Miss Grand Thailand 2016: Top 10 seventeen’s hotpicks!

Miss Grand Thailand 2016: Top 10 seventeen’s hotpicks!

miss grand thailand 2016

Seventeen ขอเปิดโผเก็งนางงามกะเขาบ้างนะคะ สำหรับเวทีแกรนด์สแลมที่ยิ่งใหญ่ระดับท็อป ของปีนี้ อย่าง Miss Grand Thailand 2016 มาดูกันว่า ใครจะมีสิทธิคว้ามงฯ ทอง มาครอบครอง พร้อมทั้งรองที่จะส่งออกไปประกวดเวทีใหญ่ระดับโลกในต่างประเทศ Top 10 นี้มองจากสายตาแฟนนางงามนะ ไม่มีผลต่อการตัดสินใดๆ ของเวทีนี้จ้า…

 1. ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ (อ้อย) มิสแกรนด์ราชบุรี 2016

ราชบุรี

หรืออ้อยใจ อกโอเอวเอส ผู้พกความมั่นใจมาเกินร้อย และ strong!!! พอที่จะลาออก จากตำแหน่งรองของอีกเวที เพื่อมาประกวดในเวทีนี้ ถ้าวัดความป๊อบปูล่าร์ อ้อยเป็นางงามที่มีแฟนคลับตามติดเหนียวแน่น ชนิดตั้งแต่ที่เมืองไทยลามไปถึงอเมริกา (นางมีบ้านอยู่ที่นั้น เคยได้รับตำแหน่งหลายเวทีที่อเมริกา)

อ้อย ราชบุรี

อ้อย ชุดว่ายน้ำ

ปีนี้ Miss Grand inter ไปประกวดที่ลาสเวกัสด้วย เห็นว่าถ้าอ้อยมาวิน กองเชียร์ที่อเมริกาเตรียมบุกไปเชียร์นางแล้ว

 1. ธนิศา ปัญญาภู (ปาย) มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา 2016 อยุธยาสิ่งที่เราเชื่อมั่นที่สุดในเวทีมิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา คือตัวผู้จัดการกองประกวดของอยุธยาที่อายุน้อยที่สุด อย่างทิพภาวีร์ ศุภนคร นางงามตัวแม่แต่มีประสบการณ์มากสุดในวงการนางงาม นางเป๊ะปังมาตั้งแต่การเลือกตัวแทนจังหวัด ปาย อยุธยาและก็ได้คนที่ปังสมใจจริงๆ จุดเด่นของปายอยู่ที่โครงหน้าที่เพอร์เฟค เป๊ะมาก
 2. อแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม (อแมนดา)
  มิสแกรนด์ภูเก็ต 2016อแมนด้าภูเกต3
  หนึ่งในจังหวัดที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด ด้วยความที่หน้าคมชัดแบบสาวลูกครึ่ง ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร อแมนด้าภูเก็ต2อแมนด้าภูเก็ต4แต่เราว่า อแมนด้ามีโอกาสที่จะคว้าตำแหน่งพิเศษอย่าง Miss Grand Rising Star เพื่อเซนต์สัญญาเป็นนางเอกช่อง 7 ได้ไม่ยาก
 3. ศกลวรรณ แซ่เตียว (ลีนา)

มิสแกรนด์สุโขทัย 2016

สุโขทัยงานดีตั้งแต่ประกวดระดับจังหวัด ส่วนหนึ่งต้องขอชมทีมงานของเวทีมิสแกรนด์สุโขทัยด้วย ที่มีการเตรียมนางงามถ่ายพอร์ตเทรด ได้งานดีมาก ลีนา สุโขทัย2ลีนาสุโขทัย3ลีนามีความเป็นลุคสาวไทยที่อินเตอร์ สวยแพง มีเงาความเป็นปลา-ปรภัสสร ดิศดำรง Miss Grand Thailand 2014 กรายๆ

 1. สุภาพร มะลิซ้อน (ฝ้าย)
  มิสแกรนด์สงขลา 2016
  ฝ้ายสงขลา 3เจ้าของตำแหน่งขวัญใจอุดรธานี ในช่วงที่เดินทางไปเก็บตัว ด้วยรูปร่างและหน้าตา ฝ้าย สงขลาเราว่าฝ้ายมีโอกาสสูงมากที่จะทะลุเข้าสู่รอบ Top 5 หรือถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด เราก็เก็งให้ฝ้ายจับมือกับลีนา สุโขทัย หรือไม่ก็อ้อย ราชบุรีเลยอ่ะ ฝ้าบ สงขลา2นางพร้อมมากจริงๆ ส่งออกต่อเวต่างประเทศก็ไม่อายใคร นุกชัวร์
 2. กรวรรณ หลอดสันเทียะ (ปริม)
  มิสแกรนด์ชัยภูมิ 2016
  ปริมชัยภูมิ2ปริมคว้ารางวัลพิเศษรางวัลจากพลังโหวตของแฟนๆนางงาม

Grand Pageant Choice Award 2016 : Miss Grand Thailand 2016 ไปครองเมื่อคืน 14,328 Likes 5,566 Shareปริมชัยภูมิ 3 ตอนก่อนเข้ากองประกวดยังไม่ค่อยอะไรมาก แต่ทันทีที่ยืนรวมกับเพื่อนๆ ปริม ชัยภูมิโชนแสงทันทีชนิดที่ว่ายืนรวมถ่ายรูปหมู่ ปริมจะเป็นคนดึงสายตาเราได้มากที่สุดคนหนึ่งเลยปริม ชัยภูมิ Top Finalist ยังไงก็ต้องมีปริม

 1. ธีลิศรา โยโกยาม่า (ยีนส์)
  มิสแกรนด์พัทลุง 2016ยีนส์ พัทลุง
  ยีนส์ตกรอบจากเวทีใหญ่ เวอื่นแบบ… ตกมาได้ไงคะ งง??? ทั้งที่นางพร้อมมาก ทั้งรูปร่างและหน้าตา ที่สะท้อนเสน่ห์แบบสาวใต้ พัทลุงยิ่งรอบชุดประจำชาติที่เธอมาในชุดโนราห์ OMG!!!! คือใช่ นางน่าจะมีโอกาสทะลุเข้าสู่รอบ top 10 ได้ไม่ยากค่ะ
 2. อัญชนา อาจกล่อม (อันนา)
  มิสแกรนด์เพชรบุรี 2016อันนา เพชรบุรี
  นางแบบอาชีพผู้มีผลงานบนเวทีแคตวอล์คเมืองไทยหลายครั้ง เรื่องการโพสต์การเดินไม่ต้องห่วง อันนาคือมืออาชีพคนหนึ่งของเวทีนี้อันนา เพชรบุรี 2อันนาเพชรยุรี3 ที่ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหน อันนาสามารถพรีเซนต์ตัวเองออกมาให้ดูแพง สง่างาม อย่างไม่มีที่ติ
 3. ปริชญภัสร์ ขอนทอง (ปังปอนด์)

มิสแกรนด์สุพรรณบุรี 2016ปังปอน สุพรรณ2สุพรรณบุรี ปังปอนด์ เคยเป็นศิษย์เก่า seventeen ambassador ด้วยการติด Top 10 เมื่อปี 2014 แล้วในขณะเดียวกันก็ติด Top 10 เวทีมิสแกรนด์ในปี 2014 ด้วย ปีนั้นปังปอนด์ยังดูเด็กและผอมมากกกกกกก… ปีนี้ ปังปอนด์กลับมาแก้ตัวใหม่ ในรูปร่างหน้าตาที่พร้อมมากขึ้นเป็นสาวเต็มตัว

 1. ชนิตา จันทเนตร (นกยูง)

 มิสแกรนด์อุบลราชธานี 2016 นกยูง อุบลเธอเป็นนางงามที่มีเงาความเป็นอั้ม พัชราภาอยู่กรายๆ สื่อหลายสำนักให้ความสนใจนกยูงค่อนข้างมาก เพราะนางคือความสวยที่เป็นพิมพ์นิยม ของคนไทยคือจะเข้าถึงรอบไหนก็ไม่มีข้อกังขา อุบลราชธานีในส่วนของทีมซัพพอร์ตของกองมิสแกรนด์อุบลนั้น มีความพร้อมมากทีเดียวในการเตรียมเสื้อผ้า หน้าผมเสริมบารมีให้นกยูง มันยิ่งเป็นการส่งนางงามขึ้น/ไปอีก

 

อันที่จริงมีหลายคนที่เข้าตา ซึ่งนางมีโอกาสเข้าสู่รอบลึกๆ ได้ อาทิ

 • มิสแกรนด์ระยองระยอง
 • มิสแกรนด์เชียงใหม่อิง เชียงใหม่
 • มิสแกรนด์นครราชสีมานครราชสีมี
 • มิสแกรนด์บึงกาฬบึงกาฬ
 • มิสแกรนด์ยโสธรยโสธร
 • มิสแกรนด์ลำพูนลำพูน
 • มิสแกรนด์กาญจนบุรีกาญจนบุรี

เอาเป็นว่าไม่ว่าใครจะชนะ แต่เราก็ดีใจที่เวนี้เป็นเวทีนางงามที่สนุกที่สุดของปี คือเชียร์กันมันหยดครบทั้ง77 จังหวัด ส่วนผลการแข่งขันว่า ใครจะติดท้อป 5 แล้วจะได้ส่งออกไปประกวดเวไหนต่อ  คืนนี้ติดตามชมการประกวด Miss Grand Thailand 2016 ได้ทางช่อง 7 เวลา 22.30 น.นะคะ

เครดิตภาพ: สำนักข่าวไทย,

เพซบุ๊คแฟนเพจ: Miss Grand Thailand, มิสแกรนด์อยุธยา, มิสแกรนด์บีงกาฬ, มิสแกรนด์กาญจนบุรี, มิสแกรนด์ภูเก็ต, มิสแกรนด์สงขลา, มิสแกรนด์อุบลราชธานี, มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา, มิสแกรนด์ชัยภูมิ, มิสแกรนด์พัทลุง, มิสแกรนด์นครราชสีมา, มิสแกรนด์ลำพูน, มิสแกรนด์ยโสธร, มิสแกรนด์เชียงใหม่, มิสแกรนด์ระยอง, มิสแกรนด์ราชบุรี, มิสแกรนด์สุโขทัย

Comments

error: