NOW YOU SEE ME 2 สี่อาชญากลอัจฉริยะ กลับมาปล้นโลก สะกดผู้ชมให้ตะลึงยิ่งกว่าเดิม!

เตรียมตัวต้อนรับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของเหล่าอาชญากล “จตุรอาชา”( The Four Horseman )  ที่จะกลับมาใช้มายากลอันเหนือชั้น สร้างความตื่นตะลึงสะกดคนทั้งโลก กับปฏิบัติกลโจรกรรมครั้งใหม่ที่อันตรายและยิ่งใหญ่กว่าเดิม ใน “NOW YOU SEE ME 2 อาชญากลปล้นโลก 2” ภาพยนตร์แอคชั่น-มายากลบล็อคบัสเตอร์ ภาคต่อของปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ที่สร้างกระแสฟีเวอร์กระหึ่มทั้งโลกมาแล้วในปี 2013

JM4_3241.NEF
NOW YOU SEE ME 2
นอกจากผู้ชมจะได้เห็นดรีมทีมนักแสดงเจ้าบทบาทที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากภาคแรก อย่าง เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก รับบท เจ. แดเนียล แอทลาส “อาชญากลลวงตา”, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน รับบท เมอร์ริท แมคคินนีย์ “อาชญากลสะกดจิต”, เดฟ ฟรังโก้ รับบท แจ็ค ไวล์เดอร์ “อาชญากลมือไพ่”  พร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่ ลิซซี่ แคปแลน รับบท ลูล่า “อาชญากลหั่นร่าง” และที่พิเศษยิ่งไปกว่านั้นคือเหล่าจตุรอาชาในภาคนี้อาจไม่ได้มีเพียงแค่ 4 คน แต่จะเป็นการก้าวเข้าร่วมทีมอย่างเต็มตัวของ ดีแลน โรดส์ (มาร์ค รัฟฟาโล) เจ้าหน้าที่ FBI ที่ได้ปิดเผยตัวเองในตอนท้ายว่าเขาคือตัวการหลักผู้บงการเหล่าจตุรอาชาอยู่เบื้องหลังในภาคที่แล้ว ในครั้งนี้เขาจะร่วมทีมไปกับเหล่าสี่อาชญากลในปฏิบัติการใหม่สุดแสนอันตรายครั้งนี้
NOW YOU SEE ME 2

พร้อมเปิดตัวสองนักแสดงใหม่อย่างพ่อมดหนุ่มจาก แฮรี่ พ็อตเตอร์ แดเนียล แรดคลิฟท์ ในบท วอลเตอร์ มาบรี้ มหาเศรษฐีหนุ่มที่หลงใหลในศาสตร์ของมายากลแต่กลับไร้ซึ่งพรสวรรค์  จึงหวังที่จะใช้เทคโนโลยีมาสร้างมายากลให้กับตัวเขาเอง ด้วยการบังคับให้สี่อาชญากลไปขโมยชิพคอมพิวเตอร์ที่สามารถเชื่อมต่อระบบคอมพิวเตอร์ได้ทุกเครื่องทั่วโลก เพื่อเป้าหมายบางอย่าง  สำหรับ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ถือเป็นการรับบทเด่นในภาพยนตร์ระดับบล็อคบัสเตอร์เป็นเรื่องแรก หลังจากที่ภาพยนตร์ซีรีย์ชื่อดังอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ สิ้นสุดลง  ร่วมด้วย เจย์ โชว์ ผู้ได้รับสมญาว่าเป็นราชาเพลงป็อปแห่งเอเชียในบท หลี่ นักมายากลข้างถนนผู้ลึกลับ ตัวละครปริศนาที่จะมีส่วนเกี่ยวพันกับสี่อาชญากลใน NOW YOU SEE ME 2 ที่กุมความลับสำคัญบางอย่างที่เหล่าอาชญากลต้องการ

NOW YOU SEE ME 2

เตรียมพบกับมหึมาโจรกรรมครั้งใหม่ สี่อาชญากลอัจฉริยะจะปล้นข้ามโลกด้วยพรสวรรค์มายากลขั้นสุดยอด จาก นิวยอร์ค มาเก๊า ถึงลอนดอน เพื่อชิงไหวชิงพริบกับศัตรูใหม่ที่ได้ชื่อว่าเป็นอัจฉริยะแห่งเทคโนโลยี  สะสางแค้นกับนักมายากเก๋าเกมคู่แค้นเดิม พร้อมไปกับการกอบกู้ชื่อเสียงของ The Four Horsemen  ให้กลายเป็นที่ยอมรับอีกครั้งใน Now You See Me 2  อาชญากลปล้นโลก 2 เข้าฉาย 9 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

NOW YOU SEE ME 2 Poster

บก.ReviewPooh

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: