“MAYA 2018” ระเบิดความมันกลางกรุง สายแด๊นซ์แห่ร่วมงานนับหมื่น

 

จบลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของทุกคนที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน MAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2018 เทศกาลดนตรีระดับประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกงานหนึ่ง เมื่อวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาOASIS ARENA พระราม 9 ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากสายแด๊นซ์ ทั้งสาย ASAIN POP และ EDM ที่แห่มาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความมัน มาร่วมเต้น ร่วมกรี๊ดไปกันศิลปินที่ชื่นชอบในครั้งนี้นับหมื่นคนเลยเดียว ยิ้มปริ่มกลับบ้านกันไปทุกคนเลยก็ว่าได้

ปีนี้ไลน์อัพเอาใจผู้รักเสียงเพลงและสายแด๊นซ์ครบถ้วน ทางฝั่ง ELECTRONIC MUSIC ปีนี้ MAYA เสิร์ฟความมันให้แด๊นซ์กันฟลอร์กระจาย เหงื่อหยด กับดีเจระดับโลก อย่าง ALESSO, GALANTIS, PORTER ROBINSON, MARKUS SCHULZ, ROBERT FALCON SHOWTEK และโชว์ที่ทุกคนรอคอยจาก MAJOR LAZER SOUNDSYSTEM ที่มาแบบ FULL PERFORMANCE ที่มาเขย่าฟลอร์แบบเต็มสูบ เรียกว่าไม่ผิดหวังจริงๆ

นอกจากนี้ยังได้ OH WONDER คู่ดูโอวงดนตรีอิเล็กโทรป๊อปจากอังกฤษที่แฟนๆ รอคอยมา LIVE สดๆ เปิดเวทีกันแบบฟินสุดๆ เลย นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ ยังไม่หมด ตามมาด้วย

แฟนๆ ฝั่ง ASIAN กันบ้างจัดเต็มด้วยการสร้างปรากฏการณ์การรวมตัวกันของเหล่า K-POP อันดับต้นๆ บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น EXO-CBX (CHEN, BAEKHYUN, XIUMIN) ที่มาโชว์พลังเสียงแบบจัดเต็มแถมบอกว่าคิดถึงแฟนๆ มาก ไม่ได้เจอกันมาสักพักแล้ว,

HYO (GIRLS’ GENERATION), ที่งานนี้โชว์เดี่ยว แด๊นซ์จนเวทีสะเทือน สร้างความประทับใจให้แฟนๆ ไปไม่น้อย NCT U (TAEYONG, TEN), NCT 127 (TAEIL, JOHNNY, TAEYONG, YUTA, DOYOUNG, JAEHYUN, WINWIN, MARK, HAECHAN, JUNGWOO งานนี้หนุ่มๆ ละลานตาเต็มเวทีไปหมด กับเพอร์ฟอร์มสุดเป๊ะ ที่ใครได้ดูก็ประทับใจ

SUPER JUNIOR – D&E (DONGHAE, EUNHYUK), กับความเก๋าเกมแบบ SJ ที่ทุกคนรัก และไม่รู้ว่ามาโชว์หรือมาเล่นตลกกันแน่  SUPER JUNIOR RYEOWOOK ที่โชว์พลังสียงหวานๆ และร้องเพลงไทยแบบชัดเป๊ะเอาใจแฟนๆ, และน้องน้อย TAEMIN ผู้ที่ยิ้มหวาน แต่เต้นและโชว์ได้แข็งแรงมาก แต่ละศิลปินต่างก็งัดเอาเสน่ห์มาอ้อนแฟนๆ กันให้ใจละลาย เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นและสร้างฐานแฟนๆ ไปได้อีกเยอะเลยทีเดียว

แต่ยังนะคะ ยังไม่หมด ยังมีความพิเศษสุดๆ เอาใจชาว J-POP กับโชว์แบบ FULL TEAM 16 คน จาก สาวๆ AKB48 ครั้งแรกในประเทศไทย!! นี่หาดูที่ไหนไม่ได้นะคะ พร้อมกับกิจกรรม Handshake Party (งานจับมือ) ที่แฟนคลับแห่มารอกันตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด ร้อนแรงกันตั้งแต่งานเริ่มเลย เรียกได้ว่างาน MAYA ปีนี้ จัดไลน์อัพศิลปิน INTERNATIONAL มาแบบเน้นๆ เต็มสูบมากที่สุดในประเทศไทย ถูกใจคนทุกกลุ่ม พร้อมกับ แสง สี เสียง จัดเต็ม สุดอลังการสมกับเป็น INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL อย่างแท้จริง


ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
Website : www.seventeenthailand.com
Instagram : @seventeenthailand
Facebook : @SEVENTEENthailand
Youtube : @seventeenthailandTV
Twitter : @SeventeenTHcom

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: