7 จุดน่าเช็คอิน! เทอร์มินอล21 อโศก กับ ตัวการ์ตูนสุดว้าว! ‘Mr. Men and Little Miss ’

 

Mr. Men (มิสเตอร์ เมน) and Little Miss (ลิตเติ้ล มิส) จาก Sanrio (ซานริโอ) ตัวการ์ตูนดังก้องโลก ที่ครองใจเด็กๆ และสาวๆ จะมาทำให้สาวกร้องว้าว!! เมื่อทั้งหมดจะมาปรากฏตัว อยู่ในงาน กิ๊ฟต์ เฟสต์ 2018 ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก โดยจะกระจายให้เช็คอินอยู่ตามจุดต่างๆ จะมายืนรอแฟนคลับ จะมาเดี่ยวหรือมากลุ่ม ให้แชะรูปและเช็คอินกัน จะยืนข้างๆ หรือแอ็คชั่นท่าเก่ง ท่าประจำก็ไม่มีใครว่า แต่จะมีจุดไหนบ้างนะ… งานนี้บอกเลยว่า สาวก Mr. Men (มิสเตอร์.เมน) and Little Miss (ลิตเติ้ล มิส) มีร้องกรี๊ด!!


จุดที่ 1 


เริ่มกันที่ จุดที่ 1 บริเวณทางเชื่อม BTS (บีทีเอส) ยืนยิ้มกว้างต้อนรับอย่างเบิกบานใจ ไม่ว่าจะเป็น Mr. Cool (มิสเตอร์.คูล) ชายหนุ่มหน้าสามเหลี่ยม ผู้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร, Little Miss Sunshine (ลิตเติ้ล มิส ซันชายน์) ผู้ร่าเริง อัธยาศัยดี มีเสน่ห์, Mr. Strong Poses (มิสเตอร์.สตรองโพส) ตัวเหลี่ยมสีแดงสดใส แจกยิ้มอย่างทั่วถึง กับ Little Miss Chatterbox (ลิตเติ้ล มิส แชทเทอร์บ็อกซ์) สาวน้อยช่างพูด ช่างเจรจา น่ารักน่าชัง


จุดที่ 2 


จุดที่ 2 ชั้น M-PARIS (เอ็ม-ปารีส) บริเวณอินฟอร์เมชั่น จ๊ะเอ๋ กับ Mr. Cool (มิสเตอร์.คูล) ที่มาจับคู่ต้อนรับอยู่ กับ Little Miss Princess (ลิตเติ้ล มิสส์ ปริ๊นเซส) ผู้หญิงที่สวยหวาน อ่อนโยนสไตล์เจ้าหญิง


จุดที่ 3 


จุดที่ 3 ชั้น G-ROME (จี-โรม) มี Little Miss Christmas (ลิตเติ้ล มิสส์ คริสต์มาส) รออยู่แล้วกับ Mr. Tickle (มิสเตอร์.ทิคเคิล) จอมจี้เส้น สนุกเค้าหล่ะโซนนี้


จุดที่ 4 


จุดที่ 4 ที่ชั้น 1-TOKYO (1-โตเกียว) ยืนรออย่างแก่นเซี้ยว และเป็นอีกจุดที่ Little Miss Sunshine (ลิตเติ้ลมิสส์ ซันชายน์) กับ Little Miss Giggles (ลิตเติ้ล มิสส์ กิ๊กเกลส) สาวน้อยอารมณ์ดีที่ชอบหัวเราะคิกคักและขำง่ายเป็นประจำ มายืนอยู่ด้วยกัน


จุดที่ 5


จุดที่ 5 ชั้น 2 – LONDON (2-ลอนดอน) Mr. Strong Poses (มิสเตอร์.สตรองโพส) ขอมายืนเป็นคู่อยู่กับ Little Miss Princess (ลิตเติ้ล มิสส์ ปริ๊นเซส)


จุดที่ 6


จุดที่ 6 ชั้น 3-ISTANBUL (3-อิสตันบูล) หนุ่มอึด ถึก ทน และซุ่มซ่าม อย่าง Mr.Bump (มิสเตอร์.บั๊มพ์) ยังคงสแตนด์ บาย


จุดที่ 7


จุดที่ 7 ชั้น 4-SAN FANCISCO (4-ซานฟรานซิสโก) Little Miss Christmas (ลิตเติ้ล มิสส์ คริสต์มาส) ลั้ลลาและเคียงข้างอยู่กับเจ้าหญิงคนสวย Little Miss Princess (ลิตเติ้ล มิสส์ ปริ๊นเซส)

ช่วงอากาศดีๆ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่แบบนี้ ชวนเพื่อนๆ หรือครอบครัวมาถ่ายรูปเช็คอิน กับ
Mr. Men (มิสเตอร์ เมน) and Little Miss (ลิตเติ้ล มิส) ในงาน กิ๊ฟต์ เฟสต์ 2018 ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 2 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก งานนี้ใครพลาด…บอกเลย…เสียดายหนักมากกกกก…

 


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: