เซอร์ไพรส์หนักมาก!! แฟนๆ ปาร์ค จองมิน ฟินกันยกใหญ่ใน Get Together with Park Jung Min

เซอร์ไพรส์หนักมาก!! แฟนๆ ปาร์ค จองมิน ฟินกันยกใหญ่ใน

Get Together with Park Jung Min

อิ่มอกอิ่มใจไปหลายวันสำหรับงานแฟนมีตติ้ง เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ที่ Quartier Cineart ชั้น 4 ศูนย์การค้า The EmQuartier โดยหนุ่ม ปาร์ค จองมิน  อดีตสมาชิกวง SS501 ลงทุนบินเดี่ยวมาร่วมงานแฟนมีตติ้ง Get Together with Park Jung Min จัดโดย Thailand Society ร่วมกับ Major Cineplex Group, Unionmall, Achi Activation, The Artist Connection, Action&Beyond Consulting, Compass Skyview Hotel และ 9 Billion Plus โดยการกลับมาของหนุ่มคนนี้ไม่ใช่แค่ทำให้แฟนๆ หายคิดถึงแต่ด้วยความเป็นกันเองและความน่ารักของ ปาร์ค จองมิน ยังทำให้แฟนปลื้มอกปลื้มใจอย่างมาก

งานแฟนมีตติ้งเปิดฉากขึ้นพร้อมกับเสียงกรี๊ดของบรรดาแฟนคลับ ปาร์ค จองมิน ซึ่งแฟนคลับที่มาในวันนี้ไม่ได้มีแค่แฟนชาวไทยเท่านั้น แต่ยังมีแฟนๆจากต่างประเทศทั้งญี่ปุ่น ฮ่องกง มาหาถึงที่ โดยเริ่มพูดคุยอัพเดทชีวิตของ ปาร์ค จองมิน ตลอดช่วงเข้ากรมทหารเป็นเวลา 2 ปี และพูดถึงผลงานต่างๆที่จะตามมาเพื่อให้แฟนๆได้อุ่นใจและหายคิดถึง

นอกจากการพูดคุยอย่างเป็นกันเองแล้ว ปาร์ค จองมิน ยังมีเกมสนุกๆมาฝากแฟนอย่างเกมทายถูกผิด และเกมทายภาพวาด ซึ่งแฟนคลับผู้โชคดีและได้ขึ้นไปตอบคำถามอย่างใกล้ชิดบนเวทีก็ได้รับเซอร์ไพรส์ที่นอกจากจะได้ภาพวาดพร้อมลายเซ็นแล้วยังได้กอดจากหนุ่ม ปาร์ค จองมิน ไปด้วยค่ะ

ความฟินยังไม่หมดแค่นี้เมื่อ ปาร์ค จองมิน ได้อ่านและตอบ Post-it ที่แฟนๆเขียนถึงเจ้าตัวไว้ และมีการเลือกผู้โชคดีจากการจับฉลากที่นั่งพร้อมกับโทรหาให้มาร่วมพูดคุยบนเวทีอย่างใกล้ชิด งานนี้ทั้งกอด ทั้งอุ้ม ทั้งหอม ฟินตายไปเลย

และปิดท้ายด้วยการที่แฟนคลับทำคลิปวิดีโอซึ้งๆมาเซอร์ไพรส์และทำแฟนโปรเจคน่ารักๆ แปรอักษรให้ ปาร์ค จองมิน งานนี้เจ้าตัวเลยตอบกลับความรักนี้ด้วยการร้องเพลง รักเธอ ของโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทั้งเพราะทั้งซึ้ง ยอมรับว่าหนุ่ม ปาร์ค จองมิน เขาพูดไทยได้ชัดและสื่อสารได้ดีมากๆค่ะ

ภายใต้ความซึ้งนี้ก็ยังมีเซอร์ไพรส์ซ่อนอยู่อีกครั้ง เมื่อแฟนๆเรียกร้อง  Hi-Touch งานนี้หนุ่ม ปาร์ค จองมิน ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องนก ด้วยการแจก Hi-Touch งามๆก่อนกลับบ้าน เชื่อว่าแฟนคลับทุกคนเป็นอันปลาบปลื้มและอิ่มเอมใจนอนหลับฝันดีไปหลายวันเลยค่ะ

 

 

Comments

error: