ตามมาอินไซด์ 5 หนุ่ม N.Flying วงดนตรีรุ่นใหม่ หน้าตาดี ฝีมือก็ดีเวอร์!!

Introducing N.flying 

Seventeen ดีใจเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำให้รู้จัก 5 หนุ่ม N.Flying วงดนตรีรุ่นใหม่ที่มาแบบฟูลแพกเกจทั้งหน้าตาดีและมีฝีมือ สมาชิกของวงประกอบไปด้วย อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) หัวหน้าวง/ร้องนำ/แร็ปเปอร์/กีต้าร์/เปียโน  ควอน กวังจิน (Kwon Kwang Jin) เบส  ชา ฮุน (Cha Hun) กีต้าร์  คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun) กลอง และ  ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) นักร้องเสียงหลัก แต่เท่านั้นคงยังไม่พอ ตามมาอินไซด์ N.Flying ด้วยกันอีกดีกว่า

 

17: มาเริ่มกันที่แนะนําตัวก่อน แต่ไม่ให้แนะนําตัวเองนะ ให้เพื่อนๆเป็นคนพูดแทน 

NF: เริ่มจากซึงฮยอบละกัน เขาเป็นหัวหน้าวงที่ดีมากๆเลย เป็นคนที่มีความมั่นใจมากๆและดูแลน้องๆอย่างดี พออยู่บนเวทีก็เป็นคนที่มีพลังมาก ขอเพิ่มว่าซึงฮยอบเป็นคนขี้หึงมากๆครับ (หัวเราะ)

ชาฮุน: เขาอยากให้ทุกคนรักเขาคนเดียวครับ และเป็นคนที่โกหกคนอื่นไม่ได้ด้วย เพราะไม่เนียนโดนจับได้ทันที

 

 

17: ต่อไปกวังจินแล้วกัน

NF : กวังจินเป็นมือเบส และเป็นคนที่ไหล่ค่อนข้างกว้างครับ เวลาโพสท่าหรือเล่นเบสบนเวที ไหล่ของเขาก็มักไปโดนคนอื่น คือเขาใช้สเปซเยอะครับ (ฮา) เขาเป็นคนที่ค่อนข้างมีสมาธิ ขี้เกรงใจคนอื่น และเป็นคนขยันมาก ตื่นเช้านอนเร็ว

ชาฮุน : สวัสดีครับ ผมชาฮุนครับ

NF : ชาฮุนเหมือนเป็นน้องที่อยากได้ความรักตลอดเวลา เป็นคนที่ฉลาดมาก มีความรู้เยอะ แต่พอถามอะไรลึกไปก็ตอบไม่ได้ครับ (ฮ่าฮ่า) และก็เป็นคนที่ขี้อ้อนมากๆ

แจฮยอน : ผมแจฮยอนครับ

NF: แจฮยอนเขาเป็นคนที่ต้องการความสนใจจากทุกคนครับ และก่อนที่ฮเวซึงจะเข้ามา แจฮยอนเป็นน้องเล็กของวง แต่แม้ตอนนี้ไม่ได้เป็นแล้ว เขาก็ยังคงเป็นน้องที่น่ารักอยู่ครับ

ฮเวซึง: สวัสดีครับผมฮเวซึงครับ

เพื่อนๆในวง : ฮเวซึงเป็นคนที่ทําความสะอาดหอพักเก่งมากครับ และก็เป็นคนเตรียมอะไรไว้มากกว่าที่พี่ๆขอไว้ตลอด เขาเป็นคนที่ขี้สงสัย อยากรู้ทุกอย่าง

ซึงฮยอบ : ผมอยากได้เขาเป็นน้องผมจริงๆแต่โดยแจฮยอนแย่งไปแล้ว

 

17: กลับมาที่น้องเล็ก ฮเวซึง พอได้เข้ามาอยู่ในวงนี้เคยโดนพี่ๆแกล้ง แบบรับน้องบ้างหรือเปล่าคะ?

ฮเวซึง : พี่ๆเขาไม่แกล้งผมเลยครับเพราะผมเป็นน้องเล็กของวงใช่มั้ยครับ พี่ๆเขาก็ดูแลเทคแคร์ตลอดเวลาและ พอมีเรื่องที่ต้องขอคําปึกษาพี่ๆเขาก็พร้อมให้คําปรึกษาผมเสมอ

 

17: แจฮยอนกับซึงฮยอบเพิ่งกลับจากไทยได้ไปเล่ามั้ยคะว่าประเทศไทยเป็นยังไง?

เพื่อนๆคนอื่น : เขากลับมาหลอกพวกผมว่าประเทศไทยที่จริงไม่ได้เป็นเมืองร้อนนะ แต่เป็นประเทศที่หนาวต้อง เอาเสื้อหนาวไป และชาฮุนเอามาจริงๆครับ เอามาเต็มเลยครั้งนี้ (หัวเราะ)

ซึงฮยอบ : ผมชอบอาหารไทยมากๆเลย ครั้งที่แล้วที่มากับแจฮยอน ผมก็กินไปหลายอย่างนะ มารอบนี้ก็ได้กินอะไรที่ไม่เคยกิน ทุกคนบอกว่าอาหารไทยอร่อยมากๆครับ ผมได้ซื้อของฝากกลับไปให้ครอบครัว และไปสอนไหว้แบบไทยให้กับเพื่อนๆด้วย

 

17 : เมื่อกี้พูดถึงอาหารไทยใหม่ๆที่ได้ลองทาน ทานอะไรไปแล้วบ้าง

ซึงฮยอบ : ปูผัดผงกะหรี่ (ด้วยน้ําเสียงจริงจัง)

กวังจิน : ต้มยํากุ้งครับ และก็ได้ทานพวกแมลงทอดครับ

 

 

17: เวลาอยู่ในหอกันห้าคน มีหน้าที่อะไรกันบ้างใครทําหน้าที่อะไรกันบ้าง

NF : น้องเล็กฮเวซึงจะเป็นคนทํากับข้าวนะครับ และก็ทําความสะอาดห้อง ส่วนกวังจินเป็นแฮนดี้แมน ถ้าต้องการเปลี่ยนหลอดไฟหรืออะรพวกนี้ต้องยกให้เขาเลย  จริงๆแล้วฮเวซึง ซึงฮยอบกับกวังจินจะดูแลชั้นหนึ่ง ส่วนแจฮยอนกับชาฮุนจะ ดูแลชั้นสอง

ชาฮุน: แต่ผมไม่เคยเห็นแจฮยอนทําความสะอาดห้องเลยนะครับ

 

17: แล้วทํายังไงคะมีคนทําแทนรึเปล่า?

ชาฮุน : ก็เป็นผมแหละครับที่ทํา (ฮา) แต่จริงๆเราก็จะแบ่งกันทําแหละครับ

 

17 : เห็นเมื่อกี้บอกทํากับข้าวอะไรที่ทําอร่อยสุด

NF: จะมีสองคนที่ทําอาหารนะครับคือฮเวซึงกับชาฮุน ถ้าเป็นฮเวซึงจะทําอาหารที่กินได้ในชีวิตประจําวัน เช่น พวกแกง หรือซี่โครงหมู ฮเวึงทําอร่อยมากๆ และพวกอาหารที่ทํายากๆจะเป็นชาฮุนที่ทําอร่อยครับ อย่างพวกสเต๊ก พาสต้า

 

17 : แล้วมีสมาชิกคนไหนที่มักจะตื่นสายหรือเปล่าคะ ไม่ค่อยมาทํางานบ้านนอกจากแจฮยอนที่ไม่ทําความ สะอาดห้อง?

NF : พวกเรามาชี้กันมั้ยว่าเป็นใคร (ทุกคนก็ชี้ไปที่ซึงฮยอบ) เขาตื่นช้าสุดครับ (ฮากันอีกรอบ)

 

 

17 : ตอนนี้ทุกคนตั้งเป้าหมายของวงไว้ที่จุดไหน

ซึงฮยอบ : คิดว่าทุกคนน่าจะมีเป้าหมายในวงของแต่ละคน แต่สําหรับผม อยากจัดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกครับใน ฐานะ N.Flying

แจฮยอน : จริงๆความดังหรือชื่อเสียงก็สําคัญกับศิลปินนะครับ แต่ไม่ว่าผมจะดังขึ้นหรืออย่างไรก็ได้อยู่ในจุด เดิมจะไม่เหลิงไปกับชื่อเสียงครับ

 

17: หลังจากนี้มีแพลนอะไรกันบ้างคะ?

NF : ถ้ากลับไปเกาหลีก็จะมีทั้งงานเดี่ยวและวงนะครับ แล้วก็ตั้งใจขอบคุณ N.Fia ทั่วโลกด้วย เพลง และผลงานที่ดีครับ

17: ถ้าจะให้แนะนําเพลงกับแฟนๆชาวไทยตอนนี้อยากแนะนําเพลงอะไรที่เป็นตัวตนของ N.flying 

ฮเวซึง : ตอนมาที่นี่ ผมก็ได้ฟังเพลงไทยที่เขาเปิดกัน แล้วผมก็รู้สึกว่าจริงๆแล้ว เพลงไม่มีสัญชาติ ไม่เกี่ยวว่าจะเป็นของประเทศอะไรก็ตาม ผมคิดว่าเพลงสามารถทําให้เราเป็นหนึ่งเดียวกันได้เลยอยากจะแนะนํา เพลง One day ครับ เพราะว่าอยากจะอยู่ที่เมืองไทยอีกวันหนึ่ง

แจฮยอน : จริงครับตอนที่ฟังเพลงไทยเพลงสนุกและก็คึกคักมากครับ ผมเลยอยากแนะนําเพลงนี้เหมือนกันครับ เพราะเป็นจังหวะสนุกๆที่คนไทยน่าจะชอบ

 

17: ทั้งวงได้ไปโปรโมทที่ญี่ปุ่น มีอะไรสนุกๆมาเล่าให้พวกเราฟังไหม

NF: ตอนไปโปรโมทที่นู้นมีเรื่องสนุกเยอะแยะมากครับ แต่ขอพูดถึงคอนเสิร์ตล่าสุดที่เพิ่งผ่านมาดีกว่า พวกเรามี ความฝันอยากเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ญี่ปุ่นแต่ก็ไม่ค่อยมีโอกาสมากนัก พอได้ไปเล่นจริงก็ดีใจมากเพราะมีแฟนๆ มาให้กําลังใจมากจริงๆ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของ N.Flying เลยก็ว่าได้ครับ แล้วก็มีอีกเรื่องหนึ่งที่ประทับใจ คือตอนนั้นที่ชิบูย่าจะมีตึกๆหนึ่งที่มีแต่โปสเตอร์ของศิลปินดังๆ มีชื่อเสียงเยอะมาก แล้วพวกผมก็ได้เล่นคอนเสิร์ตที่นั่น ประทับใจมากครับ

 

 

17: เพิ่งมีคอนเสิร์ตที่เกาหลีไปด้วยใช่ไหม

แจฮยอน : ครับล่าสุดได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยว มันไม่มีคําไหนจะสามารถบรรยายความรู้สึกของเราทั้งห้าคนได้ครับ เพราะทั้งคนดูสนุกไปพร้อมกับเราอย่างเต็มที่ ทําให้พวกเราอยากพัฒนางานออกมาให้ดีขึ้น และถ้าใครอยากรู้จักพวกเรา ก็อยากให้มาดูพวกเราเล่นดนตรีสดมันสนุกมากจริงๆครับ

 

17 : มีใครแอบร้องไห้กับคอนเสิร์ตนี้รึเปล่า

NF: ราห้าคนซึ้งกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเรามาก แฟนๆก็คงรู้สึกเหมือนกัน พวกเรารู้สึกขอบคุณแฟนๆมาก จริงๆครับ

ฮเวซึง : ความรักของแฟนๆที่ให้เรามาเหมือนกันทั่วโลกจริงๆครับ มีแค่ภาษาที่แตกต่าง เพราะตอนไปญี่ปุ่น แฟนๆก็โบกแท่งไฟและก็ให้กําลังใจ ตอนอยู่เกาหลีก็มีแบนเนอร์ให้กําลังใจ พอมาที่เมืองไทยถึงสนามบิน แฟนๆชาวไทยก็มารับและให้การต้อนรับที่ดีมากๆและยังถึงแบนเนอร์เป็นภาษาเกาหลีว่าขอบคุณที่มาไทยนะ ผมมีความทรงจําดีๆกับแฟนๆเยอะมากจริงๆครับ

 

17: อยู่ด้วยกันเป็นวงมาสักระยะนึงแล้วมีใครเคยคิดอยากสลับที่ลองเป็นคนอื่นในวงไหมคะ?

ชาฮุน,แจฮยอน : อยากเปลี่ยนเป็นนักร้องครับ

ฮเวซึง : อยากลองเล่นเบสครับ

ซึงฮยอบ : ผมอยากตีกลอง

 

17 : ทําไม ชาฮุนกับแจฮยอน อยากร้องนําล่ะ

ชาฮุน,แจฮยอน : อยากอยู่ตรงกลางครับ (หัวเราะ)

กวังจิน : ทุกคนเลือกแล้วงั้นผมเลือกกีต้าร์ครับจะได้ครบวงอยู่ครับ

แจฮยอน : อีกเหตุผลที่อยากร้องนําก็คือตอนนี้ผมเป็นมือกลองเลยต้องนั่งตลอดเวลา แต่จริงๆแล้วผม เอ็นเตอร์เทนคนเก่ง นะ การนั่งตลอดเลยทําให้เข้าหาแฟนๆมากไม่ได้ครับผมอยากยืนบ้าง

 

17: แล้วฮเวซึงล่ะคะทําไมถึงอยากเป็นมือเบส?

ฮเวซึง: เพราะว่าผมชอบเสียงเบสอยู่แล้ว และกวังจินก็เล่นเก่งด้วย พอได้ซ้อมก็ถามพี่เขาตลอด ว่าเล่นเพลงอะไร ยังไง ชอบมากครับ ถ้าได้มีโอกาสก็อยากจะลองเล่นดู

กวังจิน : ผมก็ว่าเขาชอบเบสมากจริงๆครับ

 

 

17: ซึงฮยอบทําไมถึงอยากเล่นกลอง

ซึงฮยอบ : เพราะมันดูเท่และดูเป็นตัวหลักในการให้จังหวะของเพลงถ้ามีโอกาสก็อยากลองเล่น

 

17: งั้นซึงฮยอบก็มองว่าแจฮยอนเท่สิเพราะเขาเป็นมือกลอง?

ซึงฮยอบ : ท่ครับ เขาเท่ (หัวเราะ) แต่เท่แค่ตอนตีกลองอย่างเดียวนะ แล้วเวลาที่เขายิ่งเขามีสมาธิ ตั้งใจมากก็จะเท่มาก ที่จริงแล้วเขาเป็นคนเอ็นเตอร์เทนเก่งครับ เลยอยากให้คนดูสนุกไปด้วย เลยยิ้มไปตีไปน่ารักดีครับ แต่รวมๆแล้วก็เท่จริงๆ

 

17: นิสัยอะไรของเพื่อนที่เราเห็นแล้วจะขําทุกที

NF: จริงๆในวงเราไม่ค่อยมีใครมีนิสัยแปลกๆครับแต่ถ้าให้พูดถึงคนที่สร้างบรรยากาศสนุกสนานในวงก็จะมีทั้ง ชาฮุน ซึงฮยอบ จริงๆก็ทุกคนครับ มันแล้วแต่วันว่าวันนั้นพลังงานใครเหลือ

 

17: สุดท้ายอยากฝากอะไรถึงแฟนๆ

NF: ประเทศไทยถึงเป็นประเทศที่มีความทรงจําที่ดี เยอะจริงๆสําหรับวงของพวกเรา ทําให้เราอยากกลับมาเมืองไทยอีกเรื่อยๆ อยากจะมาเล่นคอนเสิร์ตให้กับ แฟนๆชาวไทยได้มาดู ถาเรามาจริงๆอย่าลืมมาสนุกด้วยกันนะครับ

เดือนหน้า N.Flying จะกลับมาหา N.Fla ชาวไทยอีกครั้ง “2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก” (2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK) ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 นี้  เวลา 17.00 น. ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น.(ประเทศไทย) ทาง https://ticket.achi.co.th  และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง  Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter:@achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATIONงานนี้คนรักเด็กบินห้ามพลาด!

 

เรื่อง Kris K.

ภาพ Oat Kamolchon

เอื้อเฟื้อสถานที่ โรงแรม Grande Centre Point Ratchadamri


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

error: