“ณเดชน์” นอนหล่อกลางสยาม เปิดตัว “P80” เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพการนอน

 

ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ฟินหวานกลางสยามกันทีเดียว เมื่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ไปนอนหล่อน่ากอด หลับพริ้มให้สาวๆ กดไลค์กดแชร์กันสนั่นโซเชียล ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ P80” (พีแปดสิบ) เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% ที่มีส่วนช่วยทำให้การนอนของเรามีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ย้ำเตือนให้ทุกคนหันมาสแกนคุณภาพการนอนกันเป็นแถว

เพราะเรารู้ดีว่า “ดีที่ได้นอน” กับ “นอนให้ได้ดี” นั้นต่างกัน และการนอนหลับอย่างเพียงพอก็ไม่ใช่ได้ช่วยแค่เรื่องของสุขภาพเท่านั้น แต่ยังถือเป็นสมดุลที่สำคัญของชีวิต ทั้งด้านจิตใจ และผิวพรรณ ทั้งยังส่งผลต่อหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormones) ที่ทำหน้าที่สำคัญในการเจริญเติบโตของร่างกาย และเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เติบโตสมวัย การมีสุขภาพที่ดีจึงไม่ใช่แค่การได้หลับ แต่คือการหลับอย่างมีคุณภาพ เพื่อพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมที่เราจะต้องเจอในทุกๆ วัน

ผลิตภัณฑ์ P80 เครื่องดื่มสกัดเข้มข้นจากลำไยจากธรรมชาติ 100% ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยฟื้นฟูร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้คุณภาพการนอนดีขึ้น หลับได้ลึกขึ้น ควบคุมความดันโลหิต และมาพร้อมรสชาติอร่อย มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ Natural Essence แบบเข้มข้นทานวันละ 1 ช้อนโต๊ะ และ Nutri Drink แบบพร้อมดื่ม จำหน่ายแล้วที่ Big C, Tesco Lotus, Gourmet Market, Home Fresh Mart, Villa Market, Family Mart, 7-Eleven, Watson, ร้านขายยา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เพิ่มเติมได้ที่ www.p80naturalessence.com 
Facebook : @P80Official, IG : @p80_naturalessence


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

Content Editor ผู้ควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น... นักเขียน ช่างภาพ กราฟฟิก และตัดต่อ แถมมีความสามารถในการวาดภาพเก็บซ่อนไว้ และไม่ค่อยได้ใช้

error: Content is protected !!