้บ้านเมืองจากกบฏ คิม จาจุน (รับบทโดย จางดงกอน) ซึ่งเป็นขุนนางใหญ่ภายในราชสำนัก โดยหารู้ไม่ว่าภายหลังจากนั้น ได้เกิดเหตุการณ์วิปริตในเมืองขึ้น เมื่อเกิดข่าวลือเรื่องโรคระบาดที่เปลี่ยนชาวบ้านกลายเป็นฝูงซอมบี้คลั่ง

ความหวังสุดท้ายของอาณาจักรโชซอนจึงตกอยู่ที่ อีชอง เจ้าชายเจ้าสำราญ ผู้ที่จะมาเปลี่ยนความเชื่อในการคงราชสำนักกับประชาชนให้เปลี่ยนไป

เตรียมพบกับ “Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง” ต้อนรับฮัลโลวีนพร้อมกัน 19 ประเทศ 4 ทวีปทั่วโลก และเตรียมอาละวาดเมืองไทย 1 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์

เพิ่มเติม : asianwiki.comblog.asianwiki.comstar.mt.co.kr | imdb.com

ชื่ออังกฤษ : Rampant
ชื่อภาษาไทย : นครนรกซอมบี้คลั่ง
ผู้กำกับ : Kim Sung-Hoon
แนว : แอคชั่น / ระทึกขวัญ
ความยาว : 2 ชั่วโมง 9 นาที
ฉายเกาหลี : 25 ตุลาคม 2018
ฉายไทย : 1 พฤศจิกายน 2018

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: