มีตติ้งแรก “N.Flying” กับความลูกลิงแสนซน!

ได้เจอกันสักทีนะ หนุ่ม N.Flying

แม้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่หนุ่มๆ N.Flying ได้มาเยือนเมืองไทย แต่งาน 2018 N.Flying 1st Fan Meeting ‘Go N Fly’ inBANGKOK ก็ถือเป็นงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มๆ เลยก็ว่าได้ จึงไม่แปลกที่ทั้ง 5 หนุ่ม ซึงฮยอบ กวังจิน ชาฮุน แจฮยอน ฮเวซึง และแฟนๆ จะตื่นเต้นไม่แพ้กันก็มันเป็นวันที่ทุกคนรอคอยนี่นา

เคยมีโอกาสได้ชม N.Flying แสดงสดอยู่บ้าง บอกได้เลยว่าวงนี้เล่นดนตรีแล้วมีเสน่ห์สุดๆ ดูเพลิน เพลงก็ฟังเพลิน แปลกแต่ก็มีเอกลักษณ์ และก็ติดหูได้ไม่ยากเลย เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของดนตรีและนักร้องนำทั้ง 2 คน ที่เคมีเข้ากันมากๆ แม้ว่าฮเวซึงจะเข้ามารวมวงด้วยทีหลังก็ตาม แต่ก็เป็นการเข้ามาเติมเต็ม สร้างเสน่ห์และสีสันเพิ่มขึ้นอีกด้วย จึงไม่แปลกใจที่วงนี้จะมีแฟนๆ รักและติดตามไม่น้อยเลย

เปิดงานมาก็ถามกันก่อนเลยว่า How R U Today? ก็ต้องสบายดีอยู่แล้วใช่มั้ยคะ ก็ทุกคนรอวันนี้วันที่จะมาให้กำลังใจกันตั้งนาน จะมาป่วยมาตายกันได้อย่างไร (555) ตามมาอีก 2 เพลงติดๆ สร้างบรรยากาศสนุกๆ ยาวๆ ไปเลย ร้อนแรงกันตั้งแต่เปิดงาน Awesome และ Hot Potato ก่อนที่จะพักพูดคุยและแนะนำสมาชิกกันรายบุคคล ผ่าน Profile ที่บรรยายทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นชื่อเล่น ฉายา วันเกิด กิจกรรม อาหาร ความชอบ อะไรอีกมากมาย ทำให้เราได้รู้จักและเห็นในหลายๆ มุมของพวกเขา ทั้งน่ารัก เท่ๆ และตลกมาก ก็ไม่คิดเหมือนกันว่าบุคลิกตอนเล่นดนตรีที่ดูหล่อ เท่ มีมาด แต่เมื่อเป็นตัวของตัวเองจะหลุดโลกได้ขนาดนี้ ลืมภาพตอนเล่นดนตรีไปได้เลยค่ะ หัวเราะกันจนปวดแก้ม ทั้งล่าม ทั้งพิธีกรก็เหนื่อยกับการจัดการกับลูกลิงทั้ง 5 แต่ก็ทำให้งานนี้สนุกมากจริงๆ (ถึงอยากจะถอดถ่านออกสักคนละก้อนก็ตามที)

แล้วก็มาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยนั่นคือ การโชว์ซิกแพ็คของพี่กวังจิน ว๊าย ไม่ใช่ค่ะ ช่วงร่วมสนุกเล่นเกมกับแฟนๆ ที่กว่าจะได้แฟนๆ มาร่วมสนุกได้นั้น ก็ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจและความรู้ใจกันของทั้ง 5 หนุ่ม บอกได้เลยค่ะว่าพัง เพราะกว่าจะตอบคำถามได้ตรงกันทั้ง 5 คน ช่างยากเหลือเกิน เพราะแต่ละคนก็มีเหตุผลส่วนตัวกันทั้งนั้น แต่ในที่สุดแฟนๆ ก็ได้ทั้ง CD พร้อมลายเซ็น โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น เล่นเกมจ้องตา ร้องเพลงให้ฟังและถ่ายรูปคู่ไปเป็นของที่ระลึกกัน ปลื้มกันไปทุกฝ่าย

งานแฟนมีตติ้งทั้งที N.Flying ก็ขนเพลงฮิตทั้งหมดมาฝากกัน ทั้ง Lonely, Crossroad ที่แฟนๆ พร้อมใจกันชูป้ายโปรเจคเพื่อบอกหนุ่มๆ ว่าเราจะรอพวกเขาอยู่บนถนนสายนี้เสมอ Don’t Mess With Me และมี VTR บอกความในใจของแฟนคลับที่มอบให้N.Flying และหนุ่มๆ ก็มีเพลง Real มาฝากเป็นการปิดท้าย และพูดถึงความประทับใจที่ได้มาเจอ N.Fia ไทยทุกคน จากตอนแรกที่พวกเขาบอกว่าจะเป็นคนที่มามอบความสุขให้แฟนๆ แต่กลับกลายเป็นว่า แฟนๆ เป็นฝ่ายให้พวกเขามากกว่า และยังสัญญากันว่าจะกลับมาเจอกันอีกให้ได้ ขอให้ทุกคนรอก่อนนะ

กิจกรรมสุดท้ายคือการ Hi-Touch ที่ประทับใจมากก็คือ สมาชิกทุกคนตั้งใจมาก มองหน้า สบตาและพูดขอบคุณทักทายแฟนๆ ทุกคนที่มาในงานวันนี้ ยิ้มงี้หวานทั้งหนุ่มๆ ทั้งแฟนๆ ทั้งฮอลนี่อบอวลไปด้วยความสุขเลยละค่ะ ทั้งเราและแฟนๆ ก็จะคอยเป็นกำลังใจและเฝ้าดูความสำเร็จของหนุ่มๆ อยู่ตรงนี้ เพราะดูแล้วฝีมือการเล่นดนตรี ความน่ารักและเสน่ห์มีมากมายเต็มกระบุงเลยค่ะ และต้องขอขอบคุณ บริษัท a Chi Activation มากๆเลยค่ะ ที่ทำให้ความฝันของหนุ่มๆ และแฟนๆ ทุกคนเป็นจริงในที่สุด


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: