นีเวียส่งโรลออนคอลเลกชั่น “ซานริโอ้” ดูแลวงใต้แขนด้วย 4 ความน่ารัก!

 

สำหรับสาวกซานริโอ้ กับตัวการ์ตูนน่ารักสุดคิ้วท์ที่ นีเวีย ดีโอ จัดมาให้คุณสาวๆ ในรูปแบบของโรลออน 4 แบบ 4 สไตล์ ใน NIVEA x Sanrio Character Limited Edition แต่ไม่เพียงเท่านั้น! เพราะ นีเวีย ดีโอ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ผิวใต้วงแขนดูขาวกระจ่างใส และยังปราศจากแอลกอฮอล์และสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคือง เรียกได้ว่าให้สาวๆ ได้สัมผัสทั้งความน่ารักและความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมใต้วงแขนอย่างยาวนานตลอดวัน

นีเวีย ดีโอ ไวท์เทนนิ่ง โรลออน

โรลออนรูปกุเดทามะ ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสมจากการถอน เพื่อผิวเรียบเนียนใส ขาวและกระชับ จนผิวใต้วงแขนแบบหนังไก่ดูเรียบเนียนขึ้นใน 7 วัน 

นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้า ไวท์เทนนิ่ง โรลออน

โรลออน รูปคิตตี้ ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูขาวออร่า กระชับ เรียบเนียนใส ให้จุดด่างดำและรอยดำดูลดลงใน 7 วัน ฟื้นบำรุงถึงเซลส์ผิวคล้ำเสีย

นีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน

โรลออน รูปมาย เมโลดี้ ผสานสารสกัด เอสเซ้นส์เข้มข้นจากไข่มุกและคุณค่าสารอาหารผิว 10 ชนิด บำรุงล้ำลึกถึงเซลส์ผิวคล้ำเสียสะสม เพื่อผิวดูขาว กระชับ เรียบเนียนใสเปล่งปลั่งดุงดังไข่มุก และยังหอมสดชื่น ปกป้องยาวนานตลอดวัน

นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน

โรลออน รูปซินนามอนโรล มาพร้อมกับเนื้อดีโอนวัตกรรมสูตรแป้งที่ไม่ละลายไปกับเหงื่อ และพลังแป้งเกาลินที่ช่วยดูดซับของเหลวได้มากกว่าแป้งทั่วไปถึงสองเท่า ให้ผิวใต้วงแขนแห้งและปกป้องยาวนานถึง 48 ชั่วโมง พร้อมผสานสารสกัดจากลิโคไรซ์ที่ช่วยให้ ผิวเนียนกระจ่างใสขึ้น มั่นใจตลอดทั้งวัน

พบกับ นีเวีย ดีโอ กับความน่ารักทั้ง 4 คาแรคเตอร์จากซานริโอ้ ที่ได้ที่ร้านสะดวกซื้อและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือซื้อออนไลน์ได้ที่เว็ปไซด์ของ Lazada และ Shopee ในขนาด 50 มล. ราคา 95 บาท และพิเศษสำหรับนีเวีย เพิร์ล แอนด์ บิวตี้ โรลออน และ นีเวีย ไวท์เทนนิ่ง พาวเดอร์ โรลออน ที่มีขนาด 25 มล. ราคา 52 บาท ให้ได้เลือกสะสมเช่นกัน


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: