“มินฮวาน” วง FTISLAND ประกาศแต่งงาน “ยูลฮี” อดีตเกิร์ลกรุ๊ป LABOUM

 

หลังจากเมื่อเดือนกันยายน ปี 2017 ที่ผ่านมา มีภาพหลุดบน SNS ส่วนตัวของ ยูลฮี (Yulhee) อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป LABOUM เกี่ยวกับความสนิทสนมของเธอกับนักร้องหนุ่ม มินฮวาน (Minhwan) วง FTISLAND จนเกิดข่าวลือหนาหูว่าทั้งคู่กำลังออกเดทกัน ซึ่งภายหลัง FNC Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่มมินฮวาน ได้ออกมายืนยันถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่เริ่มพัฒนาจากรุ่นพี่รุ่นน้อง สู่การคบหาดูใจ

ล่าสุด! วันนี้เอง (4 มกราคม 2018) มินฮวาน (Minhwan) นักร้องหนุ่มวัย 25 ปี ได้ออกมาประกาศความสัมพันธ์อีกขั้นของพวกเขากับพิธีแต่งงานที่กำลังจะเกิดขึ้นผ่านทาง Instagram @minhwan12 โดยมีใจความว่า…

안녕하세요, 최민환입니다. 프리 여러분들께.. 공식적으로 가장 먼저 말씀드리고 싶은 소식이 있어서 편지를 쓰게 되었습니다. 여러분들이 제 마음을 어떻게 받아들일지 많은 생각과 걱정을 했고 오랜 고민끝에 제 진심을 전해드리기로 마음먹게 됐습니다. 힘든일도 많았지만 서로를 믿고 의지하며 지내온 여자친구와 사랑에 대한 확신으로 그 결실을 맺으려고 합니다. 결혼이라는 저의 인생에 있어서 큰결정을 내리고 많은 분들의 축하속에서 고마움을 많이 느꼈습니다. 또한 제가 감사해야할 사람들이 얼마나 많은지 다시 한번 느끼게됐습니다. 데뷔전부터 지금까지 곁에서 늘 함께하고 있는 가족같은 멤버들에게 이소식을 이야기하였을때 모두 진심으로 축하해주었고 또 다른 미래를 이야기할수있는 새로운 사이가 되었습니다. 어떻게 보답을 해드려야할지 모르겠지만.. 무엇보다 제가 감사드릴수있는 존재가 되어주신 여러분들께 진심으로 고마운 마음을 전합니다. 10년이 넘는 활동내내 저와 함께 걸어가주시는 여러분들께 지금까지 그랬듯 항상 감사한 마음 잊지 않겠습니다. 저는 지금 이자리에서 다시 또 열심히 성실하게 음악으로 보답하겠습니다. 정말 감사합니다.

โพสต์ที่แชร์โดย 민환 최 (@minhwan12) เมื่อ

“สวัสดี ผม ชอย มินฮวาน (Choi Minhwan)
ผมมีเรื่องสำคัญที่อยากบอกทุกคนครั้งแรกอย่างเป็นทางการ

ผมมีความคิดและรู้สึกกังวลมากเกี่ยวกับการยอมรับของทุกคนที่มีต่อผม และผมตัดสินใจที่จะไว้ใจทุกคน หลังจากเกิดความวุ่นวายมานาน ผมมีงานหนักมาก แต่ผมต้องการความมั่นใจในความรักกับแฟนของผมที่ได้อาศัยและไว้วางใจซึ่งกันและกัน

ผมตัดสินใจครั้งใหญ่ในชีวิต เกี่ยวกับการแต่งงานของตัวเอง และรู้สึกขอบคุณความยินดีจากหลายๆ คน นอกจากนี้มันยังทำให้ผมรู้สึกอีกครั้งว่ามีกี่คนที่ผมต้องขอบคุณ

เมื่อผมพูดคุยกับสมาชิกในวงที่อยู่ด้วยกันเหมือนครอบครัวมาตั้งแต่เดบิวท์ พวกเขาต่างแสดงความยินดีอย่างจริงใจและกลายเป็นเรื่องที่เราพูดคุยกัน เพื่อวางอนาคต

ผมไม่รู้ว่าจะตอบแทนทุกคนยังไง แต่เหนือสิ่งอื่นใด ผมรู้สึกซาบซึ้งกับทุกคน ผมจะไม่มีวันลืม และรู้สึกขอบคุณที่ได้ร่วมเดินด้วยกันมากว่า 10 ปี

ผมจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง และจะจริงจังและจริงใจกับดนตรี – ขอบคุณมากครับ”

ทั้งนี้ แม้ข้อความจะไม้ระบุชื่อของยูลฮี แต่ทางต้นสังกัดของมินฮวาน (FNC Entertainment) ได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทั้งสองกำลังจะแต่งงานกันเร็วๆ นี้ ภายในปี 2018 อย่างไรก็ตาม สำหรับรายละเอียดคงต้องรอการเปิดเผยเพิ่มเติมภายหลัง…

เอาเป็นว่า ขอแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยแล้วกันจ้า….

 

อ้างอิงเพิ่มเติม : @minhwan12soompi.com


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: