Met 107 FM พาผู้โชคดีตะลุยไกลถึงสเปน! ชมคอนเสิร์ต Sam Smith ในกิจกรรม Met World Tour #22

 

Met World Tour # 22  SAM SMITH The Thrill of It All Tour Live in Barcelona นำทีมโดยดีเจปูเป้และดีเจแมพ จากคลื่น Met 107 fm พาผู้โชคดีไปชมคอนเสิร์ต Sam Smith ศิลปินสุดฮอตเจ้าของรางวัล Grammy Awards กันที่ “Palau Sant Jordi Arena” เมือง Barcelona ประเทศ Spain ที่ขนเพลงฮิตมาร้องตลอดเกือบ 2 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น Stay With Me, I’m Not The only One หรือ Too Good At Goodbyes

บรรยากาศการเตรียมตัวเข้าชมคอนเสิร์ต Sam Smith
คอนเสิร์ต Sam Smith

นอกจากชมคอนเสิร์ตแล้ว Met 107 ยังได้พาเที่ยวเมืองบาเซโลน่าไม่ว่าจะเป็น ซากราดาฟามีเลีย (La Sagrada Familia) สถานที่ท่องเที่ยวอันดับหนึ่งในเมืองบาร์เซโลน่า และผลงานชิ้นสุดท้ายของสถาปนิกชื่อดังชาวคาตาลันชื่อ อันโตนิ เกาดิ

La Sagrada Familia
La Sagrada Familia

ต่อด้วย คัมป์ นู (Camp Nou) สนามเหย้าของสโมสรบาร์เซโลน่า และอีกหนึ่งไฮไลท์ของการเที่ยวบาร์เซโลน่า นั่นคือการชมวิวมุมสูงแบบพาโนราม่า กับเนินเขามองต์คูอิก (Montjuic) โดยสามารถเดินขึ้นไปชมได้ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ กาตาลุนญา (Catalunya)

Montjuic
Catalunya

นอกจาก Barcelona แล้วเราก็เดินทางเข้าเมืองหลวง Madrid เยี่ยมชมพระบรมมหาราชวัง Royal Palace กรุงมาดริด เป็นพระราชวังที่ได้รับการตกแต่งภายในงดงามหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป ต่อด้วยเมืองเซโกเบีย (Segovia) ห่างจากกรุงมาดริดไปทางทิศเหนือ เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญมากมาย

พระบรมมหาราชวัง Royal Palace (ภายนอก)
พระบรมมหาราชวัง Royal Palace (ภายใน)

โดยเฉพาะสะพานส่งน้ำ (Roman Aqueduct of Segovia) เป็นสัญลักษณ์ที่มีชื่อเสียงของเมืองนี้มากที่สุด สร้างขึ้นเพื่อนำน้ำจากแม่น้ำฟรีโอ (Río Frío) ซึ่งห่างออกไปประมาณ 18 กิโลเมตรเข้าสู่ตัวเมือง

สะพานส่งน้ำ (Roman Aqueduct of Segovia)

และเมืองสุดท้ายที่เราไปกันคือ โตเลโด (Toledo) ซึ่งห่างจากกรุงมาดริดไปทางทิศใต้ โดยที่องค์การยูเนสโก้ได้ประกาศให้เมืองนี้เป็นแหล่งมรดกโลก เนื่องจากมีมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอย่างมากมาย โดยมีป้อมอัลกาซาร์ (Alcázar) ซึ่งตั้งอยู่บนส่วนที่สูงที่สุดของเมือง

เมืองโตเลโด (Toledo)

ปิดท้ายด้วยการเดินช็อปปิ้งกันแบบเพลิดเพลินเลยทีเดียว กิจกรรมระดับโลกเรายังจัดให้แบบต่อเนื่อง ครั้งต่อไปเราจะพาไปเปิดประสบการณ์ที่ไหนสามารถติดตามได้ที่ MET107 FM ที่เดียวเท่านั้น !


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: