Tonight, At Romance Theater หนังเรื่องใหม่ ‘เคนทาโร่’ เมื่อนางเอกหนังหลุดจากจอ เกิดเป็นรักแฟนตาซี

กำหนดฉาย : 12 เมษายน 2561
ประเภท : โรแมนติก, แฟนตาซี
กำกับ :  ฮิเดกิ ทาเคอุชิ
ความยาว : 108 นาที
นักแสดง : เคนทาโร่ ซาคากุจิ, ฮารุกะ อายาเสะ, สึบาสะ ฮอนดะ, คาซูกิ คิตามูระ


การกลับมาอีกครั้งของพระเอกหนุ่ม เคนทาโร่ ซาคากุจิ หลังจากฝากผลงานสุดซึ้งในบ้านเราไป เมื่อช่วงกลางปี 2017 กับภาพยนตร์เรื่อง “The 100th Love with You” ซึ่งสำหรับครั้งนี้ หนุ่มเคนจังของเรา ขอพาทุกคนสัมผัสกับเรื่องราวความรักเหนือจินตนาการ ในภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี ที่เปิดตัวทำรายได้ถล่มทลายในญี่ปุ่นกับ “Tonight, At Romance Theater”

…จะเป็นไปได้มั้ย ถ้าเราจะใช้ชีวิตโดยไม่สัมผัสคนที่เรารัก ?

Tonight, At Romance Theater หรือในชื่อภาษาญี่ปุ่น Konya, Romansu Gekijo de (今夜、ロマンス劇場で) เป็นผลงานการเขียนและกำกับของ ฮิเดกิ ทาเคอุชิ เข้าฉายที่ญี่ปุ่นไปแล้ว เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2018 ที่ผ่านมา และสามารถทำรายได้ทุบสถิติที่ภาพยนตร์รักเรื่องดัง “KIMI NO SUIZO WO TABETAI” (ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ) เคยสร้างไว้เมื่อปลายปี 2017 อีกทั้งยังถือเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของ เคนทาโร่ ซาคากุจิ และ ฮารุกะ อายาเสะ นางเอกสาวรุ่นพี่อีกด้วย

(ซ้าย-ขวา) เคนทาโร่ ซาคากุจิ | ฮารุกะ อายาเสะ

เรื่องย่อ

Tonight, At Romance Theater เป็นเรื่องราวของ เคนจิ (เคนทาโร่ ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ และได้เขาตกหลุมรัก เจ้าหญิงมิยูกิ (ฮารุกะ อายาเสะ) นางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด ทุกๆ คืนหลังโรงหนังเลิก เขาจะฉายฟิล์มหนังเรื่องนี้ซ้ำไปมาทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าตัวเองเป็นพระเอกในหนังเรื่องนั้น

กระทั่งคืนหนึ่ง โรงหนังถูกฟ้าผ่า ทำให้เครื่องฉายได้รับความเสียหาย เจ้าหญิงของเคนจิได้หลุดออกมาจากโลกภาพยนตร์สู่โลกแห่งความจริง แต่ร่างกายของเธอเป็นสีขาวดำ

เคนจิคอยดูแลเธออยู่ไม่ห่าง จนหญิงสาวผู้ไม่สนใจใครอย่างมิยูกิ ค่อยๆ เรียนรู้ความรักและความสุข ซึ่งส่งผลให้ร่างกายของเธอค่อยๆ มีสีสันขึ้นมาทีละนิด โดยไม่รู้ตัวเลยว่า เธอเองกำลังตกหลุมรักเคนจิ

หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร แล้วถูกตัวคนๆ นั้น เธอก็จะต้องหายไปแล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล

ฮารุกะ อายาเสะ (ซ้าย)
สึบาสะ ฮอนดะ (ขวา)
คาซูกิ คิตามูระ (ชุดขาว)

ความสัมพันธ์เหนือจินตนาการนี้จะดำเนินไปอย่างไร และทั้งสองจะอยู่เคียงข้างกันได้หรือไม่ ? หาคำตอบได้ใน “Tonight, At Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีที่สร้างความประทับใจในญี่ปุ่นนมาแล้ว สำหรับแฟนชาวไทยเตรียมพบกันได้ 12 เมษายน 2561 นี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Tonight At Romance Theatre – ตัวอย่าง (ซับไทย)


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

นักเขียนหลากหลายสไตล์ ยกเว้นเรื่องผู้หญิงๆ ถนัดการวาดภาพ ชื่นชอบการถ่ายรูป แถมตัดต่อเป็น แต่ไม่ได้เป็นตัดต่อ แต่กลับมีแต่งานตัดต่อ... ที่เห็นหายๆ ไปก็เพราะนี่ล่ะ

error: Content is protected !!