อัพเดทชีวิต!! PARK JUNG MIN อดีตสมาชิกวง SS501

อัพเดทชีวิต!! PARK JUNG MIN อดีตสมาชิกวง SS501

PARK JUNG MIN

 

เพิ่งจบการภารกิจรับใช้ชาติไปไม่นาน PARK JUNG MIN อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ SS501 ก็รีบบินด่วนมาพบปะแฟนคลับชาวไทยพร้อมจัดงาน together with Park Jung Min แฟนมีตติ้งการกุศลช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่เมืองไทยอีกด้วย งานนี้นอกจากได้ไปกรี๊ดแล้ว seventeen ยังมีโอกาสไปอัพเดทชีวิตล่าสุดของขวัญใจชาวเรามาด้วยล่ะ

 

17: ไม่ได้มาเมื่อไทยนานแล้วเป็นยังไงบ้างคิดถึงอะไรมากที่สุด

PJM: ผมคิดถึงแฟนคลับที่สุดครับ แล้วก็คิดถึงบรรยากาศหลายๆอย่าง เช่น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และก็อาหารครับเพราะว่าผมมาเที่ยวที่เมืองไทยบ่อย อาหรที่ชอบเลยมีเยอะเลยครับ ทั้งยำวุ้นเส้น ต้มยำกุ้ง และก็พวกแกงต่างๆ ผมเป็นคนชอบอาหารรสจัดครับ

 

17: แล้วได้ไปเที่ยวที่ไหนนอกจากในกรุงเทพบ้างมั้ยคะ

PJM: ไปครับไปพัทยาและก็เกาะสมุยเกาะสมุยสวยมากผมอย่างไปอีกครั้งนึง ผมอยากลองไปภูเก็ตสักครั้งนึง เพราะว่าที่ภูเก็ตคนเกาหลีไปเที่ยวเยอะมาก

17: คุณเพิ่งจบภารกิจในกองทัพมาเลยพอจะเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยได้มั้ยว่าชีวิตในกองทัพเป็นยังไง

PJM: ทหารของเกาหลีจะมีหลายส่วนครับ แต่ส่วนที่ผมทำจะเป็นส่วนรถไฟใต้ดิน ดูแลในส่วนรถไฟใต้ดิน ดูแลเรื่องบริการ เป็นประสบการณ์ครั้งแรกเลยค่อนข้างตื่นเต้นครับ บางทีก็มีแฟนเพลงมาทำเป็นถามทางอะไรอย่างนี้ด้วย (หัวเราะ) ชีวิตในกองทัพเป็นประสบการณ์ที่หาในชีวิตประจำวันไม่ได้ พอเป็นทหารแล้วก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ รู้สึกแปลกดีครับ แล้วถึงผมเข้าไปอยู่ในกรมนานๆ แต่พอออกมาก็ยังคงได้รับความรักมากมาย ผมยิ่งรู้สึกขอบคุณ ผมซึ้งใจมากที่ทุกคนยังรออยู่ทำให้ผมอยากลุกขึ้นมาทำเพลงทำอะไรเพื่อแฟนๆบ้าง

 

 

17 : หลังจากนี้มีแพลนอะไรบ้างคะ

PJM: ตอนนี้มีแพลนที่จะไปญี่ปุ่นครับแล้วหลังจากกลับจากญี่ปุ่นก็เตรียมทำอัลบั้มที่เกาหลีและถ้ามีโอกาสมาทำงานที่เมืองไทยอีก ก็ยิ่งดีเลยครับ

 

17: แล้วนอกจากแพลนทำอัลบั้มแล้วมีอย่างอื่นบ้างมั้ยคะ เช่น การแสดง

PJM: มีครับ ได้คุยไว้กับหลายๆที่ ยังดูอยู่ว่าบทบาทไหนเหมาะกับผมถ้าเจอบทไหนที่ถูกใจ ผมก็จะไปคุยกับบริษัทอีกที ถ้ามีอะไรคืบหน้าจะรีบมาบอกเลยนะครับ

 

17: จากอดีตจนถึงตอนนี้คุณชอบอะไรในตัวเองที่สุดคะ

PJM: ผมชอบที่ตัวเองเป็นคนที่ตั้งใจทำในทุกๆอย่างครับและตั้งใจทำทุกอย่างด้วยความสนุก นี่เป็นข้อดีของผมเลยผมตั้งใจและขยันมากด้วยนะ (ยิ้ม)

17: เรายังคิดถึงคุณในฐานะสมาชิกวง SS501 วงที่เรากรี๊ดอยู่เสมอแล้วคุณล่ะ SS501 มีความหมายยังไงกับตัวคุณบ้าง

PJM: เหมือนเป็นบ้านเกิดเลย ผมเกิดจากจุดนั้นครับ แล้วผมก็มีแพลนหลังจากที่กลับจากประเทศไทยว่าจะไปเจอเพื่อนๆในวงที่ญี่ปุ่น เราจะไปเที่ยวส่วนตัวกันครับ และแน่นอนเรายังสนิทสนมกันดีอยู่ครับ

17: แล้วแฟนๆมีความหมายกับคุณยังไงบ้าง

PJM: ผมรักแฟนคลับของผมมากในอนาคตผมก็หวังว่าแฟนๆจะสนับสนุนและเดินไปกับผมแบบนี้เรื่อยๆนะครับ ผมรู้สึกขอบคุณทุกคนเสมอนี่คือความหมายของแฟนคลับสำหรับผมครับ

*** ขอขอบคุณ ***
Thailand Society

The Artist Connection

Compass Skyview Hotel 

CV Homme

Comments

error: