เอาใจไปเต็มๆ!! PENTAGON 1st SHOWCASE in Thailand 2017

มาครั้งแรกก็เอาใจไปเต็มๆกับหนุ่มๆ PENTAGON 

ในงาน PENTAGON 1st SHOWCASE in Thailand 2017

PENTAGON

​        เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่มาหาแฟนๆชาวไทยกันถึงที่กับวงน้องใหม่ไฟแรงอย่างวง PENTAGON จากค่ายคิวบ์เอนเตอร์เทนเมนต์ และถึแม้จะเป็นวงน้องใหม่ที่เปิดตัวไม่นาน แต่ก็เป็นที่จับตามองของวงการเคป๊อป เพราะได้รวมเอาสมาชิกที่มากความสามารถและอดีตเด็กฝึกหัดจากค่ายยักษ์ใหญ่หลายสังกัด มารวมกันเป็นสมาชิกทั้ง 10 คนอย่างลงตัวนำทีมโดย ฮุย (Lee Hwi Taek), โจจินโฮ (Jo Jin Ho), อีดอน (Kim Hyo Jung), ยอวอน (Yeo Chang Gu), เหยียนอัน (Yan An ), โกชินวอน (Ko Shin Won), ยางฮงซอก (Yang Hong Seok ), ยูโตะ (Adachi Yuto), คิโน่ (Kanh HyungGu ) และอูซอก (Jung Woo Seok) โดยครั้งนี้ผู้จัดหน้าใหม่แต่ประสบการณ์เพียบอย่างอาร์ทเซอร์เคิลก็สานฝันแฟนๆชาวไทยจัดงานโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทย ให้ได้พิสูจน์กันไปว่ามีดีขนาดหน ในงาน “Pentagon First Showcase in Bangkok 2017” ที่จัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์

              เปิดฉากโชว์เคสครั้งนี้ด้วย VTเท่ห์ๆพร้อมกับการปรากฏตัวของทั้ง 10 หนุ่มในเพลง Pentagon เรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆลั่นฮอลล์หูจะดับ พอจบเพลงแรกก็ถึงช่วงการแนะนำตัวและพูดคุยที่บอกเลยว่าแต่ละคนอ้อยมากบอกรักแฟนคลับไม่หยุดปาก แถมเตรียมคำไทยมาอ้อนแฟนคลับสุด และยังบอกว่าดีใจมากๆที่ได้มาเมืองไทยและถึงแม้จะเดบิวต์มาไม่นานแต่ก็มีแฟนคลับชาวไทยให้การตอบรับเป็นอย่างดี ขอบคุณจริงๆ จากนั้นก็ต่อกันที่เพลง Gorilla ที่แฟนๆรู้จักกันดีร้องตามได้ทุกคน ต่อไปก็เป็นการเล่นเกมส์รวมกับแฟนๆผู้โชคดีที่บอกเลยว่าใกล้ชิดและฟินมากเพราะพวกนางลงมารับแฟนๆกันถึงที่นั่งเลยค่าแถมของรางวัลจากเกมส์ก็ฟินไปอีกกับภาพถ่ายคู่โพราลอยด์ และอัลบั้มพร้อมลายเซ็น จากนั้นหนุ่มๆ Pentagon ก็โชว์เสน่ห์ในเพลง Mijjgunhe และ Smile โชว์เสร็จก็พักหายในแปปนึงด้วย VTR การทำงานและการแสดงที่ผ่านมาของหนุ่มๆ Pentagon จากนั้นก็ต่อด้วยเพลง Organic song และ การ Cover เพลง What Makes You Beautiful ที่ทำสาวๆในฮอลล์ใจละลายเลยทีเดียว หลังจากกนั้นก็มีการผลัดกันขึ้นมาชว์เป็น Unit แยกกับเพลง Fine me และ Young แต่งานนี้จะบอกว่าไฮไลท์อยู่ที่โปรเจคของแฟนคลับที่เตรียมมาให้หนุ่มๆทั้ง 10 คน คือมันดีจริงๆ มาเป็นคลิปให้หนุ่มๆดูว่าแฟนๆชาวไทยรักพวกเขามากแค่ไหนเฝ้ารอให้มาหาแฟนๆ ชาวไทย และพร้อมให้กำลังใจค่อยสนับสนุนพวกเขาไปตลอด งานนี้น้ำตาจึงท่วมเวที ร้องไห้ไม่หยุด ทำให้รู้สึกได้จริงๆว่าพวกเขาประทับใจ ซาบซึ้งและรู้สึกขอบคุณแฟนคลับชาวไทยมากจริงๆที่ทำให้ถึงขนาดนี้ แต่โปรเจคยังไม่หมดยังมีเค้กวันเกิดของหนุ่ม โยวอนด้วย  ทำให้ร้องไห้หนักไปใหญ่ งานนี้บอกเลยว่าใครอยู่ในบรรยากาศนี้มันฟินและปลาบปลื้มมากจริงๆ

          ​ปิดท้ายโชว์ครั้งนี้ด้วยเพลง Can you feel it กับท่าเต้นสุดสตรอง และเพลง You are ในเพลงนี้หนุ่มๆลงมาแจกกุหลาบให้แฟนๆทั่วฮอลล์เลยนะ ฟินสุดๆ จบด้วยเพลง Pretty Pretty โชว์เสน่ห์ครบถ้วนจนจบ ถือว่าเป็นน้องใหม่ไฟแรงที่สามารถไปได้อีกไกลจริงๆ

 

Comments

error: