“มิสทีน ไทยแลนด์ 2018” ครั้งแรก! ของกับการเปิดรอบ “ออนไลน์ออดิชั่น” เริ่มสมัครแล้ววันนี้ !! 

 

สาววัยทีน 15-19 ปีที่สนใจวงการบันเทิง ห้ามพลาด! “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018” เปิดรับสมัครรอบ “ออนไลน์ออดิชั่น” แล้ววันนี้ – 25 กันยายน 2561 หรือ “ยื่นใบสมัครหน้างาน” ได้ในวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป

“มิสทีน ไทยแลนด์ 2018” พลิกโฉมการประกวดรูปแบบใหม่ตอกย้ำเวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทยก้าวแรกสู่วงการบันเทิง ซึ่งครั้งนี้จัดโดย “บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด” และ “สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7HD” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Precious Diamond” และที่พิเศษกว่าปีก่อนๆ ก็คือ จะเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดรับสมัคร 2 รอบ ได้แก่รอบ “ออนไลน์ออดิชั่น” ให้สาววัยทีนทั่วประเทศได้สร้างสรรค์คลิปวิดีโอพรีเซนต์ความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่และรอบที่ 2 คือการ “ยื่นใบสมัครหน้างาน” ซึ่งเป็นไปตามวิสัยทัศน์ และเป้าหมายของการประกวดที่มุ่งมั่นพัฒนาเวทีให้มีมาตรฐานระดับสากลจนได้รับการยอมรับ ทั้งจากสาววัยทีนและผู้ปกครอง ตลอด 17 ปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018” เปิดโอกาสให้กับสาววัยทีนอายุ 15 – 19 ปี ที่มีทั้งความน่ารัก สดใส มีบุคลิกภาพ คุณสมบัติที่โดดเด่น มีความมุ่งมั่นและความฝันที่จะเข้าวงการบันเทิง ได้แสดงความสามารถ รวมทั้งเป็นต้นแบบให้กับวัยรุ่นยุคใหม่ พร้อมด้วยการเติมเต็มทั้งศักยภาพ ประสบการณ์ เรียนรู้ทักษะต่างๆ ทั้ง การเรียนการแสดง การเต้น พัฒนาบุคลิกภาพ และมิตรภาพใหม่ๆ จากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Precious Diamond ซึ่งเปรียบสาววัยทีนทั้ง 50 คน เป็นเหมือน “เพชรเม็ดงาม” ที่ได้รับการเจียรไนจนส่องประกายเจิดจรัส พร้อมฉายแววความสามารถ ความมั่นใจ สู่สายตานับล้าน บนเวทีระดับประเทศแห่งนี้ ดั่งเช่นรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ประสบความสำเร็จ และมีชื่อเสียงในหลากหลายสาขาทั้งดารานักแสดง นางแบบ พิธีกร  รวมทั้งก้าวสู่เวทีนางงามประดับประเทศ ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็น “มะนาว ศรศิลป์”, “เซฟ เซฟฟานี่”, “ฮาน่า  ลีวิส”, “มุก มุกดา”, “มะเหมี่ยว พรชดา”, “พลอย-รัญดภา”, “น้ำฝน ปริตา”, “เกรซ บุศรินทร์”, “เทีย-เทีย ลี่”, “สกาย-มาเรีย” ฯลฯ

เริ่มเปิดรับสมัคร “รอบออนไลน์ออดิชั่น” ตั้งแต่วันนี้ – 25 กันยายน 2561 โดยน้องๆ สามารถใช้ไอเดียในการสร้างสรรค์คลิปแนะนำตัวที่เผยถึงความสดใสและความสามารถในแบบฉบับของสาววัยทีน ความยาว 1 นาที ส่งมาได้ทางwww.missteenthailand.com ซึ่งจะประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 โดยผู้ที่ไม่ผ่านเข้ารอบออนไลน์ออดิชั่น สามารถมาสมัครอีกครั้งในรอบที่สอง “ยื่นใบสมัครหน้างาน” ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป

จากนั้นจะทำการคัดเลือกต่อให้เหลือ “รอบ 50 คน” ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป ซึ่งทั้ง 50 คนจะได้เข้าร่วม “กิจกรรมเก็บตัว” และเป็นตัวแทนเยาวชนส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดลำพูน ตั้งแต่วันที่ 24-28 ตุลาคม 2561 และเข้าสู่การประกวด “รอบสื่อมวลชน” ในวันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม2561 และ “รอบตัดสิน” การประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD เวลา 23.10-01.10 น.

อย่ารอช้า! สาววัยทีนอายุ 15-19 ปี ที่มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ห้ามพลาด! โอกาสมากมายบนเวที “มิสทีน ไทยแลนด์ 2018” เปิดรับสมัครวันนี้ถึง 20 ตุลาคม  2561 สมัครประกวดและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: