ได้เวลาโชว์ของ!! โครงการ PIGMA MICRON I AM ORIGINAL ปี 2 จากกว่า 1 พันผลงาน สู่งานแสดง 120 ผลงานสุดท้าย ชิง 8 หมื่นบาท!!

 

หลังจากผ่านการคัดเลือก 1,189 ผลงาน สู่ 120 ผลงานสุดท้ายได้สำเร็จ ก็ถึงเวลาแล้วที่ผู้เข้ารอบสุดท้ายของโครงการ PIGMA  MICRON I AM ORIGINAL ปี 2  : เส้น – เล่า – เรื่อง จะได้จัดแสดงผลงานตัวเอง ณ หอศิลป์กรุงเทพฯ ในวันที่ 26 – 30 กันยายน 2560 นี้ โดยมีทุนการศึกษา 80,000 บาท เป็นรางวัลสูงสุดสำหรับผู้ชนะเลิศ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานตอบโจทย์ของโครงการได้มากที่สุด และได้รับการลงคะแนนจากเหล่าคณะกรรมการทั้ง 10 ท่าน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีผลงานเป็นที่ยอมรับ ทั้ง คุณทรงศีล ทิวสมบุญ, คุณต๊อด (เสลดทอย), คุณโอ๋ ฟูตอง, คุณเป๋ง ชานนท์ Art Di. เบื้องหลังปกอัลบั้มของศิลปินจากค่าย  Genie  Records,  คุณปอม – ธัชมาพรรณ, คุณกะปิ – ปิยนาฎ  ต้นมาลี, คุณบิ๊งโก – ภาพฟ้า, คุณวีระชัย ดวงพลา (เดอะดวง) และคุณพริม – ศุภศรา

ทั้งนี้ สำหรับโครงการ  PIGMA  MICRON I AM ORIGINAL ปี 2 :  เส้น – เล่า – เรื่อง จัดขึ้นโดย บริษัท ซากุระโปรดัคส์ (ไทยแลนด์)  จำกัด ซึ่งได้เริ่มจัดกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้กับน้องๆ ในมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นมา พร้อมทั้งเปิดรับสมัครผลงานควบคู่กันไปด้วย

อย่างไรก็ตาม… กิจกรรมดังกล่าวได้สิ้นสุดการรับผลงานลงแล้ว เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมาโดยมีผลงานส่งเข้าร่วมโครงการฯ จำนวนทั้งสิ้นถึง 1,189 ผลงาน ขณะที่จะมีเพียงไม่กี่ผลงานเท่านั้นที่จะสามารถคว้างรางวัลจากการสร้างสรรค์ผลงานที่ตอบโจทย์และถ่ายทอดเรื่องราวผ่านงานศิลปะได้ดีที่สุด โดยมีรับทุนการศึกษาสูงสุดในรายการนี้ จำนวน 80,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับทุนการศึกษา 50,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับทุนการศึกษา 30,000 บาท และรางวัลชมเชย 2 รางวัล รางวัลละ 10,000  บาท

แล้วอย่างลืมไปดูผลงานของผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 120 ผลงานกันได้ ณ หอศิลป์กรุงเทพฯ ในวันที่ 26 – 30 กันยายน 2560 นี้ นะจ๊ะ!

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: