ท่องแดนเวทมนต์อีกครั้ง! “Mary And The Witch’s Flower” แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ จากอดีตทีมงานสตูดิโอจิบลิ

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลในแอนิเมชั่นแฟนตาซีและชื่นชอบลายเส้นแบบฉบับสตูดิโอจิบลิ (Studio Ghibli) หนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ “Mary And The Witch’s Flower”(แมรี่ผจญแดนแม่มด) จะเป็นอีกผลงานที่คุณไม่ควรพลาดในปีนี้ ไม่ว่าจะด้วยกลิ่นอายที่ชวนให้นึกถึงหลายผลงานที่เคยประทับใจ ทั้ง When Marnie Was There , The Borrower Arrietty , Spirited Away หรือการได้ทีมงานจากสตูดิโอจิบลิมาเป็นผู้ถ่ายทอดความประทับใจครั้งนี้ก็ตาม…

Mary And The Witch’s Flower ถือเป็นผลงานชิ้นแรกของค่าย Studio Ponoc ซึ่งก่อตั้งโดยผู้กำกับ ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ และโปรดิวเซอร์ โยชิอากิ นิชิมุระ อดีตทีมงานของสตูดิโอจิบลิ ดัดแปลงจากหนังสือแนวแฟนตาซี The Littlest Broomstick ของ แมรี่ สจ๊วต

ผู้กำกับ ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ | ที่มาภาพ : dailymail.co.uk

บอกเรื่องราวผ่าน แมรี่ เด็กสาวที่พบว่าตัวเองมีพลังวิเศษ 1 คืน จากเมล็ดพันธุ์เวทมนต์ของโลกแม่มด ทำให้เธอได้เดินทางไปยังโลกเวทมนตร์ และค้นพบพลังอันดำมืดที่ได้กักขังเหล่าเหล่าสัตว์วิเศษไว้ แมรี่จึงได้ตัดสินใจใช้เวลา 1 คืนที่มี เพื่อช่วยเหลือทุกคนและหยุดยั้งพลังชั่วร้ายที่เกิดขึ้น…

อย่างไรก็ตาม นอกจาก Mary And The Witch’s Flower จะได้ ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน The Borrower Arrietty และ When Marnie Was There จากค่ายสตูดิโอจิบลิ มาเป็นผู้เขียนบทและผู้กำกับ จนสร้างสติถิทำรายได้แซงหน้า When Marnie Was There ที่ทำไว้เมื่อปี 2014 ได้แล้ว ในส่วนของเพลงประกอบภาพยนตร์ยังได้วงนักร้องญี่ปุ่นชื่อดัง SEKAI NO OWARI มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงประทับใจซึ้งๆ ในเพลงที่มีชื่อว่า “Rian” จนไม่แปลกที่ผลงานเรื่องนี้จะถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายทั่วโลกแล้วกว่า 155 ประเทศ

ร่วมพิสูจน์ความประทับใจกับผลงานแอนิเมชั่นจากสตูดิโอน้องใหม่ โดยทีมสร้างที่เคยทำคนทั่วโลกเสียน้ำตามาแล้วได้ใน Mary And The Witch’s Flower – 21 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์.

ตัวอย่างภาพยนตร์

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่นี่…
♥ Website : www.seventeenthailand.com
♥ Instagram : www.instagram.com/seventeenthailand
♥ Facebook : www.facebook.com/SEVENTEENthailand
♥ Youtube : www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
♥ Twitter : www.twitter.com/Seventeenthai

Comments

Ano

เกสรา ลี้เจริญ (Ketsara Leecharoen) : Content Writer & Vedio Editor ประชาชนชาวเป็ดที่ยังคงพยายามอยู่ทุกวัน เพื่อที่จะเก่งขึ้น ปัจจุบันควบหลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียน กราฟฟิก ช่างภาพ/วีดีโอ รวมถึงงานตัดต่อ

error: Content is protected !!