5 ทริคเด็ด !! ดูแลผิวให้เป๊ะปัง ในตอนออกทริป

5 ทริคเด็ด !! ดูแลผิวให้เป๊ะปัง ในตอนออกทริป

ว่ากันว่า “การเดินทาง คือ การเปิดหน้าต่างบานใหม่ให้กับชีวิต”  ไม่ว่าจะเป็นทริปแบ็คแพคกับก๊วนเพื่อนสุดมันส์  ทริปผจญภัยหรรษาที่ต่างประเทศ หรือไปสวีทฮันนีมูนกับแฟน  สาวๆอย่างเรา ก็อย่าลืมดูแลผิวให้สวยปิ๊งด้วยในระหว่างเดินทาง  ซึ่งเป็นเรื่องที่สาวๆไม่ควรมองข้ามกันค่ะ


physiogel 1physiogel 2

   seventeen เลยนำ 5 เคล็ดลับการดูแลผิวในตอนออกทริปมาฝากสาวๆ ทุกคนค่ะ  นอกจากจะได้เที่ยวแล้ว ก็ต้องสวย เป๊ะปังกันด้วยจ้า

 

1. ระวังเชื้อโรค 

มือของคุณมักเต็มไปด้วยน้ำมันและแบคทีเรียซึ่งสามารถส่งต่อได้ง่ายผ่านการสัมผัสผิวหน้า เชื้อโรคจึงกระจายอย่างรวดเร็ว ควรทำความสะอาดมือทุกครั้งก่อนทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์หรือแต่งหน้า

cat-948261_960_720

2. บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นก่อนออกเดินทาง

ควรล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น มาส์กหน้าชนิดมอบความชุ่มชื่นแล้วตามด้วยการทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นในคืนก่อนออกเดินทาง ซึ่งจะช่วยเก็บกักและป้องกันผิวเสียความชุ่มชื่นระหว่างเดินทาง อย่าลืมพกมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ขนาดพกพาติดกระเป๋าถือและทาทุกครั้งเมื่อรู้สึกผิวแห้ง

Cucumber-face-mask

3. ใช้สเปรย์น้ำแร่

หมั่นฉีดสเปรย์น้ำแร่ระหว่างการเดินทาง ควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำธรรมดาเพราะน้ำจะระเหยง่ายและอาจทำให้ผิวแห้ง หลังจากนั้นทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพื่อล็อกความชุ่มชื่นอีกครั้ง

physiogel 6

 

 

4. ดื่มน้ำสม่ำเสมอ

จิบน้ำบ่อยๆระหว่างการเดินทางและเลือกรับประทานอาหารที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ เช่น ผลไม้และสลัด ซึ่งช่วยรักษาระดับน้ำในร่างกาย ควรเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และทานอาหารที่มีไขมันสูง น้ำตาลและเกลือ เพราะอาหารเหล่านี้จะทำให้ร่างกายขาดน้ำ

 

physiogel 4
5. ใช้เครื่องสำอางที่ให้ความชุ่มชื่น

ลองเปลี่ยนมาใช้ทินท์มอยซ์เจอร์ไรเซอร์โลชั่นแทนรองพื้น ซึ่งจะทำให้ผิวอุดตัน แห้งและแพ้ง่าย หากจำเป็นต้องใช้รองพื้นจริงๆแล้วล่ะก็ ควรลงมอยซ์เจอร์ไรซิ่งไพรเมอร์สูตรครีมที่ให้ความชุ่มชื่นก่อนทุกครั้งเพื่อให้ผิวสดชื่นอยู่เสมอ และควรทามอยซ์เจอร์ไรซิ่งลิปบาล์มบนริมฝีปากก่อนลงลิปสติกสีทุกครั้ง

physiogel 5

ถ้าสาวๆ ปฏิบัติตามทริคด้านบนกันแล้ว  รับรองว่าผิวจะสดชื่นและถึงจุดหมายปลายทางด้วยความมั่นใจแน่นอนค่ะ

หรือไม่ seventeen มีตัวช่วยให้สาวๆ เพิ่มความมั่นใจ ในการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า      “Physiogel Daily Defence” ที่จะช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รังสียูวี และสารพิษต่างๆ  เพื่อผิวสุขภาพดีและไม่บอบบางง่าย และยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้แข็งแกร่ง พร้อมทั้งเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน

physiogel 8

 

Photo : http://imperfectlynatural.com , Pinterest 

หรือติดตามข่าวสาร seventeen  กันได้ที่:

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: