Tonight, At Romance Theater หนังเรื่องใหม่ ‘เคนทาโร่’ เมื่อนางเอกหนังหลุดจากจอ เกิดเป็นรักแฟนตาซี

กำหนดฉาย : 3 พฤษภาคม 2561
ประเภท : โรแมนติก, แฟนตาซี
กำกับ :  ฮิเดกิ ทาเคอุชิ
ความยาว : 108 นาที
นักแสดง : เคนทาโร่ ซาคากุจิ, ฮารุกะ อายาเสะ, สึบาสะ ฮอนดะ, คาซูกิ คิตามูระ


การกลับมาอีกครั้งของพระเอกหนุ่ม เคนทาโร่ ซาคากุจิ หลังจากฝากผลงานสุดซึ้งในบ้านเราไป เมื่อช่วงกลางปี 2017 กับภาพยนตร์รักน้ำตาแตก “The 100th Love with You” โดยสำหรับครั้งนี้ หนุ่มเคนจังของเรา ขอพาทุกคนสัมผัสกับเรื่องราวความรักเหนือจินตนาการ ในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี ที่เปิดตัวทำรายได้ถล่มทลายในญี่ปุ่นกับ “Tonight, At Romance Theater”

…จะเป็นไปได้มั้ย ถ้าเราจะใช้ชีวิตโดยไม่สัมผัสคนที่เรารัก ?

Tonight, At Romance Theater หรือในชื่อภาษาญี่ปุ่น Konya, Romansu Gekijo de (今夜、ロマンス劇場で) เป็นผลงานการเขียนและกำกับของ ฮิเดกิ ทาเคอุชิ เข้าฉายที่ญี่ปุ่นไปแล้ว เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา และสามารถทำรายได้ทุบสถิติภาพยนตร์รักเรื่องดัง “KIMI NO SUIZO WO TABETAI” (ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ) ที่เคยสร้างไว้เมื่อปลายปี 2017 อีกทั้งยังถือเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของ เคนทาโร่ ซาคากุจิ และ ฮารุกะ อายาเสะ นางเอกสาวรุ่นพี่อีกด้วย

(ซ้าย-ขวา) เคนทาโร่ ซาคากุจิ | ฮารุกะ อายาเสะ

เรื่องย่อ

Tonight, At Romance Theater เป็นเรื่องราวของ เคนจิ (เคนทาโร่ ซากาคุจิ) ผู้ช่วยผู้กำกับหนุ่ม ผู้หลงใหลในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องหนึ่งเป็นพิเศษ เพราะชื่นชอบ เจ้าหญิงมิยูกิ (ฮารุกะ อายาเสะ) นางเอกของเรื่อง จนทำให้เขามักวนกลับมา เพื่อตีตั๋วเหมาโรงชื่นชมเธออยู่เป็นประจำ

กระทั่งคืนหนึ่ง ปาฏิหาริย์ที่เคนจิไม่คาดฝันได้เกิดขึ้น เมื่อโรงหนัง ถูกฟ้าฝ่า นำพาให้เขาได้พบกับเจ้าหญิงมิยูกิในโลกความเป็นจริง ความสัมพันธ์เหลือเชื่อจึงดำเนินขึ้น ภายใต้สถานะ “ข้ารับใช้” และ “นายหญิง” ผู้มีเพียงสีขาวและดำของเขา

เคนจิจำต้องรับหน้าเป็นข้ารับใช้ให้เจ้าหญิงเอาแต่ใจอย่างมิยูกิ ขณะที่เขาเองก็ต้องรับผิดชอบหน้าที่ผู้ช่วยผู้กำกับในโรงถ่ายหนังที่คับคั่งไปด้วยส่วนงานต่างๆ ความวุ่นวายเกิดขึ้น พร้อมกับรักสามเส้าที่มี โทโกะ (สึบาสะ ฮอนดะ) ลูกสาวเจ้าของโรงผลิตหนังมาเกี่ยวข้อง

อย่างไรก็ตาม…ท่ามกลางความเอาแต่ใจของมิยูกิที่มีต่อเคนจิ ความลับบางอย่างได้ถูกปิดซ่อนเอาไว้ เมื่อเธอรู้ดีว่าไม่อาจสัมผัส “เขา” หรือ “ใคร” ในฟากฝั่งแห่งความเป็นจริงได้ เงื่อนไขของการดำรงอยู่จึงถูกผูกโยงกับความรักที่ค่อยๆ ถูกถักทออย่างหนาแน่น…

ฮารุกะ อายาเสะ (ซ้าย)
สึบาสะ ฮอนดะ (ขวา)
คาซูกิ คิตามูระ (ชุดขาว)

ความสัมพันธ์เหนือจินตนาการนี้จะดำเนินไปอย่างไร ทั้งสองจะอยู่เคียงข้างกันได้หรือไม่ ที่แน่ๆ เราขอการันตรีฉากสวยๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเราไปเยือน พร้อมกับมุกตลกยุคเก่าและนิยามรักสุดงดงามที่เราจะอยากหาใครสักคนไปดื่มด่ำมันด้วยกัน…

เตรียมประทับใจกับ “Tonight, At Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่สร้างความประทับใจในญี่ปุ่นมาแล้ว 3 พฤษภาคม 2561 นี้ ทั่วประเทศ

Tonight At Romance Theatre – ตัวอย่าง (ซับไทย)

สร้างครั้งแรก 6 มี.ค. 2561 – 18.37 น.


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: