“OGX” ผลิตภัณฑ์เพื่อผมนุ่ม จากน้ำมันอาร์แกน ปราศจากสารซัลเฟต หมดห่วงคันหนังศีรษะ

 

เปิดตัวมาอีกแบรนด์แล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซึ่งล่าสุด โอจีเอ็กซ์ (OGX)  แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกาได้ส่งผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคอลเลคชั่นใหม่ ทั้ง แชมพู ครีมนวด และน้ำมันบำรุงผม คุณภาพระดับซาลอนมาให้ชาวไทยได้สัมผัสกัน

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ มีชุดแชมพู-ครีมนวด ทั้งหมด 6 สูตร เพื่อดูแลสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันก็คือ ความโดดเด่นจากส่วนผสมที่อุดมคุณค่าต่อเส้นผม ทั้ง น้ำมันอาร์แกน, โคโคนัทวอเตอร์, วิตามินบี 5, ไบโอติน และคอลลาเจน เพื่อสุขภาพผมนุ่ม มีชีวิตชีวา น่าสัมผัส ที่สำคัญก็คือ ปราศจากสารซัลเฟต จึงไม่ระคายเคือง ทำให้ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อหนังศีรษะได้ทราบข้อมูลคร่าวๆ กันแล้วก็ถึงเวลาทดลองใช้จริง ซึ่งสำหรับวันนี้ เราก็ขอหยิบ แชมพู-ครีมนวด โอจีเอ็กซ์ (OGX) ขวดสีฟ้า สูตร Renewing+ Argan Oil of Morocco สำหรับทุกสภาพผม รวมถึง น้ำมันบำรุงผม Renewing + Argan Oil of Morocco Penetrating Oil มารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันก่อน หลังใช้จริงแล้ว จะเป็นอย่างไรนั้น เรามาดูกันค่ะ…


แชมพู – ครีมนวด สูตร “Renewing+ Argan Oil of Morocco”


เริ่มต้นกันที่เซตแชมพูและครีมนวด สูตรผมแข็งแรง จากส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนแท้โมร็อกโก โดยแม้ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้ อาจจะไม่ได้อยู่ที่กลิ่นหอมที่ให้ความแตกต่างจากทั่วไปนัก แต่จุดไคล์แมกซ์ของคู่หูขวดสีฟ้านี้ก็คือ การปรับสภาพผมให้เรียบ นุ่มลื่นขึ้น จนสัมผัสได้ตั้งแต่ขั้นตอนการสระ ยิ่งบวกกับการนวดบำรุงด้วยครีมนวดผมสูตรเดียวกันด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ผมมีความพริ้วไหว ทิ้งน้ำหนัก ดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้นหลังจากทำการเป่าผมให้แห้ง

นอกจากความประทับใจในส่วนของความเรียบ นุ่มลื่นขึ้น และความพริ้วไหวอย่างมีน้ำหนักของเส้นผมจนสัมผัสได้แล้ว อีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยก็คือความเป็นมิตรต่อหนังศีรษะ ซึ่งผู้ทดสอบของเราพบว่า หลังใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดรังแคหรืออาการระคายเคืองอื่นๆ ต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่เคยใช้ ซึ่งมักหลงเหลือสิ่งตกค้าง ทำให้เกิดอาการคันหรือรังแคตามมา ใครที่มีปัญหาเรื่องการระคายเคือง จึงเบาใจกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ ด้วยคุณสมบัติปราศจากสารซัลเฟตจึงทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน ระหว่างวันจึงสะบัดผมกันได้อย่างสบายๆ และสนุกกับเส้นผมได้มากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้เมื่อเปรียบเทียบราคา 349 บาทและในปริมาณ 385 มล. แล้ว แม้จะแอบราคาสูงกว่าแชมพูขนาดใกล้เคียงกันอยู่บ้าง แต่ก็ถือไม่แพงและอยู่ในเกณฑ์ราคาที่จับต้องได้มากกว่า เมื่อวัดจากคุณภาพและความพึงพอใจที่ได้รับ ซึ่งใกล้เคียงกับแชมพูระดับซาลอนแบรนด์อื่น


น้ำมันบำรุงผม Renewing + Argan Oil of Morocco Penetrating Oil 


มากันที่ตัวช่วยเสริมกับ “น้ำมันบำรุงผม” ซึ่งเป็นน้ำมันอาร์แกนจากโมร็อกโกกันบ้าง ด้วยวิธีใช้ที่ง่ายดายเพียงเทบนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วลูบไล้บริเวณปลายผม ช่วยทำให้ผมนุ่ม มีประกายความเงางามขึ้นจริงๆ ทั้งยังไม่ทิ้งความมันบนฝ่ามือให้รู้สึกเหนาะหนะ ขณะเดียวกันเมื่อปล่อยทิ้งไว้ก็ซึมซับไว และทำให้เส้นผมพริ้วไหวได้ดี ไม่ทำให้ผมแห้งเกาะกรังระหว่างวัน ใครที่กำลังมองหาน้ำมันบำรุงผมที่ไม่ทำให้ผมแห้งกระด้าง อยากแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ให้ลองใช้กันดูค่ะ

นอกเหนือจาก น้ำมันบำรุงผม Renewing + Argan Oil of Morocco Penetrating Oil และ แชมพู-ครีมนวดสูตร Renewing+ Argan Oil of Morocco แล้ว ในคอลเลกชั่นนี้ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโอจีเอ็กซ์ (OGX) ยังมีอีก 5 สูตรให้เลือกด้วยกัน ทั้ง…

1. สูตร Heavenly Hydration + Cherry Blossom (ขวดสีชมพู)
มาพร้อมสารสกัดจากดอกซากุระและชาเขียว ช่วยให้หนานุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น

2. สูตร Moisture + Vitamin B5 (ขวดสีแดง)
ผสานวิตามินบี 5 และโปรวิตามินบี เพื่อปรับสภาพผมเสียอย่างเร่งด่วน ให้ผมชุ่มชื่น สุขภาพดี เปล่งประกาย

3. Weightless Hydration + Coconut Water (ขวดสีขาว)
สูตรบางเบา เพื่อความชุ่มชื่น ช่วยเปลี่ยนสภาพผมแห้งเสียให้กลายเป็นผมสวยนุ่มอีกครั้ง

4. Thick & Full + Biotin & Collagen (ขวดสีม่วง)
สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะจากการผสานวิตามินบี 7 ไบโอติน คอลลาเจน และโปรตีนสกัดจากข้าวสาลี ช่วยให้สารอาหารแทรกซึมเข้าถึงเส้นผมได้ดี ก่อนมอบความงามเปล่งประกายสู่เส้นผม

5. สูตร Ever Straightening + Brazilian Keratin Therapy (ขวดสีน้ำตาล)
สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะจากการผสานโคโคนัทออยล์ เคราตินโปรตีน อโวคาโดออยล์ และโคโคบัตเตอร์ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง และปรับสภาพผมให้นุ่มขึ้น พร้อมช่วยปิดเกล็ดผมให้ผมเรียบลื่น ดูสวยสุขภาพดี

ใครอยากทดลองใช้ เพื่อดูแลเส้นผมและสัมผัสกับกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโอจีเอ็กซ์ (OGX) สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ โดยแชมพูและครีมนวดผม จำหน่ายในราคาขวดละ 349 บาท และน้ำมันบำรุงผมจำหน่ายในราคา 299 บาท ที่ ลาซาด้า, ช้อปปี้ และร้านบู๊ทส์ ร้านวัตสัน ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม และติดตามเคล็ดลับในการดูแลเส้นผม หรือร่วมวงสนทนากับโอจีเอ็กซ์ ได้ที่…
Facebook @OGX Beauty Thailand : www.facebook.com/OGXBeautyThailand/
Instagram @ogx_beauty_th [URL : www.instagram.com/ogx_beauty_th/

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: