Park Jihoon​ Fancon Asia Tour in Bangkok

 

จากกระแสความน่ารักของหนุ่มพัคจีฮุนเจ้าของฉายาวิงค์บอยทำให้ผู้จัดอย่าง​ Be Hear​ ​Now​ Kpop​ ไม่รอช้าพาหนุ่มมากความสามารถอย่างพัคจีฮุนมาเจอแฟนๆ​ MAY​ ชาวไทยในงาน​ Park Jihoon​ Fancon Asia Tour in Bangkok ที่จัดขึ้นที่​​ Thunder​ Dome​ เมืองทองธานี

ในช่วงของงานแถลงข่าวหนุ่มจีฮุนเปิดตัวในชุดสูทสีชมพูบวกกับรอยยิ้มสดใสพูดถึงถึงบทบาทการเป็นนักร้องและบทบาทใหม่ล่าสุดที่ได้รับคือนักแสดงโดยรับบทโกยองซูจากซี่รี่ย์เรื่อง​ Flower Crew: Joseon Marriage Agency

แถมยังบอกว่าคิดถึงแฟนๆชาวไทยแม้เพิ่งเจอกันไปไม่นานแถมยังหยอดด้วยคำไทยที่จำได้ดีที่สุดคือคำว่า​ “เมย์สุดยอดและทิ้งท้ายไว้ว่าจะแสดงเสน่ห์ที่เตรียมมาอย่างดีบนเวทีแฟนคอนเย็นนี้ด้วย

บรรยากาศตอนเย็นเต็มไปด้วยความสดใสและสีสันของเสื้อของแฟนๆที่นัดแนะกันใส่สีเหลืองชมพูเขียวสีประจำตัวของหนุ่มจีฮุนและชาวเมย์ไทยยังไม่ลืมที่จะพกเอาป๊บบงแท่งไฟเชียร์จีฮุนประจำตัวมาโบกในงานอีกด้วย

พอถึงเวลา19.00.​ หนุ่มจีฮุนก็ระเบิดเวทีด้วยโชว์ต่างๆที่แสดงความสามารถในการร้องการเต้นโดยขนเพลงจากทั้ง2 มินิอัลบั้มมาโชว์อย่างเช่นเพลง​ L.O.V.E​, Young 20, Would you…,Whistle, และเพลงที่มีท่าเต้นสุดเซ็กซี่อย่าง​ Day​ By​ Day  และนำเพลงน่ารักอย่างเพลง​ So Good  ของรุ่นพี่เจย์ปาร์คมาโชว์ด้วยและที่เรียกเสียงกรี๊ดอย่างล้นหลามคือการสวมชุดฮันบกสีชมพูจากซีรี่ย์เรื่อง​ Flower Crew​ ออกมาเซอไพรส์แฟนๆ

และบนเวทียังมีการเล่นเกมเพื่อให้ชาวเมย์ได้ใกล้ชิดและรู้จักกับจีฮุนมากขึ้นแถมยังมีการเซ็นชื่อบนลูกบอลเพื่อแจกให้ลักกี้แฟนอีกด้วยทำเอาแฟนๆยิ้มกันไม่หุบกับด้านน่ารักๆรับส่งมุขกับพิธีกรอย่างสนุกสนานเรียกว่ามีเสน่ห์มากจริงๆค่ะ

ตบท้ายด้วยการไฮทัชและถ่ายรูป​ Photo Group จากผู้โชคดีที่ซื้อบัตรเข้าชมงานแฟนคอนครั้งนี้

เรียกได้ว่าเต็มอิ่มตลอดเวลาเกือบ3 ชั่วโมงที่หนุ่มจีฮุนได้แสดงเสน่ห์ให้เมย์ชาวไทยได้หลงรักกันมากขึ้นไปอีกและน่าจะยึดเอาหัวใจของแฟนใหม่ๆให้ไปเป็นสมาชิกชาวเมย์กันได้ไม่ยากเลยค่ะ

แล้วพบกันใหม่นะคะชาวเมย์

Comments

error: