สีเหลือง “Monarch Gold” สวยใสสไตล์เอิร์ธโทน

โดยปกติแล้วสีเหลืองก็เป็นสีที่แสดงออกถึงความสนุกสนาน ความสดใสเยาว์วัย แต่เหลืองในแต่ละโทน ค่อนข้างหาเสื้อผ้ามา mix & matchได้ยาก สาวๆที่ชอบความน่ารักสดใส ของสีเหลืองลองหันมาแต่งในสไตล์เอิร์ธโทนกันบ้างดีมั้ย??

วันนี้ seventeen มีสีใหม่มานำเสนอ ตัวเลือกที่ดีที่สุดของสาวผู้คลั่งไคล้สีเหลือง คือ สีเหลือง “โมนาร์ช โกลด์” (Monarch Gold) เทรนด์ใหม่มาแรงในปี 2016

10

Photo:Pinterest

สีเหลือง “โมนาร์ช โกลด์” (Monarch Gold)  เรียกว่าเป็นสีที่ไม่หวือหวา และยังสามารถกลมกลืนกับโทนสีอื่นๆ ได้อย่างดี แถมยังให้อารมณ์นึกถึงความสบายตาแบบโทนสีเอิร์ธโทน การจับไอเท็มสีเหลือง Monarch Gold มา mix & match จึงไม่ใช่เรื่องยาก ถึงแม้ว่าโทนสีนี้จะดูเรียบง่ายแต่กลับเป็นสีที่สร้างความดึงดูดสายตาได้ดี หากสาวๆคนไหนเลือกใส่เสื้อผ้าสีนี้รับรองว่าสะดุดตาแน่นอน

6

Photo:Pinterest

ความสว่างของสีดึงดูดความสนใจได้ดี สามารถสื่อถึงอดีตและสีในกลุ่มเอิร์ทโทน

3

Photo:Pinterest

ไม่ว่าจะนำไปใช้ร่วมกับโทนอะไรก็ใส่ได้อย่างกลมกลืน 

4

Photo:Pinterest

7

Photo:Pinterest

เป็นแนวคิดที่ผสมผสานสิ่งที่แตกต่างเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

1

Photo:Pinterest

2

Photo:Pinterest

9

Photo:Pinterest

สีในเฉดนี้มักพบเห็นได้บนภาพเขียนเก่าแก่ของศิลปินระดับตำนานและศิลปินยุคใหม่ อีกทั้งงานดีไซน์โมเดิร์นในปัจจุบัน เป็นเหมือนสื่อเชื่อมโยงระหว่างศิลปะในอดีตและปัจจุบัน 

8

Photo:Pinterest

สีเหลือง“โมนาร์ช โกลด์” ถือเป็นเฉดมีที่มาจากแร่ธรรมชาติสีเหลืองส้มอมน้ำตาลที่ใช้ทำผงสี ให้เฉดสีที่มีความสว่างเพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจได้ ไม่ว่าจะ mix & match กับสีอะไรก็โดดเด่น ในขณะเดียวกันให้ความรู้สึกเชื่อมโยงถึงอดีตและสีสันของโลก สามารถใช้ตกแต่งร่วมกับสีในโทนต่างๆได้ดี

Comments

error: