สิบปีที่รอคอยกับ ‘OneRepublic Live in Bangkok’

สิบปีที่รอคอยกับ

‘ OneRepublic Live in Bangkok ’

สนุกสมการรอคอยที่สุดกับคอนเสิร์ตแรกเมืองไทยของ  OneRepublic วงป๊อปร็อคที่ประสบความสำเร็จมายาวนาน นับจากอัลบั้มแรก Dreaming Out Loud จนถึงอัลบั้มชุดล่าสุด Oh My My  พวกเขาได้สร้างเพลงฮิตมากมาย ทั้ง Apologize, Stop And Stare, Secrets, Good Life และ Counting Stars ความสำเร็จเหล่านั้นส่งให้วงออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกตามเสียงเรียกร้องของแฟนเพลงหลากชาติหลายภาษา แม้จะใช้เวลานานสิบปีแต่ในที่สุดวันนี้ 1RThailand ก็มีโอกาสได้ปลื้มปริ่มกับการแสดงสดของ OneRepublic แล้ว

เริ่มเปิดเวทีมาทั้งเบรนท์ คัทเซิล (เบส), แซค ฟิลคินส์ (กีตาร์), ดรูว บราวน์ (กีตาร์) เอ็ดดี้ ฟิชเชอร์ (กลอง) และ ไรอัน เท็ดเดอร์ (ร้องนำ) ก็จัดเต็มทั้งความมันและความสนุกขั้นสุดมาเสิร์ฟถึงหน้าเวทีด้วยเพลงฮิตที่เล่นยาวกันไปทั้ง Stop & Stare, Wherever I Go, และพิเศษกับ Good Life ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นเพราะไรอัน เปลี่ยนเนื้อร้องใส่คำว่า  “Bangkok” เข้าไปในเพลงด้วย

เพลงของตัวเองเล่นไปเยอะแล้ว ไรอันเลยขอเดี่ยวเปียโนเล่นเพลง Halo ที่เขาร่วมแต่งกับบียอนเซ่ และจับเอา Happier ที่เขาร่วมแต่งกับเอ็ด ชีแรน มาเรียบเรียงดนตรีใหม่ให้ออกมาดีงามเอามากๆ นอกจากนั้นยังมีเพลงสุดเซอร์ไพรส์เพราะแต่แรกนั้น Something I Need ไม่มีในลิสท์ แต่ไรอันบอกว่าเขาเข้าไปในโซเชียลมีเดีย แล้วพบว่าแฟนๆเรียกร้องเพลงนี้กันเยอะ เลยจัดมาให้เป็นของขวัญชาวเราให้กรี๊ดสนั่นกันอีกรอบ

ช่วงท้ายคอนเสิร์ตเพลงฮิตกลับมาสร้างความมันอย่างรัวๆอีกครั้งทั้ง All the Right Moves, Let’s Hurt Tonight , Apologize, Rich Love และ If I Lose Myself ที่พีคมากเพราะไรอันสร้างเซอรไพรส์ขั้นสุดด้วยการกระโดดลงมาวิ่งทักทายแฟนเพลงด้านล่างอย่างใกล้ชิด  ก่อนจะพีคต่อเนื่องไม่หยุดกับสองเพลงช่วงอังกอร์สุดท้าย Counting Stars และ Love Runs Out ที่ส่งแฟนเพลงทุกคนกลับบ้านด้วยความฟินอย่างที่สุด

เครดิตภาพ : ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

error: