ไทยปิดท้าย “RADWIMPS Asia Live Tour 2018” ไปอย่างประทับใจ พร้อมสัญญามีครั้งที่ 3 แน่นอน!!

 

เรียกว่าเป็นการคอนเสิร์ตสั่งลาเอเชียทัวร์ที่ประทับใจแฟนๆ สมการรอคอยตลอดระยะเวลา 1 ปีทีเดียว หลังจาก RADWIMPS วงร็อกชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น ที่คว้าหัวใจแฟนเพลงหลายคนจากผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิมเชั่นเรื่อง Your Name เมื่อปี 2017 ได้ตระเวนเสิร์ฟความมันส์ในปี 2018 นี้ มาแล้วถึง 7 แห่ง ซึ่งในวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็ถือเป็นฤกษ์สวยๆ ที่แฟนเพลงชาวไทยทุกคนได้ไปสนุกด้วยกันใน RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว ในความดูแลของผู้จัดเจ้าประจำอย่าง Avalon Live

โดยสำหรับการมาเยือนเมืองไทยของทั้ง 3 สมาชิกครั้งนี้ เรียกว่าทำเอาเซอร์ไพร์สแฟนๆ เป็นอย่างมากกับการมาถึงไทยก่อนเวลาที่ทุกคนคาดการณ์ไว้ ทั้งยังเลือกประเทศไทยเป็นสถานที่พักผ่อนหลังเอเชียทัวร์จบลงหลายวัน

อย่างไรก็ตาม สำหรับคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในปีนี้ สมาชิกทั้งสามของวง ได้แก่ โยจิโระ โนดะ (ร้องนำ), อากิระ คุวาฮาระ (กีตาร์) และ ยูสุเกะ ทาเคดะ (เบส) ร่วมด้วย 2 มือกลองมือฉกาจในครั้งนี้ ก็ได้ระเบิดความมันส์ด้วยผลงานเพลงเก่าและใหม่ถึง 20 เพลงที่ขนมาให้แฟนเพลงได้ร้องร่วมกันอย่างสุดเสียง ไม่ว่าจะเป็น AADAAKOODAA, One Man Live, Masu.(masumaru), Futarigoto, Perfect Baby, Bou Ningen, Catharsist, Oshakashama หรือผลงานเพลงที่หลายคนหลังรักจาก Your Name อย่าง Sparkle เล่นเอาผู้ชมเคลิ้มไปกับเสียงร้องของโนดะ รวมทั้งดนตรีที่เกิดจากการเล่นสดของสมาชิกทุกคน ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยเพลง Iin desu Ka? และ Zenzenzense ซึ่งเป็นอีกเพลงชื่อดังที่ทำให้ RADWIMPS เป็นที่รู้จักอย่างมาก(ขึ้นไปอีก)ในปี 2017 ที่ผ่านมา

แต่ความสุขของคอนเสิร์ตสุดท้ายในเอเชียทัวร์ไม่ได้จบเพียงเท่านี้ เมื่อผู้ชมต่างเรียกร้องให้ RADWIMPS ออกมาแสดงอีกครั้ง ด้วยการส่งสัญญาณโดยการพร้อมใจกันร้องท่อนพิเศษของเพลง Nandemonaiya ด้วยประโยคที่ว่า “Mōsukoshi dake de ii/ ato sukoshi dake de ii/ mōsukoshi dake de ii kara” (อีกนิดเดียว หลังจากนี้อีกแค่นิดเดียว ขอเพียงอีกนิดเท่านั้น) 

เมื่อแฟนๆ เรียกร้องมาขนาดนี้ มีหรือศิลปินของเราจะทนไหว ช่วงอังกอร์ 3 เพลงรวดจึงเริ่มต้นขึ้น ด้วยเพลง Nandemonaiya แบบเต็มๆ , DADA และ Kimi to Hitsuji To Ao เป็นอันจบงานไปอย่างอิ่มเอมถ้วนหน้าทั้งคนดูและคนเล่น ซึ่งให้คำสัญญากับแฟนๆ ว่าพวกเขาจะกลับมาและมีคอนเสิร์ตรอบที่ 3 ในไทยอย่างแน่นอน – แล้วพบกัน RADWIMPS !!!!

หมายเหตุ : บัตรซื้อเอง ไม่มีสปอนเซอร์นะจ๊ะ


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: