หมาทันสมัย ‘โมเดิร์นด็อก’ ระเบิดความมันปลดปล่อยพลังความสนุก ในคอนเสิร์ตใหญ่ โมเดิร์นด็อก22

โมเดิร์นด็อก 22

หมาทันสมัย “โมเดิร์นด็อก” นำโดย ธนชัย อุชชิน (ป๊อด) ปวิณ สุวรรณชีพ (โป้ง) และ เมธี น้อยจินดา (เมธี) เล่นคอนเสิร์ตระเบิดความมันปลดปล่อยพลังความสนุกที่สั่งสมมาตลอดสองทศวรรษของการเดินทางบนถนนดนตรีมีสไตล์ ในคอนเสิร์ตใหญ่ โมเดิร์นด็อก22

แฟนคลับแฟนเพลงเหวี่ยงหวือไปกับความสนุกสนานไร้ขีดจำกัดของคอนเสิร์ตที่จัดเต็มทั้งร้องทั้งกระโดดโลดเต้นกับ แสง สี เสียง ไปพร้อมๆกับเพลงฮิตกว่า30เพลงตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุดที่ได้2นักร้องคุณภาพอย่าง มาเรียม เกรย์และคิว วงฟลัวร์ มาช่วยร้องคอรัสให้อีกด้วย

ช่วงสำคัญอีกช่วงของคอนเสิร์ตคือ ช่วงของเพลง “ก่อน” เพลงที่มีคนร้องได้มากที่สุดเพลงหนึ่งของประเทศไทย หนึ่งในเพลงที่โด่งดังที่สุดเพลงหนึ่งของโมเดิร์นด็อก ที่ได้แขกรับเชิญที่ห่างหายไปนานอย่าง “พราย ปฐมพร” ศิลปินผู้เรียงร้อยคำร้องสุดซึ้งกินใจ มาเพิ่มเสียงกรี๊ดให้กับเพลงรักตลอดกาลดังกระหึ่มอิมแพค อารีน่า

22 ปีเหมือนเพิ่งผ่านมาเมื่อวานความสนุกสนาน สร้างสรรค์ เร้าใจของคอนเสิร์ตนี้จะกลายเป็นประวัติศาสตร์ที่แฟนเพลงโมเดิร์นต้องจดจำไว้ตลอดไป

ตั้งแต่อัลบั้มแรกในปี 1994 จนถึงวันนี้วงอัลเทอเนทีฟร็อกก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ตลอด เห็นได้จากผู้ชมที่มากันแน่นคอนเสิร์ตฮอลล์และร่วมแผดเสียงร้องเพลงฮิตที่ขนมาครบอย่างบุษบา ตาสว่าง ขอบคุณ ทบทวน และอีกมากมาย

ประสบการณ์ชีวิตเป็นแรงบันดาลใจดีๆให้พวกเขาเขียนเพลงดีๆมาตลอด22ปี เพลงที่ทำให้พวกเราได้ร้อง ได้เต้น ได้กระโดด ได้ซาบซึ้ง และเพลงดีๆจาก”โมเดิร์นด็อก”ก็จะยังคงถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้ฟังทุกคนอย่างเต็มเปี่ยมต่อไปอีกนาน

 

ช่องทางติดตาม seventeen Thailand

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: