กลุ่มจตุรอาชากลับมากระหึ่มโลก!

หลังจากเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วที่แฟน ๆ ได้อึ้งและทึ่งไปกับตัวอย่างแรกสุดตระการตาแล้ว … ล่าสุด  “Now You See Me 2” ผลงานภาคต่อของภาพยนตร์สุดฮิตที่เคยสร้างกระแสเมจิคฟีเว่อร์มาแล้วทั่วทั้งโลกก็ได้ปล่อย 9 ใบปิด 9 คาแรคเตอร์ที่จะหยุดทุกสายตาของผู้ชมทั่วโลกออกมาให้ต้องตื่นตาตื่นใจกันสุดฤทธิ์

 Now You See Me 2

โดยจากในใบปิดทั้งหมดนั้น เราก็จะได้เห็นทีมนักแสดงหลักขวัญใจแฟน ๆ อย่าง เจสซี ไอเซนเบิร์ก, มาร์ค รัฟฟาโล่, มอร์แกน ฟรีแมน, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เดฟ ฟรังโก้ และ ไมเคิล เคน กลับมาสานโชว์แอ็คชั่นในภาคใหม่นี้เหมือนเช่นเคย รวมทั้งยังได้เผยอีกสามนักแสดงใหม่อย่าง อดีตพ่อมดหนุ่ม แดเนียล แรดคลิฟฟ์, ศิลปินหนุ่มชาวเอเชียสุดป๊อป เจย์ โชว์ และนักแสดงสาว ลิซซี่ แคปแลน ที่จะมาร่วมสร้างสีสันและประชันมายากลหยุดโลกกับทีมนักแสดงชุดเดิมอีกด้วย

 Now you see me 2

Now You See Me 2 จะบอกเล่าถึงเรื่องราว 1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้วที่เหล่า กลุ่มจตุรอาชา’ (หรือ The Four Horsemen) ได้ร่วมกันชิงไหวชิงพริบเอาชนะเจ้าหน้าที่ FBI ได้สำเร็จ รวมไปถึงยังได้รับเสียงชื่นชมและคำสรรเสริญจากเหล่าผู้คนมากมายถึงความชาญฉลาดของพวกเขา

 20160218193915_nowyouseeme2_slide03

กลับมาในครั้งนี้พวกเขาก็จะขอแท็กทีมร่วมกันทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่เหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้จะต้องเจอศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมและทัดเทียมไม่แพ้พวกเขา นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว!

 

มายากลอัจฉริยะจะตรึงทุกสายตา โจรกรรมครั้งมหึมาจะหยุดโลกอีกครั้ง!

Now You See Me 2 “ 9 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Comments

error: