อายแชโดว์แบบไหนที่เหมาะกับคุณ

 

สาวๆ เคยเป็นหรือเปล่าเอ่ย? เดินไปหาอายแชโดว์สำหรับแต่งได้ทุกวัน แต่พอลองเดินหาแล้วกลับได้เลือกไม่ถูกว่าจะเอาสีไหนดี? โทนไหนจะเหมาะ? สีนี้เข้ากับผิวเราหรือเปล่า? บีเอแนะนำแล้วไม่โดนใจ seventeen มีสีอายแชโดว์ที่แต่งได้ทุกสีผิวและแต่งได้ทุกวันให้สาวๆ ได้ลองเลือกดูกันจ้า

สำหรับแต่งลุคใสๆ แค่ไปเรียนหรือไปทำงานสีอายแชโดว์ที่ควรมีไว้เลยประหนึ่งเป็นสีอายแชโดว์กันตายควรเป็นสีน้ำตาลประกายทองนิด หรือจะเป็นสีเนื้อแบบมีชิมเมอร์นิดๆ ที่แค่ทาให้ทั่วทั้งเปลือกตาเบาๆ แล้วกรีดอายไลเนอร์อีกนิดก็ให้ตาดูเปล่งประกาย น่าดึงดูดเป็นที่สุด

20130220060338-must-have-eyeshadow-shades-header-700x500-02

อีกสีที่แนะนำสุดๆ ให้สาวๆ มีติดไว้ในกรุเลยคือสีน้ำตาลที่ไม่เข้มมาก เนื้อแมต นอกจากจะเอามาแต่งแต้มคิ้วด้วยแปรงเขียนคิ้วได้ดูเป็นธรรมชาติสุดๆ  ้ใช้เป็นอายไลเนอร์สีน้ำตาลให้ลุคซอล์ฟ หรือจะมาคัดเบ้าตาให้ตาดูมิติมากขึ้นก็เกิดไม่แพ้กันเลยนะ และสีที่จัดได้ว่าเป็นอายแชโดว์สีสามัญประจำครัวเรือนที่ต้องมีในกรุแบบไม่ต้องคิดอะไรมากคืออายแชโดว์สีดำเนื้อแมตที่ใช้กรีดอายไลเนอร์ให้ดูฟุ่งๆ หรือจะใช้ทาทับสีอายแชโดว์สีเข้มๆ ให้ดูสีเข้มยิ่งขึ้นก็เริ่ดเลยจ้า มีสีดำแล้วก็ต้องมีสีขาวเนื้อแมตด้วยนะ แต่ไม่ได้ใช้เป็นสีหลักในการแต่งตานะ ใช้ปัดโหนงคิ้วให้คิ้วดูสูงขึ้นหรือจะปัดให้เบลนลุค Smokey eyes ออกมากลมกลืนกันก็แซ่บอยู่นะเธอ

ทีนี้ถ้าใครที่กำลังเล็งๆ หาอายแชโดว์ก็ได้ไกด์จาก seventeen ให้เลือกสีอายแชโดว์ได้ง่ายขึ้นเยอะเลยจริงเปล่าเอ่ย แล้วอย่าลืมติดตาม Follow กันเยอะๆ กับ @seventeenthailand นะจ๊ะ

 

Comments

error: