“โมฮา” สกินแคร์จากอินเดีย ส่งตรงสารสกัดธรรมชาติถึงไทยแล้ว

ไม่เพียงเป็นประเทศที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจที่น่าจับตา “อินเดีย” ยังจัดเป็นประเทศที่อุดมด้วยสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติในราคาไม่แพง หรือจะเรียกว่าเป็นขุมทรัพย์ของเหล่าสกินแคร์ที่หลายคนไม่เคยทราบก็ว่าได้ และ โมฮา (moha) ก็คือหนึ่งในแบรนด์เวชสำอางชั้นนำที่คัดสรรประโยชน์จากสารสกัดธรรมชาติในอินเดียสู่คนไทย ให้เราได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาย่อมเยาแล้ววันนี้

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เวชสำอางภายใต้แบรนด์โมฮา (moha) มีหลายอย่างด้วยกัน ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ซึ่งวันนี้เราขอหยิบยก 5 ผลิตภัณฑ์โมฮา ที่มาพร้อมแพ็คเก็จจิ้งสวยๆ เกินราคา มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกันเบื้องต้น ความน่าสนใจของแต่ละผลิตภัณฑ์จะเป็นอย่างไร น่าใช้แบบไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ…


moha Rose Mist


เริ่มต้นกันที่สเปรย์น้ำกุหลาบ “โมฮา โรส มิสท์” ที่พร้อมเติมความชุ่มฉ่ำให้ผิวด้วยวิตามินที่สกัดจากกุหลาบสายพันธุ์คุณภาพ Rose Centifolia ถึง 88.87% และว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวเรียบลื่น นุ่มเนียน ช่วยต้านอนุมูลอิสระต่างๆ และยังช่วยซ่อนเร้นริ้วรอยแห่งวัย

โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สามารถฉีดระหว่างวันได้ตามต้องการ แต่คงต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แอบมีกลิ่นรุนแรงสักหน่อย จึงน่าจะเหมาะกับการใช้แทนโทนเนอร์ก่อนแต่งหน้า หรือใช้บำรุงผิวก่อนนอนจะดีกว่า


moha Herbal Lip Balm


เป็นลิปมันที่มาพร้อมกลิ่นสับปะรดหอมๆ และให้รสหวาน(ดูน่ากิน)เมื่อได้ลิ้มรส ตัวนี้ถือว่าดีงาม น่าใช้มาก นอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มเนียนแล้ว สิ่งที่น่าประทับใจก็คือ สารสกัดที่ใช้มีทั้งมาจากแอปริคอต, โอลีฟออย, อัลมอนด์, น้ำผึ้ง และน้ำมันจมูกข้าวสาลี ที่แค่ฟังชื่อก็ดู “Natural” น่าใช้แบบสุดๆ


moha Soap


สบู่ทำความสะอาดร่างกายที่มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของสมนุไพรเฉพาะตัว ผลิตมาจากส่วนผสมจากสะเดา โหระพา และว่านหางจระเข้ ทั้งนี้ ในเรื่องของการใช้ฟอกกายก็ถือว่าให้ความรู้สึกสะอาดได้ดีทีเดียว


moha Nail Care Cream


ครีมทาบำรุงเล็บ เพื่อสุขภาพเล็บที่แข็งแรง ด้วยเนื้อครีมที่พร้อมปรับผิวให้นุ่มเนียน ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์และน้ำมันเมล็ดเจีย จึงเหมาะสำหรับคนผิวแห้งหรืออยู่ในห้องแอร์นานๆ เพราะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นเรียบเนียนจนสัมผัสได้ แต่อาจจะรู้สึกเหนอะหนะอยู่บ้าง หากต้องเผชิญกับอากาศร้อน อย่างไรก็ตาม ตัวนี้แอบมีกลิ่นสมุนไพรแรงนิดหน่อย


moha Herbal Face Wash


ปิดท้ายกันที่โฟมล้างหน้าสารสกัดจากแตงกวา, สะเดา, ว่านหางจระเข้ และกุหลาบ มาพร้อมกลิ่นหอมคล้ายๆ ผลไม้ ให้ฟองน้อย และล้างออกค่อนข้างง่าย ช่วยทำความสะอาดผิว ให้ผิวชุ่มชื่น และกระจ่างใส

เตรียมพบกับหลากหลายผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ “โมฮา” ได้เร็วๆ นี้ที่ ร้านขายยาชั้นนำ และ บิวตี้สโตร์ ใกล้บ้าน หรือ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ทาง Facebook : @MohaThailand99

เบอร์โทรศัพท์ 080-170-5564
Line: Supapron77


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: