กาแฟที่น่ารักที่สุดในโลก!!! รุ่น Limited Edition จาก Nespresso

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุด ด้วย VARIATIONS 

กาแฟรสชาติใหม่ รุ่น Limited Edition จาก เนสเพรสโซ

Nespresso

และแล้วก็มาสู่การเฉลิมฉลองในวันหยุดสิ้นปี เนสเพรสโซ ขอเชิญชวนคนรักกาแฟร่วมสัมผัสความทรงจำในวัยเด็กที่ผ่านมา และค้นพบความสุขแห่งสีสันอีกครั้งในวันหยุดแห่งเทศกาลนี้   ผ่านแรงบันดาลใจที่ได้มาจากวัฒนธรรมของกาแฟสไตล์เวียนนา  ที่เข้มข้น หรูหรา และมีเอกลักษณ์  โดย Nespresso เปิดตัว 3 รสชาติใหม่ คอลเลคชั่น Variations รุ่น Limited Edition ซึ่งมีกลิ่นหอม นุ่มนวล กลมกล่อม ลงตัว เติมเต็มความสุข และสร้างช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำในชีวิต ให้กับคนรักกาแฟทั่วโลก

unnamed-3

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลอันรื่นเริงนี้ เนสเพรสโซได้ร่วมมือกับ Lorenzo Petrantoni ศิลปิน   ชื่อดังผู้ถ่ายทอดภาพวาดงานศิลปะแห่งมิลาน มาร่วมออกแบบสร้างความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ให้กับ   บรรจุภัณฑ์กาแฟคอลเลคชั่น Variations รุ่น Limited Edition และ แอคเซสเซอรี่ต่างๆในคอลเลคชั่นนี้ นอกจากนี้  ร้านเนสเพรสโซ่ บูติค (Nespresso Boutique) ในแต่ละร้านทั่วโลก  ได้มีการตกแต่ง window display ที่หน้าร้านอย่างสวยงามสะดุดตา  ด้วยแรงบันดาลใจจากสวนสนุกเวียนนาPrater ที่มีชื่อเสียง ผสานกับฝีมือการออกแบบอย่างบรรจงในทุกรายละเอียด โดย Lorenzo Petrantoni

unnamed-1

กาแฟ VARIATIONS สำหรับเทศกาลรื่นเริง (FESTIVE VARIATIONS)

กว่าศตวรรษแล้ว ที่กรุงเวียนนาได้มีวัฒนธรรมของร้านกาแฟที่แตกต่างไม่เหมือนเมืองอื่นใดๆ ในโลก  ประกอบไปด้วย โต๊ะหินอ่อน  เก้าอี้กาแฟ Thonet อันโดดเด่น  และประเพณีของการเสริฟกาแฟบนถาดเงินหรูหรา ควบคู่ไปพร้อมการเสริฟน้ำเปล่าใส่แก้ว  โดยวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ คือแรงบันดาลใจสู่การรังสรรค์คอลเลคชั่น VARIATIONS กาแฟเนสเพรสโซรสชาติใหม่สำหรับเทศกาลรื่นเริง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของ Nespresso ได้รวมรวมความงดงามของกรุงเวียนนา ถ่ายทอดผ่านสัมผัสของรสชาติขนมหวานอันนุ่มละมุนลิ้น เป็นขนมหวานที่มีชื่อเสียงมากที่สุด รังสรรค์ออกมาเป็น 3 รสชาติของความอร่อยของในรูปแบบกาแฟเอสเพรสโซ่ ดังนี้ :

unnamed-7

Variations Sachertorte

เนสเพรสโซเฉลิมฉลอง ด้วยขนมหวาน sachertorte อันยอดนิยมในออสเตรีย  เป็นเค้กช็อคโกแลตเคลือบด้วยชั้นบางๆ ของแยมแอปริคอทหวานมัน ช่างเป็นรสชาติของกาแฟเอสเพรสโซ่ที่ลงตัวและดีที่สุด!  Variations Sachertorte  ได้รวมรวมความสมดุลและความกลมกล่อมของกาแฟ Livanto Grand Cru กับช็อคโกแลตเนื้อนุ่มและกลิ่นหอมของแอปริคอท เข้าไว้ด้วยกัน

unnamed

Variations Apfelstrudel 

รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลของขนมพัฟแบบชั้นสุดคลาสสิค  ที่สอดไส้ด้วยแอปเปิ้ลหวานอบอวลด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของเครื่องเทศอบเชย  สำหรับเอสเพรสโซ่ที่น่าหลงใหลนี้   ได้รวมรวมความสมดุลและความกลมกล่อมของกาแฟ Livanto Grand Cru  กับกลิ่นหอมที่เด่นชัดของขนมแอปเปิ้ลอบและอบเชยเข้าไว้ด้วยกันเป็นอย่างดี

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: