“Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย” หนังแอนิเมชั่นสุดน่ารัก จากผู้กำกับ Summer Wars (23 ส.ค.นี้)

 

หากเพื่อนๆ เป็นหนึ่งคนที่หลงใหลในลายเส้นและเสน่ห์อันแสนอบอุ่นในสไตล์งานเหนือจินตนาการของ “มาโมรุ โฮโซดะ” ผู้กำกับเลื่องชื่อ ที่ฝากผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดประทับใจมาแล้วตลอดทุกๆ 3 ปี ตั้งแต่ปี 2006 ทั้ง…

เรื่องราวความรัก มิตรภาพ และการเดินทางข้ามเวลาของเด็กสาวใน The Girl Who Leapt Through Time (2006), เรื่องราวการต่อสู้แนวไซเบอร์ในโลกเสมือน (Visual World) ที่มีโลกแห่งความจริงเป็นเดิมพันอย่าง Summer Wars (2009), เรื่องราวความรักสุดซาบซึ้งของแม่และลูกๆ ครึ่งมนุษย์ครึ่งหมาป่าของเธอใน Wolf Children (2012) หรือเรื่องราวการต่อสู้ผจญภัยของเด็กชายที่เติบโตในมิติลึกลับแห่งสัตว์กับ The Boy and the Beast (2015) ซึ่งเพิ่งสร้างความประทับใจไปเมื่อปลายปี 2015 ที่ผ่านมา

และในปี 2018 นี้ ก็ได้เวลาเตรียมหัวใจทุกคนให้พร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่อีกครั้งใน “Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย” ผลงานภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดของ “มาโมรุ โฮโซดะ” จาก Studio Chizu ซึ่งครั้งนี้เป็นการนำสายสัมพันธ์ระหว่าง “พี่น้อง” มาเป็นตัวชูโรงความอบอุ่น แต่ยังคงเส้นเรื่องที่เกี่ยวข้องการเดินทางข้ามเวลาและการผจญภัยต่างมิติอีกเช่นเคย !

เรื่องย่อ

เรื่องราวการผจญภัยเหนือจินตนาการของ คุน เด็กชายอายุ 4 ขวบ ที่เพิ่งมีน้องสาวเพิ่มเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในครอบครัว และเกิดความกลัวว่าความรักของที่พ่อแม่มีให้ตลอดมากำลังจะเปลี่ยนไป สถานการณ์กดดันและยากลำบากของเด็กชายวัยอนุบาลจึงเกิดขึ้น พร้อมกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ เมื่อเขาบังเอิญพบสวนแห่งเวทมนตร์ ทำให้เขาเดินทางข้ามเวลามาพบกับ มิไร น้องสาวของเขาในโลกอนาคต การผจญภัยเพื่อเรียนรู้ซึ่งกันและกันระหว่างพี่ชายคนโตวัย 4 ขวบ กับน้องสาววัยมัธยมจึงเกิดขึ้น !!

แค่ได้ฟังเรื่องย่อก็ชวนติดตามแล้วใช่มั้ยล่ะ! แต่ยิ่งการันตรีด้วยชื่อของ “มาโมรุ โฮโซดะ” แล้ว เชื่อว่าจะไม่เป็นผลงานที่ทำให้แฟนแอนิเมชั่นผิดหวังแน่นอน 23 สิงหาคมนี้ เตรียมพิสูจน์กันได้ในโรงภาพยนตร์  

ตัวอย่างภาพยนตร์


ชื่ออังกฤษ : Mirai of the Future
ชื่อภาษาไทย : Mirai มิไร มหัศจรรย์วันสองวัย
ผู้กำกับ : Mamoru Hosoda

ผู้ผลิต : Studio Chizu
ค่าย : Toho
ฉายญี่ปุ่น : 16 พฤษภาคม 2018

ฉายไทย : 23 สิงหาคม 2018
ความยาว : 1 ชั่วโมง 43 นาที

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: