6 เรื่องราว NIKE AIR MAX 270 รุ่นแรกของตระกูลที่มี “Air Unit” เพื่อรองเท้าไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ!

เป็นอีกแบรนด์รองเท้าที่มีแฟนคลับหนาแน่น สำหรับ “ไนกี้ (Nike)” ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ซึ่งล่าสุด! ก็ไม่ทำให้สาวกผิดหวัง กับการเผยโฉม “แอร์แมกซ์ 270 (Air Max 270)” รองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นแรกจากตระกูลแอร์แมกซ์ที่ใช้โครงสร้างแอร์ยูนิต (Air Unit) เทียบเท่ากับรองเท้าวิ่ง แต่มีการปรับโฉมให้เหมาะสมกับรองเท้าแบบไลฟ์สไตล์ เพื่อการสวมตลอดทั้งวัน และนี่คือ 6 เรื่องราวในส่วนที่เหลือ ที่จะทำให้ทุกคนรู้จัก แอร์แมกซ์ 270 รุ่นนี้มากขึ้น!

1. ไนกี้ผลิตรองเท้าแอร์แมกซ์แบบไลฟ์สไตล์มาแล้วหลายรุ่น นับตั้งแต่รุ่นแอร์ซาฟารี (Air Safari) ที่ออกวางจำหน่ายในปี 1987 แต่โครงสร้างแอร์ยูนิตที่ไนกี้ใช้ในรองเท้าแบบไลฟ์สไตล์ในรุ่นก่อนหน้านั้น พัฒนาขึ้นเพื่อรองเท้าวิ่งเป็นหลัก ขณะที่โครงสร้างแอร์ยูนิตของรองเท้าแอร์แมกซ์ 270 และแอร์แมกซ์แบบไลฟ์สไตล์รุ่นต่อไปในอนาคตจะเป็นโครงสร้างที่ไนกี้พัฒนาขึ้นใหม่ให้เหมาะสมกับรองเท้าแบบไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ

2. ชื่อของรองเท้าแอร์แมกซ์ 270 เกิดจากชื่อเล่นที่นักออกแบบของไนกี้ตั้งให้กับรองเท้า
3. แอร์แมกซ์ 270 ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าแอร์แมกซ์ 93 (AIR MAX 93) และแอร์แมกซ์ 180 (AIR MAX 180)


4. แอร์แมกซ์ 93  ซึ่งมีโครงสร้างแอร์ยูนิตที่โปร่งแสง สามารถมองเห็นได้ 270 องศา แอร์แมกซ์ 270 ยังเป็นรองเท้าตระกูลแอร์แมกซ์ที่มีโครงสร้างส่วนส้นเท้าที่สูงที่สุดถึง 32 มิลลิเมตร ช่วยเสริมการกระจายแรงกดบริเวณส้นเท้า ด้วยโครงสร้างใหม่ทำให้สวมใส่สบายและสามารถรองรับน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น

5. เควิน ดูแรนท์ (Kevin Durant) นักบาสเกตบอลอาชีพชื่อดังเป็นหนึ่งในผู้ทดลองสวมใส่ต้นแบบของรองเท้ารุ่นนี้ ไนกี้ผลิตรองเท้าแอร์แมกซ์ 270 เบอร์ 18 ให้เขาโดยเฉพาะ โดยเควินใช้รองเท้ารุ่นนี้ 2 ครั้งด้วยกัน ครั้งแรกในวันที่ 22 พฤศจิกายนก่อนการแข่งขันกับทีมโอคลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ (Oklahoma City Thunder) และอีกครั้งในวันที่ 5 ธันวาคมซึ่งเป็นวันที่เขาได้พักจากการแข่งขัน

6. รองเท้าแอร์แมกซ์ 270 มาพร้อมโครงสร้างแอร์สีสันหลากหลายให้แมทช์เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และมีกำหนดวางจำหน่ายผ่านทางแอปพลิเคชัน SNKR ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ท่านสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SNKR เพื่อติดตามอัพเดทล่าสุดเกี่ยวกับกำหนดการและสถานที่วางจำหน่ายของรองเท้าแอร์แมกซ์ 270 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารไนกี้เพิ่มเติมได้ที่ news.nike.com หรือ LINE OFFICIAL: @nikethailand


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: