สเปรย์น้ำแร่ 5 ยี่ห้อ ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ คุมมันเริศ เครื่องสำอางติดทน!!

สเปรย์น้ำแร่ 5 ยี่ห้อ ที่ใช้ดี จนต้องบอกต่อ

คุมมันเริศ เครื่องสำอางติดทน!!

หลายคนอาจจะคิดว่า สเปรย์น้ำแร่ คงไม่สำคัญอะไร อาจจะไม่จำเป็นเท่าไหร่ แต่สาวๆค่ะ สเปรย์น้ำแร่ เป็นตัวช่วยที่ดีอย่างหนึ่งของสาวๆเลยนะ เพราะทั้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า และยังทำให้เมคอัพติดทนนานด้วยนะ จะหน้าแห้งหรือหน้ามัน ก็สามารถฉีดได้หมดค่ะ

วันนี้ seventeen เลยมี 5 ยี่ห้อ สเปรย์น้ำแร่ มาแนะนำกันค่ะ จะมีคุณสมบัติดีๆอะไรบ้าง และสาวๆจะสนใจตัวไหนบ้าง รับรองว่าจะต้องไปซื้อมาลองใช้กันสักตัวแน่นอน ลองไปดูกันค่ะ

1. Vichy Eau Thermale

น้ำแร่วิชี่บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุสำคัญกว่า 15 ชนิดที่ล้วนมีประโยชน์ต่อผิว และเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวของเรา ทำให้ผิวหน้าสดชื่น ลดความมันบนใบหน้า ตัวนี้ถือว่าเป็น the best เลยค่ะ เพราะสามารถฉีดได้ตลอดและ ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จ ช่วยทำให้เมคอัพของสาวๆติดทนมากขึ้นด้วยนะ ลองไปใช้กันค่ะ

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

2. Avene Eau Thermale

เป็นแบรนด์น้ำแร่ จากประเทศฝรั่งเศส ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย บอบบาง ควรใช้ตัวนี้ เขาทำมาให้เหมาะกับสภาพผิวที่แพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว สามารถลดการระคายเคืองได้ดี มำให้ใบหน้าสดชื่น ฉีดได้ทั้งวัน เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวค่ะ

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

3. La Roche-Posay Eau Thermale

สำหรับตัวนี้ ก็เหมาะกับผิวแพ้ง่ายและบอบบางค่ะ ที่สำคัญคือไม่มีสารกันเสีย มีแร่ธาตุเช่นกันค่ะ และช่วยแก้ปัญหาผิวระคายเคือง ทำให้ใบหน้าชุ่มชื่น ฉีดได้ทั้งวัน และละอองสเปรย์ละเอียดมาก ฉีดหลังแต่งหน้า เมคอัพติดทนค่ะ

สเปรย์น้ำแร่สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

 4. Evian Brumisateur Automizer

ตัวนี้ เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ น้ำแร่ซึมไว ไม่ระคายเคืองแก่ผิว มีความธรรมชาติ และมีแร่ธาตุต่างๆด้วย ฉีดได้ตลอดทั้งวัน เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า และเป็นน้ำตัวเดียวกันกับน้ำดื่ม ที่มีขายทั่วไปค่ะ หลายคนน่าจะเคยเห็น แต่สเปรย์น้ำแร่จะมีแร่ธาตุที่ช่วยลดการระคายเคืองค่ะ เพราะฉะนั้นทั้งดื่มทั้งฉีดน้ำแร่ วิ้งค์แน่ค่ะ

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

5. Fresh drop Pure Mineral Spray

เป็นน้ำแร่ที่ ตอนนี้มาแรงมากๆค่ะ เพราะใช้ดีและราคาก็ดีเช่นกัน เป็นสเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศค่ะ ชื่อก็บอกแล้วว่า มีส่วนผสมของมะเขือเทศอยู่ ซึ่งมะเชือเทศเองก็มีสรรพคุณหลายอย่าง และมีสารช่วยลดแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ละอองสเปรย์ฉีดแล้วทั่วทั้งใบหน้า เม็ดละอองละเอียด ฉีดหลังแต่งหน้า ช่วยให้เมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน

สเปรย์น้ำแร่

สเปรย์น้ำแร่

 

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

 

Comments

error: