แบรนด์ Mais Mais (เมส์ เม่ส์) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2017

แบรนด์ Mais Mais (เมส์ เม่ส์) เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่

Spring / Summer 2017

Spring / Summer 2017“Mais Mais”

BRAND INTRODUCTION

‘The Reflection of Thai Senses’ หรือ ‘ภาพสะท้อนเสน่ห์ไทย’ คือคำอธิบายตัวตนของ Mais Mais ได้อย่าง ชัดเจนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นชื่อแบรนด์ Mais Mais ก็ดี ที่เป็นภาพสะท้อนมาจากชื่อเดิมของเมืองไทย ‘Siam Siam’ หรืองานดีไซน์ในแต่ละคอลเลคชั่นก็ดี ล้วนได้รับแรงบันดาลใจจากจุดเด่น และความงามของเมืองไทยทั้งสิ้น

ผลงานแต่ละชิ้นได้รับการสอดแทรกเรื่องราวของความเป็นไทยในด้านต่างๆ ผ่านกระบวนการออกแบบสู่ความเป็น ไทยร่วมสมัย ไม่ว่าจะวัตถุดิบที่ใช้ หรือรูปทรงกระเป๋าที่สอดคล้องกับแรงบันดาลใจและมีที่มาที่ไปอย่างชัดเจน

ความโดดเด่นของ Mais Mais อยู่ที่การสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่ผลิตขึ้นมาจากฝีมือคนรุ่นใหม่ของไทยด้วย ความประณีตในทุกกระบวนการจึงออกมาเป็นชิ้นงานที่มีจำนวนจำกัด ทำให้กระเป๋าของ Mais Mais มีความ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้แม็ทช์กับเสื้อผ้าได้ตั้งแต่เช้าที่ทำงานไปจนถึงงานปาร์ตี้กับ เพื่อนๆ ถือเป็นการ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับผู้หญิงที่มีความมั่นใจ และตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง

SPRING / SUMMER 2017

Spring / Summer 2017

SAVAGE MAIDEN

Spring / Summer 2017

‘มวยไทย’ เป็นศิลปะการต่อสู้ที่มีท่วงท่าสง่างาม แฝงไปด้วยความแข็งแกร่งและทรงพลัง ในคอลเลคชั่น Spring / Summer 2017 Mais Mais จึงนำเสนอชิ้นงานออกแบบที่มีแรงบันดาลใจมาจากมวยไทย ไม่ว่าจะเป็น กางเกงมวยไทย กระสอบทราย และนวมมวยไทย

Spring / Summer 2017

จากความคิดสร้างสรรค์ ผ่านกระบวนการออกแบบสู่ผลงานแฟชั่นชุดนี้ รูปทรงกระเป๋าถูกประยุกต์จากอุปกรณ์ มวยไทย เพื่อให้มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร และมีความเป็นไทยร่วมสมัย

Spring / Summer 2017

ด้านการตัดเย็บถูกออกแบบเพิ่มความประณีตเป็นพิเศษด้วยเทคนิคการจับจีบ วัตถุดิบหลักถูกคัดสรรอย่างดีให้ มีความนุ่มและมันวาว การเลือกใช้สีในคอลเลคชั่นนี้ เราเลือกสีที่ทรงพลังทั้งสีดำ สีแดง สีเหลือง และสีทอง ด้าน graphic trimming ที่เป็นลวดลายในการประดับตกแต่งชิ้นงาน เราเลือกใช้ลายไฟที่ตัดทอนมาจากลาย ‘กนกเปลวไฟ’

Spring / Summer 2017

Spring / Summer 2017

‘SAVAGE MAIDEN’ จึงปลุกพลังสาว Mais Mais ในแบบฉบับผู้หญิงรุ่นใหม่ ให้มีความปราดเปรียว เปรี้ยวซ่า ในการใช้ชีวิตที่สนุกสนาน เติมเต็มวิถีสาวมั่นไม่ว่าจะในแบบ Everyday Look หรือ Night Out www.maismaisstore.com

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/

Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/

Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand

Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV

Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai

Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: