แฟนมีตติ้ง “นิชคุณ” ครั้งแรกในเมืองไทย กับการละลายหัวใจทั่วเอเชีย


แม้ว่าจะเป็นคนไทย แต่นิชคุณยังไม่เคยมีงาน Fanmeeting ของตัวเองอย่างเป็นทางการในเมืองไทยเลยสักครั้ง หลังจากที่ได้ไปทัวร์ที่ประเทศจีนและญี่ปุ่นมาแล้ว ก็เป็นโอกาสอันดีที่บริษัท 4NOLOGUE พาหนุ่มนิชคุณมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทยสักที ในงาน NICHKHUN (of 2PM) 1st Asia Fanmeeting Tour [Khunvitation] in Bangkok ที่จัดขึ้น ณ The Mall บางกะปิ เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมาซึ่งนี่ถือเป็นแฟนมี้ตเดี่ยวครั้งแรกของนิชคุณ แต่ก็ยังแอบชวนน้องชายที่รักทั้ง 2 คนจาก 2PM มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษอีกด้วย เพราะรู้ว่าเหล่า Hottest ทั้งหลายคิดถึงสมาชิกคนอื่นๆ ด้วย และทั้งจุนโฮกับชานซองเองก็คิดถึงแฟนๆ ชาวไทยเช่นกัน


ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม เราได้ผู้จักผู้ชายที่ชื่อนิชคุณเพิ่มขึ้นในหลายๆ แง่มุม ผ่านการแข่งกีฬากับชานซอง การเล่นเกมกับจุนโฮ และการพูดคุยในทุกเรื่อง

นิชคุณทั้งน่ารัก อบอุ่น แต่ก็ชอบแกล้ง แถมยังปากร้าย แอบจิกกัดแฟนๆ ด้วย แต่ก็ทำไปด้วยความรัก และความสนิทสนมกับแฟนๆ เป็นงานที่สนุกสนาน เรียกรอยยิ้มได้ตลอดเวลา และนิชคุณก็มีเพลงมาฝากเราด้วย ทั้งเพลงไทยและเพลงเกาหลีเลย


จนจบงานน้องคุณก็งอแงไม่ยอมลงจากเวที แฟนๆ ก็งอแงไม่ยอมกลับบ้าน ก็แหม ไม่ได้เจอกันบ่อยๆ นี่คะ ก็อยากจะอยู่ด้วยกันนานๆ แต่ไม่เป็นไรนะคะ นิชคุณสัญญาว่าจะกลับมาเจอกันอีกในเร็วๆ นี้ พร้อมฝากให้แฟนๆ รอติดตามภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาด้วย พวกเรารับปากจ้า และจะนับวันรอที่จะได้เจอน้องคุณอีก


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

error: