อยากเจอ คริสตินา อากีเลรา มาทางนี้ กับกิจกรรมดีๆ จาก โอรีโอ

โอรีโอ ชวนแฟนๆ ร่วมสนุกกับ โอรีโอ ดังค์ ชาเลนจ์ จุ่มนมสุด Fun มันส์จัดหนัก”

ชิงรางวัลรวมกว่า 1.1 ล้านบาท พร้อมลุ้นใกล้ชิด คริสตินา อากีเลรา

ในทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟสู่สหรัฐอเมริกา

โอรีโอ เปิดตัว แคมเปญระดับโลกในไทย “โอรีโอ ดังค์ ชาเลนจ์ จุ่มนมสุด Fun มันส์จัดหนัก” (OREO Dunk Challenge) ชวนแฟนๆ ในประเทศไทย มาสนุกกับกิจกรรมสุดคลาสสิกอย่างการนำโอรีโอไปจุ่มนมในแบบสุดครีเอท ย้อนประสบการณ์ความสนุกสนานในวัยเด็กของทุกคน

และพิเศษสุด ให้ผู้บริโภคได้ร่วมลุ้นทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อพบกับ คริสตินา อากีเลรา นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิตระดับโลก พร้อมชิงรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 1.1 ล้านบาท เพื่อรุกสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร และส่งมอบประสบการณ์การจุ่มโอรีโอสุดครีเอทไปสู่ผู้บริโภคในวงกว้าง

 

แฟนๆ โอรีโอสามารถร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีทริป “บินฟรี เที่ยวอเมริกา พบซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก กับโอรีโอ” เพื่อลุ้นรางวัลทริปสุดพิเศษสู่เมืองลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 5 วัน 4 คืน พร้อมใกล้ชิดกับ คริสตินา อากีเลรา โดยสามารถพาผู้ติดตามไปได้ถึง 3 ท่าน รวมมูลค่ารางวัลกว่า 5 แสนบาท

นอกจากนี้ ยังมีของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ แจกฟรี ไอโฟน 7 (จำนวน10 รางวัล), คูปองเงินสด มูลค่าใบละ 1,000 บาท (จำนวน 300 รางวัล) รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 1 ล้าน 1 แสนบาท

Oreo Dunk Challenge_TH logo re

 

o วิธีการร่วมสนุกง่ายๆ เพียงส่ง SMS รหัสสินค้า 11 หลัก บนฉลากโอรีโอ (เฉพาะรุ่นพิเศษ ที่มีป้าย WIN A TRIP TO USA) มาที่เบอร์ 4712999 ตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค. – 30 เม.ย. 2560
o และพิเศษต่อที่ 2 รับฟรีแบบไม่ต้องลุ้น เพียงซื้อโอรีโอ ครบ 119 บาท รับทันที กล่องอาหาร โอรีโอรุ่นลิมิเต็ด 1 ใบ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แคมเปญโอรีโอ จุ่มนมสุด Fun มันส์ จัดหนัก ได้ ด้วยการติดตาม @oreo บนเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ ทัมเบลอร์ และอินสตาแกรม

 

 

เกี่ยวกับโอรีโอ
โอรีโอ เป็นแบรนด์บิสกิตระดับโลกที่ผู้คนต่างชื่นชอบ และสร้างความสุขให้แก่ทุกคนในครอบครัว รวมถึงผู้บริโภคในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โอรีโอ ถือเป็นบิสกิตที่ขายดีที่สุดในศตวรรษที่ 21 ด้วยรายได้ทั่วโลกกว่า 2.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ โอรีโอยังโด่งดังด้วยวลี “บิด ชิมครีม จุ่มนม” ซึ่งเป็นที่รู้จักและกลายเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ในปัจจุบัน เฟซบุ๊กของโอรีโอมีผู้ติดตามกว่า 40 ล้านคนทั่วโลก จากกว่า 200 ประเทศ ที่ใช้ภาษาแตกต่างกันมากมาย โอรีโอยังติดหนึ่งในห้าอันดับแบรนด์สินค้าที่ใช้เฟซบุ๊กในระดับโลก ก่อนหน้านี้ โอรีโอได้ฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปี ไปเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2555 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OREO.com

เกี่ยวกับมอนเดลีซ ประเทศไทย

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ โดยบริษัทเป็นผู้ผลิตและทำตลาดสินค้าแบรนด์ดังมากมายในไทย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมคลอเร็ท นอกจากนี้ บริษัทยังนำเข้าและทำตลาดสินค้าอื่นๆ อีก เช่น คุ้กกี้โอรีโอ คุ้กกี้ชิพส์อะฮอย แคร็กเกอร์ริทส์ ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรน และชีส ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานรวมกว่า 1,300 คน โดยมีพันธกิจหลักในการเพิ่มช่วงเวลาแห่งความสุขผ่านผลิตภัณฑ์ระดับโลกต่างๆ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com และ www.facebook.com/mondelezinternational

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: