“MIDNIGHT SUN หลบตะวัน ฉันรักเธอ” หนังรักเรื่องใหม่ที่พร้อมละลายทุกหัวใจ เมษานี้ !

 

เมษานี้… เตรียมตัวหนีร้อนมาหลบพัก กับหนังรักที่จะทำให้ทุกคนซาบซึ้งหัวใจ MIDNIGHT SUN หลบตะวัน ฉันรักเธอ ดัดแปลงจากหนังดราม่าเรียกน้ำตา Song to the Sun ของญี่ปุ่นเมื่อปี 2006

พร้อมนักแสดงนำที่จะมาละลายหัวใจให้คุณละสายตาจากพวกเขาไม่ได้ ทั้ง นางเอกสาวเสียงดีอย่าง “เบลล่า ธอร์น” และพระเอกหนุ่มสุดหล่อ “แพทริค ชวาร์เซเน็กเกอร์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์” นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ทุกคนรู้จักกันดี ภายใต้การกำกับของ “สก็อต สเพียร์” จาก Step Up Revolution (2012) และ Step Up All In (2014) ซึ่งเขารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

(ซ้าย-ขวา) : สก็อต สเพียร์ | เบลล่า ธอร์น | แพทริค ชวาร์เซเน็กเกอร์

เรื่องย่อ

MIDNIGHT SUN หลบตะวัน ฉันรักเธอ เป็นเรื่องราวของ เคธี่ ไพรซ์ (รับบทโดย เบลล่า ธอร์น) สาวน้อยวัย 17 ปี ผู้ป่วยเป็นโรคแพ้แสงแดดขั้นรุนแรงจนต้องใช้ชีวิตเก็บตัวอยู่ในบ้านตอนกลางวัน และใช้ชีวิตเป็นอิสระได้อีกครั้งเฉพาะตอนกลางคืน ซึ่งเธอก็เลือกที่จะใช้มันไปกับการร้องเพลงพร้อมเล่นกีต้าร์ตัวโปรดให้ผู้โดยสารที่ผ่านไปมาบริเวณสถานีรถไฟได้ฟัง

จนกระทั่งคืนหนึ่ง เธอได้พบและพูดคุยกับ ชาร์ลี รี้ด (รับบทโดย แพทริค ชวาร์เซเน็กเกอร์) อดีตนักกีฬาหนุ่มหล่อของโรงเรียนมัธยม ซึ่งเธอแอบเฝ้ามองมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงได้พัฒนาขึ้น ก้าวข้ามความเป็นเพื่อนบ้านธรรมดา สู่สายสัมพันธ์รักเหนียวแน่นที่มาพร้อมกับความลับที่เธอไม่อาจเอ่ยปากบอกเขาได้

สายสัมพันธ์ของทั้งสองจะดำเนินไปอย่างไร ร่วมสัมผัสกับเรื่องราวความรักอันหวานซึ้งแสนอบอุ่นหัวใจที่แฟนหนังโรแมนติก-ดราม่าไม่ควรพลาด! ได้ใน MIDNIGHT SUN (มิดไนท์ ซัน) เปิดรอบพิเศษให้อินก่อนใคร เริ่ม 5 เมษายนนี้ ตั้งแต่รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ เข้าฉายจริง 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทำความรู้จัก 2 นักแสดงนำเพิ่มเติมได้ที่…
| 
พูดคุยกับสองพระนาง “Midnight Sun” หนังโรแมนติกเรื่องใหม่ฯ

ตัวอย่างภาพยนตร์

เพลงประกอบภาพยนตร์ โดยนางเอกสาว “เบลล่า ธอร์น”


  ผู้กำกับ : สก็อต สเพียร์ (Scott Speer)
  ผู้เขียน : เคนจิ บันโด (Kenji Bando)
  เขียนบท : อีริค คริสเต็น (Eric Kirsten)
  ระยะเวลา : 1 ชั่วโมง 31 นาที
  กำหนดฉาย : 12 เมษายน 2561

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: