“นมว้าว” ร้านนมขวัญใจวัยรุ่น กับเมนูสุดว้าววว…น่ากิน! <3

 

ร้าน NOMWOW เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ประทับใจ ให้อารมณ์ความอบอุ่นเสมือนครอบครัวตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในร้าน คุณ อาภาศิริย์  วิไลพันธ์ หรือ คุณปั๊ณ เจ้าของร้านนมว้าวเผยว่า อยากเน้นบรรยากาสที่ร้านให้เป็นแบบ คลีนสบายตา โทนขาวนวล   สาขาดั้งเดิมตั้งอยู่ที่ซอย ลาซาล 55 เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่เหล่า นักเรียน และสาวๆ ที่ทำงานในบริเวณนั้น

นมว้าว มัจฉะคาราเมล

ที่นี่มีเมนูไว้ให้เลือกมากมายทั้งนมสด ร้อน-เย็น ในรสชาติต่างๆ  ไม่ว่าจะเป็น นมว้าว มัจฉะคาราเมล แก้วนี้เป็น Signature ของที่ร้านเลย เพราะเราใช้ชาเขียวพรีเมี่ยมได้ความหอมและความเข้มข้นของชาเขียวผสมผสานกับความหอมมันของนมสดเรียกได้ว่าใครได้ชิมเป็นต้องติดใจ

เอาใจคนรักช็อคโกแลตกันบ้าง…กับ นมว้าวโกโก้ รสชาติเข้มข้นสุดๆ หรือจะเป็นนมว้าวดับเบิ้ลที รสชาติกลมกล่อมไม่หวานจนเกินไป ยังมีให้ชิมอีกเพียบสีสันน่ารักสุดๆ ต้องยกให้ นมว้าวกุหลาบ, นมว้าวเผือก ,นมว้าวกล้วย สำหรับคนชอบเครื่องดื่มรสชาติซ่าส์ สดชื่น ที่ร้านก็ยังมี เครื่องดื่มประเภท Soda & Popsicle อาทิ ยามเย็นที, Summer Scent, Old school และ Hawaiian Blue 

และที่ไม่ควรพลาดกับขนมปังปิ้งที่มีให้เลือกกว่า 20 เมนู ที่ปิ้งมาร้อนๆ อบอวลด้วยเนยชั้นดี เรียกว่าหอมไปไกลถึงร้านข้างๆ ขนมปังที่นี้หน้าตาดีมากๆ มีทั้งหน้าคาวและหวาน แล้วแต่ลูกค้าชอบเลย ขนมปังปิ้งที่เป็น Signature ของที่นี้ ต้องยกให้เค้าเลยกับ ขนมปังคาโบนาร่าแฮมเห็ด เครื่องแน่นจัดเต็มระดับ 10 ชีสยืดยาวๆ เต็มคำสุดๆ อีกเมนูที่เห็นแล้วน้ำลายไหนกับ ขนมปังผักโขมอบชีส โปะหน้าด้วยเบคอนชิ้นโตมากๆ  ขอบอกว่าฟินส์สุดๆ

มาต่อหน้าหวานกันบ้างดีกว่า ที่เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้เลยกับความคิดสร้างสรรที่นำขนมไทยมาเป็นส่วนผสมหลักกับขนมปังวิปครีมฝอยทอง หรือพิเศษขึ้นมาอีกนิดโดยการนำสังขยาใบเตยมาทาบนขนมปังก่อนแล้วราดด้วยฝอยทองที่ขอบอกว่าให้เยอะมากๆ คำแรกที่ได้ชิม บอกเลยต้องมีซ้ำอีก!!

หรือ เปลี่ยนแนวมาแบบสายดาร์ค กับ ขนมปังเนยช๊อคโกแลตกล้วย ขอบอกว่าเข้ากันสุดๆ พลาดได้ไงกับเมนูนี้!! ขนมปังมาชเมลโล่ สาวๆ สายขนมหวานห้ามพลาดทีเดียว ยังมีขนมปังหน้าต่างๆ อีกเพียบ อาทิ ขนมปังเนยเนยแยมบลูเบอร์รี่, ขนมปังเนยน้ำตาล ,ขนมปังเนยนูเทลล่า, ขนมปังเนยสังขยามันม่วง,ขนมปังไส้กรอกชีส, ขนมปังปิ้งชีสไข่ลาวา, ขนมปังช๊อคโกแลตโอรีโอ้ และอีกมากมาย

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้  หากใครแวะมาสาขารามคำแหงที่นี่ก็ยังมีอาหารจานเดียวพร้อมเสิร์ฟ อาทิ สปาเก็ตตี้โอรีโอ้, สปาเก็ตตี้ขี้เมาใส้กรอกไก่, ผักโขมอบชีส, ข้าวไข่เจียวหน้าปูอัด, ซุปเห็ด+ขนมปังอบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท เท่านั้น

ปัจจุบันร้านนมว้าวมีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ ลาซาล 55, เจเจกรีน, รังสิตภิรมย์ และรามคำแหง ที่เปิดตัวไปได้ไม่นาน หากใครอยากจะมาแวะมาทานของอร่อยก็แวะไปได้เลยทั้ง 4 สาขา แต่หากใครไม่สะดวกมา จะใช้บริการ Line man ก็ได้เหมือนกันนะ

ส่องเมนูอร่อยหน้าตาดีหรือติดตามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/nomwow/
 IG : @nomwow | Line :@nomwow  | โทร : 02-398-5763

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: