อยากเป็นศิลปิน ? ไม่ยาก มานี่เลย MONO WARP AUDITION รออยู่!

MONO WARP AUDITION

“โมโนมิวสิค” ผุดโปรเจคแรก “โมโน วาร์ป ออดิชั่น” เฟ้นหาศิลปินเลือดใหม่

ข่าวดี! สำหรับน้องๆ ที่อยากแจ้งเกิดในฐานะศิลปินใหม่ ล่าสุดค่ายเพลง “โมโนมิวสิค” ในเครือ โมโนกรุ๊ป พร้อมเฟ้นหาและเตรียมผลักดันศิลปินเลือดใหม่ อายุระหว่าง 12-17 ปี ให้แจ้งเกิด ในโปรเจค MONO WARP AUDITION (โมโน วาร์ป ออดิชั่น) ด้วยคอนเซ็ปต์  “เต้นให้ยับ-อัพไอจี-30วินาที-วาร์ปมาเป็นศิลปิน” โดยมีสองศิลปินรุ่นพี่ของค่าย “ทิชา จีทเวนตี้” ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต และ “กัน อีโวไนน์” กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ ร่วมเชิญชวนให้น้องๆ มาร่วมกิจกรรมนี้

งานนี้ ทิชา จีทเวนตี้ มาเยี่ยม seventeen ถึงที่ พร้อมเชิญด้วยตัวเองกันเลย

วันนี้ น้องทิชา G-Twenty แวะมา seventeen พร้อมแจ้งข่าวโปรเจคพิเศษ “MONO WARP AUDITION” 😍 ชวนน้องๆ อายุระหว่าง 12-17 ปี แจ้งเกิดเป็นศิลปิน เพียงแค่อัดคลิปเต้นกับเพลงใดก็ได้ 30 วินาที โพสต์ลง Instagram ติดแฮชแท็ก #MONOWARP ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 ตุลาคม 59 อยากเป็นศิลปินไม่ยาก มาสมัครกันเยอะๆ นะคะ #monomusic #GTwenty @ticha_gtwenty @monomusic

A video posted by seventeenthailand (@seventeenthailand) on

 

 

ทิชา จีทเวนตี้

ทิชา จีทเวนตี้ เผยว่า “ทิชาแจ้งเกิดจากการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวงจีทเวนตี้ ของค่ายโมโนมิวสิคมาก่อนค่ะ  จุดเริ่มต้นเกิดจากความฝันของตัวเองที่อยากเป็นนักร้อง ซึ่งประสบการณ์ตลอดหลายปีที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่มีค่ามาก ได้ไปโชว์ในงานและเวทีต่างๆ เป็นสิ่งที่หาไม่ได้ในห้องเรียน  มาวันนี้ทางค่ายโมโนมิวสิค มีโปรแจคพิเศษ MONO WARP AUDITION เป็นการคัดเลือกน้องๆ อายุ 12-17 ปี ให้แจ้งเกิดในฐานะศิลปินเลือดใหม่ ด้วยกติกาง่ายๆ ค่ะ เพียงแค่อัดคลิปเต้นกับเพลงใดก็ได้ความยาว 30 วินาที ไม่จำกัดจำนวนคลิป โพสต์ลงอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #MONOWARP สามารถส่งคลิปได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน ถึง 3 ตุลาคมนี้  ซึ่งผู้ที่เข้ารอบจะมีโอกาสเข้ามาออดิชั่นสดๆ กับทีมงานโมโนมิวสิค  ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคมนี้  พร้อมคัดเลือกเป็น 1 ใน 20 คน เซ็นต์สัญญาเตรียมตัวเป็นศิลปินแนวป๊อปแดนซ์ เพื่อออกผลงานเพลงคุณภาพ และสร้างสรรค์โดยนักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลแรกต้นปี 2560”

กัน อีโวไนน์กัน อีโวไนน์ เผยด้วยว่า  “สำหรับผมเองก็โชคดีที่ได้โอกาสจากโมโนมิวสิค ในการเป็นศิลปินบอยแบนด์ในนามวงอีโวไนน์ เหมือนเป็นการสานฝันให้เด็กคนหนึ่งที่มีความชอบในเรื่องการร้อง-การเต้น ได้มีพื้นที่แสดงออกถึงความสามารถของตัวเอง ซึ่งวันนั้นโอกาสมาถึงผมก็คว้าไว้และตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ แม้ว่าวันนั้นยังเรียนด้วยทำงานไปด้วย ก็พยายามจัดสรรเวลาให้งานและเรียนไปด้วยกันได้ครับ วันนี้ทางค่ายโมโนมิวสิคเปิดโอกาสให้น้องๆ รุ่นใหม่แล้ว  ผมอยากชวนทุกคนที่มีฝันมาตามฝันของตัวเองในโปรเจค “โมโน วาร์ป ออดิชั่น” ออกมาปล่อยพลังความสามารถให้ทุกคนได้เห็นกันนะครับ แค่ 30 วินาที ก็สามารถเปลี่ยนชีวิตมาเป็นศิลปินมีผลงานคุณภาพได้ครับ สนใจติดตามดูข้อมูลเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/monomusic ครับ”

 

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand 

♥ Website : http://www.seventeenthailand.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
♥ Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: