ออม สุชาร์ ทุบกระปุกเปิดร้านขนม “lunar nuna” เพื่อนพี่น้องแสดงความยินดีแน่น!!

ออม สุชาร์

ออม สุชาร์ ทุบกระปุกเปิดร้านขนม “lunar nuna” เพื่อนพี่น้องแสดงความยินดีแน่น!!

ออม สุชาร์
ชอบทานขนมเกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขั้นริคิดเมนูเปิดร้านเองเลยเชียวสำหรับสาวล่างเล็ก “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” พอได้จังหวะดี แทคทีมกับรุ่นพี่ ดัดแปลง Dutch อาหารเช้าของเยอรมัน ออกมาเป็นเมนูของร้านขนมหวานสไตล์เกาหลีได้อย่างลงตัว โดยมีเมนูเด่นคือ Dutch Baby และ Soufflé Pancake ใช้ชื่อร้านว่า Lunar Nuna (ลูน่านูน่า) สยามสแควร์วัน ชั้น1 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันก่อน โดยมีเพื่อน พี่น้องร่วมวงการ มาแสดงความยินดีกันอย่างเนืองแน่น อาทิ ตู่ ปิยวดี, กอล์ฟ พิชญะ, ติ๊นา ศุภนาฎ, ใบเตย สุวพิชญ์ – ปั๊บ โปเตโต้, ปั้นจั่น ปรมะ, ริต้า ศรีริต้า, ทับทิม มัลลิกา, ครี พัสวีพิชญ์ ฯลฯ

 

ออม สุชาร์

Lunar Nuna (ลูน่านูน่า) ร้านขนมหวานสไตล์เกาหลี มีเมนูเด่นเป็น Dutch Baby และ Soufflé Pancake สูตรพิเศษจากเกาหลี  โดยมีสาว ออม สุชา มานะยิ่ง เป็นหุ้นส่วนและผู้บริหาร

Lunar Nuna มีเมนูให้เลือกหลากหลายเมนู หลากหลายแบบ เช่น Korean Banana Milky Way Dutch Baby เมนูเด็ดที่ผสมผสานความเป็นเกาหลีได้อย่างลงตัว แพนเค้กดัตช์เบบี้ราดซอสนมกล้วยเกาหลีสูตรพิเศษ เพิ่มความอร่อยด้วยไอศครีมและกล้วยหอม สุดยอดเมนูเฉพาะที่ Lunar Nuna ที่เดียวเท่านั้น! หรือจะเป็น Super Cheese Soufflé Pancake สุดยอดซูเฟล่แพนเค้กสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใครกับแพนเค้กเนื้อนุ่มที่อัดแน่นไปด้ว ยมอสซาเรลล่าชีสเกรดพรีเมี่ยม มาพร้อมไอศครีมและกล้วยหอม โรยครัมเบิ้ลทำให้มีทั้งความนุ่มและกรอบตั้งแต่คำแรกที่ได้ลอง

เปิดแล้ววันนี้ที่ สยามสแควร์ ชั้น1 SQ1

โทร 098-250-7788

FB & IG: lunarnunathailand

ติดตาม seventeen Thailand ได้ที่

Website : http://www.seventeenthailand.com/
Instagram : https://www.instagram.com/seventeenthailand/
Facebook : https://www.facebook.com/SEVENTEENthailand
Youtube : http://www.youtube.com/user/seventeenthailandTV
Twitter : https://twitter.com/Seventeenthai
Snapchat : https://www.snapchat.com/add/seventeenthai

Comments

error: