[REVIEW] smooth cleansing water ที่เค้าว่ากันว่า “คุ้มและคลีนเวอร์”

[REVIEW] smooth cleansing water ที่เค้าว่ากันว่า “คุ้มและคลีนเวอร์”

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ seventeen เราอยากบอกว่า “เค้าว่ากันว่า….” ก็ไม่เท่าได้ลองเอง วันนี้เรามีรีวิวดีๆที่คุ้มและคลีนสุดอย่าง MizuMi Smooth Cleansing Water (ขวดใส) ขนาดพกพา 100ml ขวดเล็กน่ารักที่มาพร้อมราคากรุ๊บกริ๊บน่ารักเพียง 129 บาท ทั้งถูกและกระแสแรงขนาดนี้ เราอดรีวิวไม่ได้จริงๆค่ะ 

16175139_1177678525678358_1717780390602604544_nเริ่มจากแพ็กเกจก่อนเลยแล้วกันค่ะ เป็นขนาดใหม่เป็นแบบพกพา สะดวกมาก พกใส่กระเป๋าไปด้วยได้เลยนะ ขนาดแค่ 100ml เป็นฝาเกรียวหมุน ปลอดภัยมากรับรองว่าไม่มีรั่วซึมเลอะกระเป๋าของเราแน่นอน ส่วนเรื่องของฟังก์ชั่นที่แตกต่างและรู้แล้วต้องหันกลับมามองแน่นอน คือ 5-FREE ไม่มีน้ำมัน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสีสังเคราะห์  อู้วหูววว! ฟังก์ชั่นดีเลิศขนาดนี้ ไปลองดูรีวิวดีกว่า ว่าดีจริงป๊าว?

s3

เริ่มด้วยเมคอัพลุคโปรด ลุคประจำของเรา วันนี้ขอปากสีเข้มๆ ลงอายไลน์เนอร์ และ มาสคาร่ากันน้ำไปเลย แล้วมาดูกันว่าเมคอัพบนใบหน้าจะหายไปภายในกี่วินาที

s1

ขอทดลองความลื่นและความคุ้มของคลีนซิ่งด้วยการใช้สำลีเช็ดทำความสะอาด เช็ดเบาๆพอนะ ถ้าออกแรงมากหน้าเหี่ยวนะคะบอกไว้ก่อน MizuMi เค้านุ่มลื่นแถมลดโอกาสการเกิดริ้วริยด้วย

s2

สำหรับความแตกต่างของการเช็ดทำความสะอาด แน่นอนว่าต้องแตกต่างอยู่แล้ว เพราะเช็ดออกก็ต้องจางลง ถูกป้ะคะ! แต่ ความแตกต่างที่เราโฟกัส คือ จุดอื่นๆว่า MizuMi มันปังยังไง

รวมๆแล้วขอสรุปว่า เป็นแบบที่เค้าว่ากันว่า…คุ้มและคลีน” 

และเมื่อเปรียบเทียบ  MizuMi-Smooth Cleansing Water กับ Cleansing ที่ขายตามท้องตลาด มาดูกันว่าเราให้คะแนนยังไงบ้าง?

MII3

ความเบาบาง  เบาสุดๆไม่มีทั้งน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบนและสีสังเคราะห์

ความชุ่มชื่น เช็ดๆไปแล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง แถมเวลาเช็ดไม่ต้องออกแรง ไม่แสบหน้าด้วย

ความนุ่มลื่น จุดนี้พีคสุดเพราะเค้าก็บอกอยู่แล้วว่า “นุ่มลื่นเหมือนไม่ได้ใช้สำลี” คือพอลื่นปุ๊บหน้าเราก็ห่างไกลริ้วรอยด้วย ไม่ต้องถูวนๆซ้ำๆ

ความคุ้มค่า ตัวนี้คุ้มจริงเพราะเราไม่ต้องใช้สำลีเยอะ ไม่ต้องออกแรง แถมไม่ต้องเสียเงินรักษาริ้วริยที่เกิดจากการเช็ดถูด้วยสำลี ถือเป็นความคุ้มทั้งระยะสั้นและระยะยาวจริงๆค่ะ

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: Content is protected !!